รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อแม่บุญล้วน&กาแฟสด

Isriya Paireepairit
13 ต.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลูกชิ้นอร่อย ของกินอย่างอื่นเยอะ ไอติม เฉาก๊วย ขนมถ้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมู น้ำตก น้ำใส

ร้านก๋วยเตี๋ยวในอำเภอภูเวียง คนท้องถิ่นกินเยอะ รถจอดเต็มหน้าร้าน ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งหมูและเนื้อ น้ำตกน้ำใส ลูกชิ้นอร่อยเลย แคปหมูมี มีพริกสดให้กินแนมด้วย แปลกดีเหมือนกันเพิ่งเคยเจอ ของกินอย่างอื่นมีเยอะ เฉาก๊วย ไอติม ขนมถ้วยดูเพิ่มเติม

EakSarawut
21 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเด็ดเมืองภูเวียง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่องลายลวกจิ้ม

มีโอกาสได้เดินทางมาทำงานที่ อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ถ้ามื้อเที่ยง ในวันฝนตก นึกถึงก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ ร้านนี้ เป็นตัวเลือกแรกๆเลยครับ เพราะมีทั้ง เนื้อและหมู อีกทั้งร้านอยู่ในซอย ที่จอดรถหน้าร้านเลย สะดวกดีครับ วันนี้ชิมทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาดผ่านครับ ทานได้ เกาเหลาเนื้อ อันนี้ดีครับ แต่ที่เด็ด สุดๆๆควรสั่ง คือ เนื้อน่องลายลวกจิ้ม มีโอกาสควรมาลิ้มลองกันครับดูเพิ่มเติม

ออร่า คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองต์ ขอนแก่น
แลนด์มาร์กใหม่ขอนแก่น คาเฟ่สวยฟีลเมืองนอกและสวนป่า มุมถ่ายรูปแน่น
บึงก้ามปู แพอาหารขอนแก่น ขอนแก่น
บึงก้ามปู แพอาหารขอนแก่นขอนแก่น
เช็กอินไม่ผิดหวัง! สวนอาหารบรรยากาศดี หลากเมนูอีสานไทยซีฟู้ดรสเยี่ยม