3.8

รีวิว ร้าน Md

DuiDui
22 ก.พ. 2018
อร่อยชิค ในนราฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลภูเขาไฟ

ร้านน่ารักๆ น่านั่ง เมนูน่าลองในจังหวัดนราฯ เป็นอีก 1 ร้านที่น่ามา check in และ ถ่ายรูปมากค่ะ ร้านนี้อยู่หัวมุมถนนเลยค่า หาไม่ยากขับตามแผนที่มาเลย ที่ร้านมีทั้งอาหารจานเดียวของทานเล่นและเครื่องดื่ม วันนี้ลองสลัดกุ้งกรอบ หน้าตาน่าทานมากรสชาต ผ่านค่า อีกจานเป็นมาม่าผัดห่อไข่ เมนูนี้ create ดีค่า รสชาตเข้มข้นของเส้นที่ผัด อร่อยเลยยย อีกแก้วแค่เห็นก็ฟินคือไมโลภูเขาไฟค่า ไมโล topping มาไม่มีกั๊ก...อ่านต่อ

Weeraya Chansathi
6 ก.ย. 2015
อีกครั้งกับ md ชาสด เวอร์ชั่นมีอาหารคาวให้เลือกมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง md, กะโป๊ะทอด

ร้าน md ชาสดเป็นร้านน่ารักๆ ตั้งอยู่บริเวณซอยข้างคลินิกหมอทวีศักดิ์ เข้าไปในซอยนิดเดียวร้านจะอยู่ฝั่งขวามือเป็นอาคารสองห้อง ด้านหน้าทาสีสันฉูดฉาด เหมาะสำหรับมาถ่ายรูป เพราะด้านในมีมุมให้ถ่ายรูปจัดไว้ด้วยค่ะ ส่วนที่จอดรถก็สามารถจอดบริเวณข้างถนนในซอยนั้นนั่นเอง แต่บริเวณร้านเนื่องจากใกล้ทางออกนอกถนนใหญ่จึงหาที่จอดได้ยากหน่อย ควรขับรถเลยไปอีกนิดนะคะจะมีที่ให้จอดได้ค่ะ อาหารของทางร้านมีขนม น้ำ อ...อ่านต่อ

27 ม.ค. 2015
ชาเขียวหอมๆ จิบคู่กับกะโป๊ะอร่อยๆ เป็นการผสมผสานวัฒนธรรมที่ลงตัว
m2jlemon
26 ก.ย. 2017
ร้าน MD ชานม ในเมืองนรา

ร้านอาหาร มีทั้งของหวานและอาหารคาว รสชาติโอเค บรรยากาศร้านน่ารัก และเมนูก็มีให้ลิ้มลอง สำหรับชาเย็น สำหรับเรา เราชอบชานมของใต้ รู้สึกว่าอร่อยกว่าที่กรุงเทพ อาหารคาว กินได้นะคะ ไม่แย่เลย บรรยากาศ เหมาะกับทั้งเพื่อนและครอบครัว คนรักดูเพิ่มเติม

sofia ni
13 ส.ค. 2016
นั่งชิวๆ บรรยากาศดี ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ครีมซอสมะนาว, ขนมปัง md

เป็นอีกร้านที่เหมาะกับนักรียน นักศึกษา เพราะมีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย เป็นจานเล็กๆ เด่นๆก็มีไก่ครีมซอสมะนาว อาหารตามสั่งก็พอใช้ได้ ขนมปังอบ โทสราคาย่อมเยาว์ เครื่องดื่มยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไรเราไม่เข้มข้น แต่โดยรวมเป็นร้านที่ควรบอกต่อดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2019
อร่อยครับ"