Sweetofu

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:30

รีวิว Sweetofu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมน้ำเต้าหู้...เพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:ไอศครีมน้ำเต้าหู้

-บรรยากาศ- ร้านอยู่ในบ้าน2ชั้น แต่เปิดให้นั่งชั้นล่างชั้นเดียวค่ะ มีพื้นที่ให้บริการอยู่ทั้งด้านในห้องอร์และด้านนอกค่ะ ด้านนอกนั่งได้สบายๆไม่ร้อน เพราะมีตึกล้อมอยู่ค่ะ ทางร้านจะมีสลิปเปอร์ให้เปลี่ยนก่อนเดินเข้าไปในร้าน ด้านในไม่ใหญ่มาก มีตู้ไอศครีมและเคาท์เตอร์เล็กๆ กำแพงด้านนึงของร้านเป็นไม้ดูสวยสบายตาค่ะ มีโต๊ะ4-5ตัว ที่นั่งมีทั้งเก้าอี้และโซฟา -เมนู- 1. เครื่องดื่ม: กาแฟ ชาเขียว อิตาเลี่ยน...

อ่านต่อ »
SweetofuSweetofuSweetofu

36 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมอร่อย ในบ้านเล็กๆ
เมนูเด็ด:ไอติมน้ำเต้าหู้

Sweetofu ไอติมHome Made อร่อย ในแบบLow Fat ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยเล็กข้างๆธนาคารกสิกรไทย ให้สังเกตุปากซอยจะมีร้านขายเต้าหู้ทอดตั้งอยู่ มองเผินๆก็ไม่กล้าเดินเข้าไปล่ะครับ เดินตรงเข้าไปจะเป็นบ้านที่ดัดแปลงชั้นล่างให้เป็นร้าน มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ก่อนเข้าร้านอย่าลืมเปลี่ยนรองเท้าด้วยนะครับ ผมไม่ได้ดูเดินเหยียบผเข้าไปเต็มๆเลย ไอติมมีหลายรสชาติมากๆครับ พี่เจ้าของร้านใจดีมากๆครับ ให...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
เอาใจคนรักของหวาน

ร้านขนมน่ารัก แต่ทางเข้าไม่ค่อยเป็นจุดสนใจเท่าไหร่เข้าทางธนาคารไทยพานิช ถ้าไม่เคยมาอาจจะเดินหายากนิดนึง รสชาติโอเคเลย ไม่เลี่ยน พนักงานบริการดี คนเยอะพอสมควร ราคาไม่แพงจ้า อยู่ตรงวังหลัง ลองแวะไปชิมกันได้จ้า 😊

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบไอศครีมโฮมเมดรสชาติธรรมชาติ หรือชอบของหวานแนวสุขภาพอาจจะชอบ
เมนูเด็ด:ไอศครีมน้ำเต้าหู้

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️ -ร้านสวีทโทฟู เป็นร้านที่เหมาะกับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะไอศครีมที่นอกจากจะเป็นแบบโฮมเมดแล้ว ยังมีรสชาติที่เป็นธรรมชาติไม่เติมแต่งรสชาติมากนัก -ร้านอยู่ซอยวังหลัง ซอยจะอยู่ข้างๆกับธนาคารกสิกรไทยค่ะ ตรงเข้าไปจะมองเห็นร้านอยู่ -สั่งไอศครีมถั่วเหลืองกับชาเขียวมะนาวเลม่อนมา ตัวไอศครีมลูกกลางๆไม่เล็กหรือใหญ่ ร้านใส่เครื่องแ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านลึกลับน่ารักที่ ณ วังหลัง
เมนูเด็ด:strawberry cream pie

เป็นร้านที่อยู่ในหลืบที่เดินผ่านบ่อย เเต่ไม่เคยสนใจเลยคะ ดูไม่ดึงดูด55555 แต่วันนี้เพื่อนชวนเข้าไปลองทาน ตอนเเรกเราอิ่มเดล้ว เลยกะไม่สั่งอะไร เเต่เชียรใหิเพื่อนสั่งไอศกรีมรสที่เราอยากชิม5555 พี่เจ้าของร้านเห็นเลยตักให้ชิม น่ารักมากกกกก เพื่อนสั่งรส ชาโคล เต้าหู้เเละ ชอคโกแลตมา scoopละ 59บาทคะ ตัวเนื้อไอศกรีมไม่เหนียวเท่าไหร่ เเต่รสชาโคววดีงามมากกก ชอบมากๆ เลยคะ ไอศกรีมร้านนี้จะไม่หว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2014
photo
ไอศกรีมโฮมเมดไขมันต่ำ@Sweetofu

Sweetofu ร้านไอศกรีมเพื่อคนรักสุขภาพ เพราะเป็นไอศกรีมโฮมเมดไขมันต่ำ ใครที่รักหุ่นก็ไม่ต้องกลัวค่ะ รสชาติจะไม่เน้นหวานค่ะ ซึ่งมีให้เลือกหลายรส ตัวเด่นคือไอศกรีมน้ำเต้าหู้ค่ะ มันเป็นกลิ่นถั่วเหลืองหวานน้อย อันนี้จะใส่ลูกเดือย เม็ดแมงลักด้วย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสนี้ แต่ชอบอัญชันมะนาวมันหอมแล้วก็เปรี้ยวอร่อยอ่ะ ราคาอยู่ที่สกรู๊ปละ 49 บาท 2 สกรู๊ป 89 บาท ถ้า 3 สกรู๊ป 135 บาทค่ะ ร้าน Sweetofu อยู่ที่ถน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Harajuku Cafe Crepes เซ็นทรัล Westgate
Alahcus โยธินพัฒนา
Alahcus โยธินพัฒนา
Swensen ห้างอัมพร
Swensen ห้างอัมพร