รีวิว Garden Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่บรรยากาศ​ดี ร่มรื่น มาแล้วผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:Chocolate Hazelnut

ร้านกาแฟเล็กๆที่นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย มีความเขียวเข้าปกคลุม ชากาแฟความเข้ม และรสชาติใช้ได้เลย สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟแนะนำนี่เลย chocolate hazelnut 🍫 มันมีความลงตัวหวานกำลังดีมีกลิ่นหอมกรุ่น นอกจากนี้ก็มีพวกเค้ก บราวนี่ กาแฟที่นี่เขามีเมล็ดให้เลือกหลากหลายทั้งอราบิก้าจากพม่า ดอยช้างของไทย บราซิล อิมพอร์ตจากหลากหลายประเทศเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสชาติเฉยเฉย

เกริ่นนำ : ร้านคงจะเพิ่งเปิดได้ไม่นานเพราะเจ้าของร้านคุยกับเพื่อนเรื่องการเริ่มต้นทำร้านอยู่เลย เมนูวันนี้ : อเมริกาโน่ร้อน ลาแต่ร้อน เค้ก 1 ชิ้น ราคา : 70-100บาทโดยประมาณ ความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะ : รสชาติโดยรวมแค่พอกินได้ไม่มีอะไรโดดเด่นไม่ได้อะไรเป็นพิเศษ

ดูเพิ่มเติม »
Garden Cafe

0 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย แต่รสชาติเฉยๆ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

หลังจากที่อารมเสียกับอาหารเช้า เหลือบไปเห็นฝั่งตรงข้าม เลยขอเข้าไปลองสักหน่อย หน้าร้านบรรยากาศน่ารัก มีขายต้นกระบองเพชรเล็ก ส่วนบรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านเล็กๆ มีการจัดส่วนในขวดแก้วหลายแบบ มาถึงรสชาติกาแฟ เท่าที่อ่านจากรีวิว เหมือนจะเป็นร้านพึ่งเปิด รสชาติเลยยังไม่โดน (สั่งคาปูชิโน่) ซึ่งก็จริงตามนั้น แต่เรื่องความเอาใจใส่ของทางร้าน ผมว่าก็เป็นอีกร้านที่น่ารัก น่าใช้บริการ ผมชอบครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:เค๊กกล้วยหอม, เอสเปรสโซ่เย็น

หลังจากกินแหนมเนือง(ของคาว) แล้ว เลยมองหากาแฟ(แก้ง่วง)+ของหวาน เห็นฝั่งตรงข้ามร้านขายแหนมเนืองมีร้านกาแฟ เลยลองเดินเข้าไปภายในร้านได้กลิ่นกาแฟอบอวล เจ้าของร้านทักทายเป็นกันเอง เลยลองเอสเปรสโซ่เย็น ไม่ผิดหวังเลย กลิ่นกาแฟหอม รสชาดหวานมันส์กำลังดี ราคาสุดคุ้ม และได้ลองเค้กกล้วยหอม เนื้อแน่นๆ ได้กลิ่นกล้วยหอม และที่สำคัญไม่หวานมาก กินพร้อมกับกาแฟ ฟินเวอร์มาก อยากให้มาลองชิมกัน บรรยากาศในร้านเป็นแ...

อ่านต่อ »
Garden Cafe

1 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ กับกลิ่นกาแฟหอมๆ
เมนูเด็ด:ชอคโกแลต มูส, ชาเขียวเย็น, อเมริกาโน่

ร้านเล็กๆ ทีอาจจะหายากสักนิดส์ ได้ลองชิม..ชาเขียวเย็น บอกได้เลยว่าหอมกลิ่นชาเขียว หวานกำลังดี อร่อยเทียบเท่าร้านดังได้เลย แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่ากันมากมาย ส่วนกาแฟ..ลองอเมริกาโน่ กลิ่นกาแฟหอม ความเข้ม กำลังดี .ชอบชอคโกแลต มูส ไม่หวานมาก .. ต้องลองแวะมาชิมนะค่ะ ว่าจะถุกใจคอชาเขียว กาแฟ หรือเปล่า ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อย แต่เจ้าของร้านบอกว่าสามารถโทรมาสั่งก่อนได้

ดูเพิ่มเติม »
Garden CafeGarden Cafe

1 Like0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศน่ารักค่ะ แต่จอดรถหายากนิดต้องคอยดูวันคู่วันคี่ด้วย เกือบโดนใบสั่งเลย
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, คาปูชิโน่เย็น

ร้านอยู่เยื้องๆกับร้านอาหารเช้าเอมโอชค่ะ ตัวร้านที่นั่งไม่เยอะเนื่องจากเจ้าของเค้าเอาส่วนหน้าบ้านมาแปลงเป็นร้านค่ะ วันนี้สั่งเมนูเค้กมะพร้าวอ่อนกับคาปูชิโน่เย็นค่ะ ขนมเป็นโฮมเมดมีหลายอย่างให้เลือก หน้าตาขนมไม่ได้เว่อวังมาก เจ้าของเค้าว่าอันนี้เด็ด เค้กมะพร้าวอ่อนหอมมาก นุ่มอร่อยค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ส่วนกาแฟรสชาดดีค่ะ หอมขึ้นจมูกเลย คุยกับเจ้าของเรื่องกาแฟเค้าว่าใช้เม็ดกาแฟจากเชียงราย ใช้ได้ค่ะ เห...

อ่านต่อ »
Garden Cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น
น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น
น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น
น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น