4.2

รีวิว มาลองแด๊ก 345

4 ม.ค. 2024
มาลองแด๊ก 345 โครตดีร้านนี้อยากบอกต่อ ใครชอบกินยำรสชาติจัดจ้าน แนะนำต้องร้านนี้เลยเด็ดขาดมาก
เมนูเด็ด: LM ปีกไก่ทอดญาญ่า S, กุ้งแก้วมาลองแด๊ก, เนื้อย่างมาลองแด๊ก, ยำแซลมอน M, ยำหอยแครง, ยำไหลบัวแซ่บทะเลรวม

เมนูไปแล้วต้องสั่ง ยำแซลม่อน เนื้อย่างมาลองแด๊ก ยำหอยแครง กุ้งแก้วมาลองแด๊ก ปีกไก่ทอดญาญ่า ยำไหลบัวแซ่บทะเลรวม เมนูให้เลือกเพียบมากกว่า 50 เมนู อาหารรสชาติดี ของสดสะอาด พนันงานบริการต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์ ห้องน้ำสะอาดมาก หน้าร้านจอดรถได้หลายคัน โดยรวมแล้วร้านนี้ดีมาก ปกติกินอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้เลยอยากมารีวิวเพื่อเป็นแนวทางให้กับใครที่กำลังหาร้านยำกินอยู่ รับรอง...อ่านต่อ

ยำแซลม่อนกุ้งแก้วมาลองแด๊กปีกไก่ทอดญาญ่าเนื้อย่างมาลองแด๊กยำไหลบัวแซ่บทะเลรวมยำหอยแครง
5 ม.ค. 2024
แนะนำต้องไปลอง ร้านนี้เลยมาลองแด๊ก 345เด็ด รสชาติจัดจ้าน สายยำ สายตำ สายแซ่บต้องมา
เมนูเด็ด: ยำแซลมอน M

เมนูที่ต้องสั่ง ยำแซลม่อน กุ้งแก้วมาลองแด๊ก ปีกไก่ทอดญาญ่า ยำไหลบัวแซ่บทะเลรวม อาหารรสชาติดี แซ่บถูกใจ วัตถุดิบสดสะอาด คุ้มค่าราคาก็ไม่แพง พนันงานบริการดี บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบาย ห้องน้ำสะอาด แถมหน้าร้านมีที่จอดรถสามารถจอดได้หลายคันดูเพิ่มเติม

BZ
4 ม.ค. 2024
อาหารประเภทยำ ส้มตำ อาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LM ปีกไก่ทอดญาญ่า S, กุ้งแก้วมาลองแด๊ก, เนื้อย่างมาลองแด๊ก, ยำแซลมอน M, ปีกไก่ทอด, ยำปูไข่ดอง

อาหารรสชาติจัดจ้าน วัตถุดิบ สด สะอาด ยำและส้มตำมี 2 สูตร สูตรใส่ปลาร้า กับ ไม่ใส่ปลาร้า สามารถเพิ่มวัตถุดิบเพิ่มได้เช่น ยำขนมจีนเพิ่ม ปลาแซลมอน เพิ่มกุ้งสุก เพิ่มไหลบัว ( ราคาจะคิดตามวัตถุดิบที่เราเลือก ) และเมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ ไก่ทอด หมูทอด ต้มแซ่บ เนื้อย่าง อาหารตามสั่ง การบริการ พนักงานต้อนรับอย่างดี ร้านเป็นห้องแอร์ บรรยากาศดีเลย ห้องน้ำสะอาด ร้านนี้เหมาะที่จะมาเพื่อนๆหรือมากับครอบครัวลู...อ่านต่อ

คอหมูย่างลาบหมูยำขนมจีนเพิ่มแซลมอนจอดรถได้หน้าร้าน และ บริเวณร้าน
มาลองแด๊ก แล้วจะติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้งหมึก, LM ยำกุ้งสุก (ลวก) แซ่บ, ยำแซลมอน M

เป็นร้านอาหารที่เมนูหลากหลาย อาหารที่ร้านต้องบอกว่าเด็ดหลายเมนูเช่นกัน อาหาอีสานก็เด็ดมีความแซ่บแตกต่างจากร้านอื่น ที่สั่งมากินประจำคือเนื้อย่างมาลอง เนื้อนุ่มกินกับน้ำซอสเกรวี่บอกเลยว่า โคตะระอร่อย มีความกรุบๆ นิดๆ มาแล้วต้องกินให้ได้ โดยรวมแล้วประทับใจ บรรยากาศในร้านดี เย็นสบาย มีโต๊ะให้บริการแบบพอดี ไม่ต้องรอคิวนาน ที่จอดรถเยอะมาก ต้องมาลองแด๊กซักครั้งแล้วจะติดใจแน่นอนอ่านต่อ

Beat
10 ก.ค. 2023
รสจัดเยี่ยมมากกกก

ร้านส้มตำ ร้านยำ รสจัด หลากหลาย ไก่ทอดกรอบอร่อย บริการดี คนเยอะ ราคาไม่แพง จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ ได้ลอง ตำซั่ว ส้มจำ ไก่ทอด ชอบทั้ง สามอย่างเลย ไป 2 คน ค่าเสียหาย 400+ ราคาดีค่าดูเพิ่มเติม

หน้าร้านบรรยากาศยำขนมจีนส้มตำไก่ทอด
4 ม.ค. 2024
สายยำ สายแซ่บ ห้ามพลาดเลย อาหารรสชาติดี บริการดีเยี่ยม มาลองแด๊ก 345
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LM ปีกไก่ทอดญาญ่า L, LM ยำไส้กรอกแซ่บ, LM ยำกุ้งสุก (ลวก) แซ่บ, ยำแซลมอน M

คุณภาพอาหารทั้งนั่งทานที่ร้านหรือจะสั่งกลับบ้านบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังครับเมนูที่ผมสั่งประจำไม่เคยพลาด -ยำกุ้งสุก -ยำไส้กรอก -ปีกไก่ทอด -ยำปูไข่ดอง ใครมาแนะนำห้ามพลาดนะครับอร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

ยำแซลมอนชิ้นโต ไปกี่รอบก็ต้องสั่งตลอดยำปูไข่ดอง สายดูดปูมีหรือจะพลาด ไม่เคยกินที่ไหนรสชาติดีเท่าที่นี้ยำกุ้งสุก + ยำไส้กรอก เซ็ตคู่ใจผมกับแฟนเลย ไปทีไรสั่งกินตลอด

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿