5.0

รีวิว gandan.cafe ตรัง

BaReviewThailand
1992k54.5k
5 พ.ย. 2022
Landmark บิวตี้คาเฟ่สไตล์เกาหลี ใจกลางเมืองตรัง งดงาม เลอค่า สุดตื่นตา รับรองว่าทุกท่านจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

FINN Inside บินตรงจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง มุ่งสู่สนามบินตรัง เราเลือกใช้ นกแอร์ สายการบินโดยคนไทย สุดเลิฟ.... โดยอาสาพาทุกท่าน สัมผัสคาเฟ่สไตล์เกาหลี ทีเพียบพร้อมไปด้วยวิถีแห่งอาหาร เครื่องดื่ม รวมไปถึงร้านทำผมสุดพรีเมียม ซึ่งที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สำหรับสายความงาม ด้านเรือนผม และเรื่องอาหาร ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ อร่อยไม่เหมือนที่อื่น เพียงแต่นำเสนอในสไตล์เกาหลี เพราะต้องการ สื่อถึงก...อ่านต่อ

อรวรรณ
01927
19 ก.ย. 2022
ร้านในตัวเมือง มีเสริมสวยในตัว อาหารอร่อยราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเรนกาโน, ไก่กรอบซอสเกาหล

อาหารอร่อยดีค่ะ วันนี้สั่งเป็นออเรนกาโน่หรือกาแฟส้มนั่นเองค่ะ แล้วก็สั่งไก่กรอบซอสเกาหลีมาทานคู่กันค่ะ สำหรับตัวกาแฟคือหอมมากค่ะ รสชาติลงตัวกับน้ำส้มสุดๆ ส่วนไก่กรอบซอสเกาหลีคืออร่อยสมราคามาก รสชาติถึงเครื่องเทศสุดๆค่ะ ตัวร้านเดินทางมาง่ายมากค่ะ อยู่หน้าโรงเรียนปัญญาวิทย์แผนกอนุบาลค่ะ ร้านเห็นได้ชัด โดดเด่นสะดุดตาค่ะดูเพิ่มเติม

รสสุคนธ์
19 ก.ย. 2022
ร้านอร่อย พนักงานน่ารัก ทำผมรออาหารได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา

ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปน่ารักสุดๆ พี่พนักงานให้คำแนะนำเรื่องกาแฟได้ดีมากๆค่ะ วันนี้นอกจากกาแฟแล้วเราขอแนะนำสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาค่ะ ราคาไม่แพง อร่อย แถมปริมาณคุ้มค่ามากๆเลยค่ะ ระหว่างรออาหารเราก็ได้เข้าใช้บริการเสริมสวยของทางร้านด้วยค่ะ พนักงานมือเบามากกกกก สบายหัวด้วย อิ่มท้องด้วย ดีต่อใจสุดๆเลยค่ะ 😘❤️ดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2022
คาเฟ่มินิมอล มีร้านทำผมในตัวคาเฟ่ เครื่องดื่มอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด: เซ็ทชาบูน้ำดำ

สายคาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลีต้องห้ามพลาด เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในเมืองตรังเลยค่ะ หาไม่ยาก สามารถเข้าเแมพดูโลเคชั่นได้เลยค่ะ เป็นคาเฟ่ทำให้รู้สึกว้าวมาก เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีเซ็ทชาบูให้เลือกด้วยค่ะ สำหรับเซ็ทชาบูมีให้เลือกสองรสชาติ ชาบูน้ำดำ,ชาบูหม่าล่า เริ่มต้นแค่149บาทเท่านั้นเองค่ะดูเพิ่มเติม

เซ็ทชาบู
Kaii Arnon
19 ก.ย. 2022
ร้านน่ารักสไตล์เกาหลี มีมุมถ่ายรูป อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาอัญชันน้ำผึ้งมะนาว, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม

เป็นคาเฟ่ในตรังสไตล์มินิมอลอีก 1 ร้านที่ตกแต่งน่ารัก สบายตา นั่งสบาย มีแอร์เย็นๆ มีมุมถ่ายรูป อีกทั้งร้านคันดังคาเฟ่แห่งนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายแถมอร่อย ถูกปากแน่นอน พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำในเมนูดีมาก ใส่ใจลูกค้าทุกคนที่เข้าร้าน คาเฟ่แห่งนี้มีร้านเสริมสวยในตัวด้วยนะครับ นอกจากอิ่มท้องแล้วยังผมสวย เล็บสวยกลับบ้านได้อีกด้วยครับ แนะนำสุดดูเพิ่มเติม

Miini I'bëe
อาหารอร่อย ราคาคุ้มมาก

อาหารอร่อย ร้านน่ารัก ราคาคุ้มกับอาหารมาก ชาเขียวเพิ่มวิปครีมสดชื่นมากค่ะ มีบริการทำผม ทำเล็บ คือเริ่ดมาก ไปครบจบที่เดียว เดินออกจากร้านทั้งอิ่มทั้งสวย ถ่ายรูปหน้าร้านก่อนกลับ สายคาเฟ่มินิมอลต้องห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2022
ชาเขียวอร่อยมากค่ะ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่