- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวบ้านลี

รีวิว ครัวบ้านลี
ละแวก อำเภอกันทรลักษณ์ ใกล้ปราสาทเขาพระวิหารและผามออีแดง ร้านนี้ถือว่าโอเคนะ ทานได้
ลงมาจากผามออีแดง หาร้านทานข้าว ขับผ่านร้านส้มตำไก่หมุน ลองเข้าไปดู เห็นไก่เย็นชืด ไม่น่าจะอร่อย ตัดสินใจเข้า อ.กันทรลักษณ์ เจอร้านนี้น่าทาน สถานที่และบรรยากาศ: ตัวร้านตกแต่งได้สวยงาม โปร่งโล่งนั่งสบาย มีทั้งอาหาร ขนม ไอสกรีม และ กาแฟ จอดรถหน้าร้านได้เลย ห้องน้ำห้องท่าดี อาหาร: 1. ปากหม้อญวณ มา 4ชิ้น โรยหน้าหอมทอดและหมูยอ เป็นเมนูแนะนำ ทานได้อร่อยดี 2. ปอเปี้ยะสดสอดไส้หมูย่าง เมนูรักสุขภาพ ผัก...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยและอาหารประยุกต์นานาชาติรสชาดอร่อยแนวคนเมือง บรรยากาศดีน่านั่งกินนั่งดื่มสังสรรค์ ราคาเบาๆ
เป็นร้านเปิดใหม่แต่งร้านสไตล์กึ่งล็อฟ อาหารไทยและประยุกต์นานาชาติ รสชาดถูกใจคนเคยผ่านชีวิตในสังคมเมือง นั่งเย็นสบายในแอร์โซน และชิลๆที่เอาท์ดอร์ ราคาไม่แพงเล้ย ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว60บาทเอง รึจะลาบเป็ด ลาบหมูทอดแกล้มสุราก้อร้อยเดียว รึฝรั่งหน่อยก็มีสเต็ก สปาร์เกตตี้อร่อยๆหลายเมนู มามามาคับ แวะมาอิ่มอร่อยกัน ที่ครัวบ้านลีดูเพิ่มเติม
สวย การจัดวางอาหารสวย การบริการและราคาพอเหมาะ
เป็นอะไรที่จัดได้สวยดี แม้ว่าบ้างอย่างจะไม่เข้ากันเอาสะเลย ทุกอย่างดูไม่ลงตัวประมาณว่าจัดตามใจปราถณา แต่ว่าดูสวยลงตัวในแบบฉบับของร้านเอง ทำเลหาง่าย ที่จอดรถสะดวกมาก เมนูหลากหลาย แสงจัดได้ลงตัวดีไม่แสบตา และไม่มือเกินไปดูเพิ่มเติม
อร่อยครับ บรรยากาศดี
อร่อยครับอ่านต่อ
โอเคเลยค่ะ
ร้านหาง่าย ข้างถนนใหญ่ อยู่ใกล้เขาพระวิหาร อาหารอร่อย โดยเฉพาะปากหม้อญวนหมูกุ้ง ยำปลาดุกฟู ส่วนแหนมเนืองเฉยๆยังสู้เจ้าดังไม่ได้ดูเพิ่มเติม