- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ซอยจินตคาม

รีวิว ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ซอยจินตคาม
ข้าวหมูยอทอด + ไข่เจียวหมูสับ
ร้านอาหารรสชาติอร่อย อยู่ในซอยจินตคาม เมนูอาหารส่วนใหญ๋ใช้ไข่ทำอาหารเป็นหลัก เมนูที่แสนจะธรรมดา แต่รสชาติการปรุงรสอาหารอร่อย ทานแล้วถูกปาก ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป มีหลากหลายเมนูมากไม่ว่าจะเป็น ข้าวไข่เจียวหมูสับ / ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง / ข้าวไข่เจียวแหนม / ข้าวหมูยอทอด / ข้าวไข่ยูยี่หน้าหมูสับราดพริกน้ำปลา เยอะมาก เมนูเด็ดเลยคือ ข้าวหมูยอทอด+ไข่เจียวหมูสับ ไข่ 1 ฟอง ทานหมูยอทอดคู่กับน้ำซอสพริกขอ...อ่านต่อ
ร้านข้าวไข่เจียวรสชาติอาหารอร่อยมากๆ ทุกคนต้องลอง
สั่งข้าวไข่เจียวทรงเครื่องมาทางเดลิเวอรี่อร่อยมากครับอยากให้ทุกคนได้มาลองสั่งมาทานครับปริมาณอาหารที่ได้รับได้มากสมกับราคาที่แจ้งไว้ในไลน์แมนท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะสั่งปุ๊ปได้ปับไรเดอร์ก็มาส่งอาหารเร็วมากครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีแต่ของอร่อย
ร้านจินตคามข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก น่ารับประทาน มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู เมนูเด็ด ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง เลือกไข่ 2 ฟอง ตามด้วยเลือกใส่ท็อปปปิ้งเป็น พริกสด หมูสับ และหมูยอ ทางร้านปรุงรสส่วนผสมกับไข่ ได้รสชาติอร่อย แจ้งทางร้านขอให้ทอดไข่แบบกรอบ กรอบ ไข่เจียวร้อนๆๆทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆๆ และราดด้วยซอสพริกที่ทางร้านให้มาก กินไข่เจียวที่ผสมด้วย พริกสด หมูสับ หมูยอ ที่สุดของค...อ่านต่อ
ข้าวไข่เจียวหมูสับ กรอบอร่อย
เมนูแนะนำ ร้านข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ซอยจินตคาม คือ ข้าวไข่เจียวหมูสับ เลือกไข่ 2 ฟอง ทานข้าวไข่เจียวหมูสับราดด้วยซอยพริกผสมซอสมะเขือเทศ โอ้ยอร่อย ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆๆๆจนเราเลือกไม่ถูกเลย คราวหน้าจะสั่ง เซตอิ่มสุดคุ้ม คือ ข้าวไข่เจียวแหนม ไข่ 1 ฟอง และ ข้าวไข่เจียวหมูสับ ไข่ 1 ฟอง ราคา 80 บาท ไม่แพงเลย ตกกล่องละ 40 บาทเอง เพื่อนๆๆ ลองสั่งไปทานกันได้นะดูเพิ่มเติม
ข้าวไข่เจียวแหนม / ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง เมนูธรรมดาที่อร่อย
ร้านข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ซอยจินตคาม มีเมนูอร่อยหลายเมนู เมนูแนะนำ ข้าวไข่เจียวแหนม ไข่ 2 ฟอง เมนูธรรมดา ที่อร่อยไม่ธรรมดา แหนมที่ใช้ผสมในไข่ อร่อยมากมาก ไข่เจียวฟูหอมมาก / เมนูข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง ไข่ 2 ฟอง พริกสด ต้นหอม ชะอม รสชาติเยี่ยมดูเพิ่มเติม
ข้าวไข่เจียวแหนม ไข่ 2 ฟอง
ข้าวไข่เจียวแหนม สั่งไข่ 2 ฟอง เมนูที่แสนจะธรรมดา แต่ทางร้านทำอาหารออกมาได้รสชาติ อร่อยมาก ไข่เจียวกร๊อบกร๊อย ทางร้านใส่แหยมให้เยอะมากมาก ข้าวก็เยอะ กินเกือบไม่หมด ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น สั่งข้าว 2 กล่อง เมนูใดก็ได้ แถมน้ำดื่มฟรี ให้ 1 ขวด เราเลยจัดมา 2 กล่อง คุ้มอิ่ม ราคาถูกอ่านต่อ