4.2
68 เรตติ้ง (65 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว James Boulangerie เซ็นทรัล พระราม9

Foodiary
1.7k2.2k26k
ชอบขนมมากกว่าของคาวค่ะ

8/67, 1/68, 2/68 ครัวซองท์ไก่กรอบซอสศรีราชามาโย 268 บาท ซอสอร่อย แต่ทั้งครัวซองท์และไก่ไม่มีอะไรร้อนเลย ดีลฮังกรีฮับ 1,490 บาท เป็นเซ็ตเมนหสำหรับสองที่ •ดาร์คโอเชียนรีซอตโต รีซอตโตหมึกดำเข้มข้นอร่อย หมึกกุ้งหอยเชลล์ชิ้นใหญ่ •ครัวซองท์ เมนูครัวซองท์คาว น่าจะอุ่นครัวซองท์หน่อย ครัวซองท์ชืด ไข่เย็น ไม่ปลื้มค่ะ •ซุปล็อบสเตอร์ ไม่เค็มโดด อร่อยแต่น้อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2023
ดีลฮังกรีฮับคุ้มๆ 😋
Koy
4 ก.พ. 2025
ครัวซองต์เจ้าดัง หลากหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์อัลมอนด์, ครัวซองต์คาราเมลแมคคาเดเมีย, ครัวซองต์ราสเบอร์รี่

ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส ครัวซองต์เจ้าดัง มีอาหารด้วย ร้านบรรยากาศดี ครัวซองต์มีหลากหลายแบบ ได้ลองทานแล้ว อร่อยตรงปก แป้งครัวซองต์เป็นชั้นบาง หอมเนยสด แบบไม่เลี่ยน ดีเลยค่ะ •พัฟยูซุมะพร้าว หอมยูซุ มีครีมยูซุเปรี้ยวหวาน หอมมาก •ครัวซองต์คาราเมลแมคคาเดเมีย คาราเมลไม่หวานมาก แต่หอมมาก เข้ากับแมคคาเดเมียให้มาแบบจัดเต็ม ชอบอันนี้ที่สุดค่ะ •ครัวซองต์อัลมอนด์ หน้าอัลมอนด์สไลด์ ไส้ครีมอัลมอนด์ •ครัวซองต์รา...อ่านต่อ

L-Eat-All
12 พ.ย. 2024
ไม่ได้มีดีแค่เบเกอรี่อาหารก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เจมส์ บูลองเจอรี สาขาไอคอนสยาม บรรยากาศดีวิวแม่น้ำมี ที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอก ทางร้านไม่ได้มีขายแค่เบเกอรี่นะอาหารก็มีเป็นประเภทอาหารนานาชาติ เราสั่งอาหารมา 4 อย่าง สลัด,เส้นพาสต้า 2 แบบและมัสมั่นไก่ วัตถุดิบดีรสชาติโดยรวมโอเคแต่ที่ชอบสุดคือเมนูมัสมั่น เครื่องแกงหอมเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมครัวซอง 1 ชิ้นเล็ก 🥐ร้านนี้ทานคู่กับอะไรก็อร่อย 🚗 จอดรถฟรี 2 ชม. #WongnaiWesternSpecialist #Pasta...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2024
เมนูที่ต้องลอง(บิ๊โก่หมอย)ข้าวเหนียวดำราดกะทิ 🥐👍🏼
EdEatEaten
19173514.7k
15 ก.ค. 2024
ครัวซองต์ soft cream ถือเป็นตัวจบ ทานง่าย ทีเดียวได้ทั้งครัวซองต์ได้ทั้งไอศครีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองเพลน

ร้านครัวซองค์ชื่อดังที่อยู่ชานเมืองเส้นราชพฤกษ์มาเปิดร้าน Flashshipstore ใกล้ๆในเมืองซักที ที่ไอคอนสยาม ถ้านั่งข้างในจะมีทั้งอาหารคาวอาหารหวานและขนม ได้นั่งดูวิววิวแม่น้ำ แต่จะมีเมนู seasonal ออกมาใหม่เรื่อย ๆ เมนูขึ้นชื่อก็คือครัวซองค์ ที่นี่ใช้เนยแท้ เนยดี ขอบครัวซองกรอบนอก หอมหวานฉ่ำด้านใน วันนี้ลองเมนูใหม่เป็นครัวซองที่เสิร์ฟพร้อมกับซอฟเสิร์ฟไอศครีม วิธีง่ายง่ายเอาขวดซองมาหั่นครึ่งแล้ว...อ่านต่อ

Thong Grill Hide & Yakiniku -
Thong Grill Hide & Yakiniku-
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีเกินราคา
4.8
DurainFamily cafe' -