รีวิว Sushi Oku

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ 90 นาที เมนู Premium สั่งซูชิ O-toro, Foie Gras, Hotate, ฯลฯ ได้ไม่อั้นตลอด 1.5 ชั่วโมง (แต่ไม่มีเป็น Sashimi น
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, O-toro Nigiri, Aka Ebi

เห็นเพื่อนพูดถึงร้านนี้มาซักพักแล้วอยากมาลองบ้าง ปกติร้านจะเปิดให้จองโต๊ะสำหรับบุฟเฟ่ต์เฉพาะช่วงมื้อเย็น แต่ตอนหยุดยาวปีใหม่เค้าเปิดรอบเที่ยงบ่ายเพิ่ม ผมมาลองช่วงนั้นพอดี ร้านอยู่ที่ K-Village ชั้น 1 ใกล้ๆ บันไดเลื่อน แต่คนละฟากกับ Villa Market ... ตัวร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ ดูแล้วน่าจะรองรับได้ประมาณ 50 คน ร้านนี้ดังน่าจะเพราะว่าเป็นร้านที่เป็นบุฟเฟ่ต์อย่างดี กินได้ 90 นาที วันที่ไปทานคือมีบุฟเฟ...

อ่านต่อ »

6 Likes3 Comments
Share
26 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คุณภาพดีมาก เมนูน้อย แต่เน้นๆ เลยจ้า....!
เมนูเด็ด:engawa sushi, Foie Gras Sushi, ซาชิมิ แซลมอน, ไข่ปลาแซลมอล, Salmon Roll (1 FREE 1)

คำเดียวเลยนะคะ สั้นๆ ง่ายๆ —> “ของเขาดีจริง” 🍣 🍣 🍣 เมนูไม่ได้เยอะมาก แต่เน้นๆ เลยค่ะ Otoro Chutoro Foie Gras Salmon Engawa ใครชอบสิ่งเหล่านี้ คือพลาดไม่ได้อ่ะ อันดับ 1 ในดวงใจตลอดกาล คือ ตับห่าน และที่นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ชิ้นใหญ่มาก หอมมาก เนื้อเต่งๆ เลยค่ะ กริลมาอย่างดี รสชาติดี แต่ทีเด็ดที่นี่เขาคือ Otoro นะคะ สีสวยมาก เนื้อฉ่ำมาก บอกได้คำเดียวว่า ฟินนนน หาไม่ยากค่ะ จอดรถใน k vi...

อ่านต่อ »
Sushi Oku

3 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แฟนๆโอโทโร่ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:engawa sushi, Foie Gras Sushi, O-toro Nigiri

ร้านตั้งอยู่ในโครงการ K-village ชั้น1เลย แนะนำให้จองมาก่อนนะ เพราะคนแน่นร้านเหมือนกัน ร้านนี้ดังข้ามคืนด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม 999++ ปัจจุบันปรับเป็น 1199++ โดยมีเมนูสุดโหดอย่าง โอโทโร่ ฟัวกราส์ และ เอ็นกาวะ ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวในปริมาณพอดี ได้อย่างไม่อั้นเลย จะมีเมนูแถมต่างๆ แล้วแต่โปรโมชั่นของทางร้าน สามารถติดตามได้ทางไลน์ ตอนที่ไปมีเป็น ซาชิมิ อากามิ และ เนกิโทโร่ แต่หลักๆ กินแค่3 เมนู ไฮไลท์ ...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านซูชิ อาหารญี่ปุ่น ที่เน้นนำเสนอความพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:engawa sushi, Foie Gras Sushi, Salmon & Tuna Spicy Roll, Hotate Mentai Sushi, ซาชิมิ แซลมอน

วันนี้เป็นครั้งแรกที่มาครับ วันนี้มาช๊อปที่เควิลเลจ เดินไปเดินมา เห็นว่าร้านนี้ ดูมีความพรีเมี่ยม สะดุดตา คิดอยากลอง เลยจองน้องเค้าไว้ ว่าช่วงเย็นๆจะเข้ามาทาน ร้านนี้มีเสริฟ ในแบบ อลาร์คาร์ทบุฟเฟต์ หรือ สั่งได้ไม่อั้น ในราคา 699++ และ999++ แต่วันนี้ชิมมาหลายร้านแล้วครับ ขอมาสั่งทานแบบ เมนูตามสั่ง สั่งซูชิลอง คนละสองคำ คือ แซลม่อน และ โฮตาเตะ โดยรวม ของสด ได้มาตรฐาน ข้าวนิ่มรสชาติดีครับ น้องๆใน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
8 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่โอโทโร่ 1400
เมนูเด็ด:Aka Ebi

บุฟเฟที่มีโอโทโร่ด้วย ราคา 1350฿ ต่อคน เวลา 90นาที ต้องจองก่อนไปนะคะ เข้าร้านมาตามเวลา5โมง แต่พ่อครัวยังไม่พร้อมเลย มองเข้าไปในครัว เห็นยืนกินข้าวอยู่ อาหารขาดช่วงมากๆ และเสียเวลารอ อาหารได้กินทีละจานๆ กินเสร็จก็นั่งรออีก เห็นโอโทโร่ก็หั่นเตรียมไว้อยู่แล้วนะ แต่ทำไมปล่อยออกมาช้ามากก ปริมาณข้าวในซูชิไม่น่าเกลียด กำลังดีเลย ซูชิได้จานแรกตอน 5:28ละ - AKA EBI 1ที่ได้3ชิ้น กุ้งสดหวานมาก กุ้งตัว...

อ่านต่อ »
Sushi Oku

4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
Buffet sushi premium ราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi, O-toro Nigiri

บุฟเฟที่มี ฟรัวกาส์ เอนกาวะ ที่สำคัญโอโทโร่ ในราคาแค่คนละประมาณ 1300 บาท(บวกๆแล้ว) รวมชาเขียว คุณภาพซูชิดีมาก ข้าวคำไม่ใหญ่ ฟรัวกาส์ชิ้นหนาเต็มคำมาก โอโทโร่แม้บางชิ้นดูลายไม่สวยไม่มัน แต่ก็สุดมาก เมนูเน้นซูชิเป็นหลัก มีเมนูย่างอื่นที่น่าสนใจเช่น ปลาหิมะซึ่งอร่อยมาตรฐาน มันปูย่างอร่อยดีไม่คาว วิธีจองผ่าน chope ตอนนี้มีเฉพาะเวลา 17.00, 18.30, 20.00 ข้อเสีย คือแม้จำกัดจำนวนโต๊ะต่อรอบ แต่โต๊ะก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share