Menya Itto
4.7
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

โตเกียว (Shin Koiwa)

7 รีวิว

7 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
29% คู่รัก
คุยธุรกิจ
14% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
HUNGRYJUG
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
22 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
Tsukemen ดีงามเครื่องดีมากไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:Tsukemen

ร้านราเม็งชื่อดังได้รางวัลมากมาย (ดูจากป้ายรางวัลบนหิ้งในร้านได้) ที่แม้ว่าจะอยู่ห่างออกมาจากเมืองใหญ่ยังมีคิวรอทานยาวเหยียด ใครจะมาแนะนำว่าเผื่อเวลารอคิวไว้ด้วยครับ แต่คุ้มค่า คุ้มการรอแน่ เมนูที่แนะนำเลยคือ Tsukemen ที่ทอปมาด้วยเครื่อง 3 อย่างนุ่มอร่อย ทานแบบปกติหมดแล้วอย่าลืมลองเอาน้ำซุปดาชิเทลงซุปของร้านซดดูปิดท้ายนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ราเมนชื่อดังจากญี่ปุ่น เมนูแนะนำคือ สึเคเมน

นอกจากเมนูแนะนำของร้าน tsukemen แล้ว ได้ไปลองตัวใหม่คือ mazemen เป็นราเมนแก้ง มี 2 รสคือ spicy ikura และ truffle Mazemen with cheese อร่อยดีนะ ตัว spicy ikura จะออกเผ็ดๆ แก้เลี่ยนดี ส่วนตัว truffle หอมน้ำมันทรัฟเฟิลมาก มีไข่ออนเซ็น ทำให้รสกลมกล่อม แต่มีครีมเยอะกินมากๆจะเลี่ยนได้ โดยรวมคุณภาพดี เกี๊ยวซ่าอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
น่าจะเปิดเพิ่มสาขาอื่นด้วย

เกี้ยวซ่าอร่อยมาก มีสาขานี้สาขาเดียว อยากให้เปิดกระจายไปห้างอื่นด้วย มาวันเสาร์ อาทิตย์ คิวยาวมาก แต่วันธรรมดาช่วงเย็น โอเค ไม่ต้องรอนานมาก ที่นี่ไม่สามารถมาจองคิวแทนคนอื่นได้ คือถ้าจะมาเพื่อนั่งรอเพื่แน ต้องให้เพื่อนอีกคนมาด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอด Tsukemen ด้วยประการทั้งปวง สมแล้วที่เป็นราเม็งอันดับ 1 ใน tabelog
เมนูเด็ด:Chashu Tsukemen, Tsukemen

ครั้งแรกที่ผมตามกิน Tsukemen ติดอันดับใน tabelog ผมเริ่มจากร้านที่ได้รางวัล ramen award ของปี 2016 ครับ ก็คือร้าน Michi นั่นเอง https://tabelog.com/en/tokyo/A1324/A132403/13094595/ ตอนที่กินร้านนั้น ก็คิดว่าอร่อยมาก เนื่องจากน้ำซุบที่เข้มข้น และร้อนสุดๆ จนคิดว่า สุดยอด Tsukemen มันต้องแบบนี้สิ ดีกว่าที่กินบ้านเรามากๆเลย จนกระทั่งต่อมาอีกหลายเดือน ได้มีโอกาสไปกิน Itto https://tabelo...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Tsukemen อันดับ 1

ร้าน Menya Itto ร้านราเมงอันดับ 1 ในเวบ Tabelog ครับ ร้านนี้ตามรอยคุณ Jack Tingthanatikul มา รายละเอียดต่างๆคุณ Jack กับคุณ Jug เขียนไว้ครบถ้วนแล้ว ดังนั้นจะพูดถึงเฉพาะอาหารครับ Tsukemen ที่นี่เส้นทำเอง เนื้อเด้งเคี้ยวเพลินดีมาก น้ำซอสเนื่องจากเป็นซุปปลา จึงเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยนครับ ไข่ก็ต้มมาซอสเข้าเนื้อดีมากๆ หมูชาชูมี 3 ชนิด เข้าใจว่าใช้วิธีปรุงแบบ Sous Vide ครับ โดยเฉพาะเนื้อไก่ ซึ่งทุกอย่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
8 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านราเมนในดวงใจ ใช้แต่ของคุณภาพ
เมนูเด็ด:Chashu Tsukemen, Truffle Mazemen With Cheese, Creme Brulee

ราเมนเส้นสด - ที่ต้องคีบเส้นไปใส่น้ำซุปแล้วค่อยกิน วิธีกินค่อนข้างยุ่งยากแต่ทำตามเถอะอร่อยจริงๆ ตัวหมูที่มาด้วยกัน ละมุนลิ้นมาก แทบไม่ต้องเคี้ยว คาโบนาร่าทรัฟเฟิล - Truffle Mazemen with cheese อันนี้ดีมากๆๆๆ มาถึงแล้วควรรีบคลุกแล้วทานเลย กลิ่นทรัฟเฟิลจะหอมมากๆ เป็นเหมือนราเมนแบบแห้งให้รสของคาโบนาร่าและมีกลิ่นทรัฟเฟิล!!! ต้องลอง!! เครมบูเล่ - ถ้วยเล็กมากกกแต่อร่อยมาก หน้าน้ำตาลไหม้ทำออกมาได้พอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

3 เช็คอิน

3 คนที่เคยมา
photo
photo
photo

56 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Menya Itto
Menya Itto
ปิดอยู่
0 ม. จากร้านนี้
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 15:00
18:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)