3.7

รีวิว ร้านอาหารลมโชยโบยโบก

Jane
7 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารไม้ ริมสวน ในน้ำมีปลาเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกกระเทียม, แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลาช่อนผัดขึ้นไช่, ผักบุ้งหมูกรอบ

ร้านลมโบยโชยโบกอยู่ในซอยเดียวกับคลองลัดมะยม เลี้ยวโค้งแรก ร้านจะอยู่ขวามือ เป็นร้านอาหารตามสั่ง เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ราคาไม่สูง ไปช่วง11โมง ยังไม่มีคนมาทานที่ร้าน เลยได้อาหารไว บริการดี ในส่วนของรสชาตอาหารที่สั่งทานในวันนี้ แกงส้มชะอมกุ้ง เสริฟ์มาเป็นอย่างแรก รสชาติเปรี้ยวหวานเค็มกำลังดี กุ้งที่เสริฟ์มาแกะให้เรียบร้อย ปลาช่อนผัดขึ้นไช่ ชอบจานนี้ที่สุด รสชาติกลมกล่อมเค็มๆเผ็ดนิดๆ ปลาช่อ...อ่านต่อ

เจ้าชวนชิม
11 เม.ย. 2019
อร่อยพร้อมลมโชยริมสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาช่อนน้ำใส, ผัดเผ็ดปลาช่อน, ไก่คั่วเกลือ, ยำปลาช่อนโบราณ

ร้านประจำของครอบครัว นั่งสบายๆ แม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ ไม่มีแอร์ แต่ร้านทำการมุงจากและคั้งอยู่ริมสวน หอมกินใบเตยตลอดเวลาและมีลมพัดโชยๆสมตามชื่อร้าน แม้ว่าจะเป็นเวลาเที่ยงในช่วงอากาศ 39 องศาก็ไม่รู้สึกร้อน อาหารที่ร้านเป็นไทยรสจัด ถึงเครื่องและกลมกล่อม แนะนำสั่งเป็นอาหารจานใหญ่ เพื่อจะได้สะใจในการรับประทาน - ต้มยำปลาช่อนน้ำใส ถึงเครื่องต้มยำและมีการเลาะก้างเรียบร้อย - ไก่คั่วเกลือ ออกเค็มๆหวานๆ ไว...อ่านต่อ

DesToy Ruffian
7 มิ.ย. 2015
อร่อยนะ ใครว่าน้อย แต่เราว่าราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทุกชนิด, ผัดพริกแกง, หมึกกระเทียม, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

ร้านนี้กินประจำครับ ตั้งแต่สมัยเรียน แต่ดั้งเดิมเจ้าของปากจัด ดุ มากถึงมากที่สุด แต่คนยังเต็มร้าน เพราะอาหารอร่อย และด้วยความปากจัดของแก แกก้อด่าในเรื่องที่ถูก คืออย่างเรื่องเยอะ. ต้องต่อคิว นั่นนี่ แต่ปัจจุบันลดดีกรีไปเยอะแล้ว แทบจะเป็นศูนย์ พี่แกไม่ค่อยพูดไปเลย เห็นคนรีวิวด้านล่างแย่ๆเยอะ แต่ด้วยความที่เป็นร้านตามสั่งบ้านๆ จะคาดหวังว่าจะบริการทุกระดับประทับใจ เราก็ไม่ได้หวังครับ มากินบ...อ่านต่อ

Indybebop
203231886
13 ต.ค. 2012
อร่อยในบรรยาศบ้านสวน

อาหารรสชาติดี เสิร์ฟมาในจานชามแบบบ้านๆ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านสวนมั่กๆ เพราะฉะนั้น อย่าคาดหวังเรื่องการบริการอ่านต่อ

Tae Rukphaen
22 พ.ค. 2012
อาหารไทยฝากท้องได้เลย

ร้านนี้เป็นร้านประจำของนักกฎหมายครับ อาหารตามสั่งอร่อยมาก จานอาจเล็กไปนิด แต่ราคาก็เหมาะสม แนะนำต้มยำปลาช่อนน้ำข้น ผัดเผ็ดหมูป่า หมึกกระเทียมครับอ่านต่อ

Mosika

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป