รีวิว Moomin Canal City

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ทั้งร้านทั้งกาแฟน่ารักมากกก
เมนูเด็ด:latte

ก่อนจะไปฟุกุโอกะ อาร์ตวางแผนไว้แล้วค่ะว่าจะไปร้านนี้ พอไปที่ห้างคาแนลซิตี้จริงก็หาไม่ยากค่ะ แอบหลงนิดหน่อยเลยเปิดรูปร้านถามคนแถวนั้นเลย ไปถึงร้านจะตกแต่งไปด้วยมูมินและผองเพื่อนเต็มร้านเลยค่ะ แบบใครรักเจ้าตัวนี้ต้องชอบมากแน่ๆ วันที่ไปอาร์ตสั่งเป็นลาเต้ร้อนกับชอกโกแลตร้อน บนฟองนอมเค้าจะมีรูปมูมินมาด้วยนะคะ กรี๊ดแตกเลยค่า น่ารักมาก ส่วนรสชาติก็ดีงามตามมาตรฐาน แต่เอาจริงๆสี่ดาวนี่ให้ความน่ารักไปสอ...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่มีคอนเซปต์ น่ารัก ขนมโอ

ร้านอยู่ชั้นเดียวกับน้ำพุของห้างคาแนลซิตี้ คอนเซปต์อนิเมะเรื่องมูมินค่ะ หลายๆ โต๊ะจะมีตุ๊กตาในเรื่องนี้ตัวใหญ่ๆ กระจายอยู่ในแต่ละโต๊ะ บนโต๊ะสีขาวก็มีวาดการ์ตูนเรื่องนี้ รวมทั้งจาน ส้อมด้วยค่ะ ตัวโทสต์หอมกล้วยดีต่ะ อร่อย เนื้อขนมปังออกแนวเหนียวนุ่ม ส่วนอีกอันที่เป็นทาร์ตช็อกโกแลต ช็อกโกแลตอร่อยดีค่ะ แคฟเฟ่ลาเต้ร้อนเค้าทำเป็นหน้าคาแรคเตอร์มูมินด้วย น่ารักมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟไม่ใช่แค่น่ารักแต่รสชาดดีด้วย
เมนูเด็ด:latte

ก่อนไปฟุกุโอกะ เราทำการบ้านไปว่าจะไปกินร้านไหนอะไรบ้าง Moomin เป็นอีกร้านที่เรา listไว้ จะไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง ร้านนี้อยู่ในห้าง canal city เข้าไปในร้านด้านหน้าจะเป็นโซนขายของที่ระลึก ของใช้พวกช้อนส้อม ด้านในเป็นที่นั่ง มีmoominเต็มเลยค่ะ แต่เราไปกินแต่กาแฟและของหวาน ไม่ไดเลองชิมของคาวเลย

ดูเพิ่มเติม »
Moomin Canal City
Moomin Canal City
Moomin Canal City
Moomin Canal City
Moomin Canal City

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ