รีวิว Roof 409 Bar & Bistro

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีย่านชิดลม

วันนี้ผมมาทานอะไรง่ายๆกับเพื่อนแต่ร้านนี้ก็ยังได้ของแถมเป็นบรรยากาศชิวๆแบบrooftopได้ด้วยครับ ที่ผมทานเป็นเมนูสปาเกตตี้ ผัดแห้งๆสไตร์ไทยๆ มีเบคอนและพริกแห้ง รสชาติเข้มข้นสไตร์ไทยดีครับ แม้ร้านจะบรรยากาศจัดเต็ม แต่ราคารับได้ครับไม่แพงเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
Roof 409 Bar & Bistro

4 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Rooftop ใจกลางชิดลม อาหารโอเค บรรยากาศดีใช้ได้
เมนูเด็ด:Porkchop, Vedette Extra White

วันศุกร์เย็น นัดเพื่อนๆ อยากได้ร้านบรรยากาศดีๆ นั่งคุยกันได้นานๆ เพลงไม่ดังมาก มีเพื่อนแนะนำร้านนี้ เลยแวะกันมาลองซะหน่อย สั่งมาหลายอย่างเหมือนกัน 1. ชีสฟรายส์ อันนี้กลางๆ มาตรฐาน 2. Porkchop จำชื่อเต็มๆไม่ได้ แต่อันนี้ติดใจมาก หมูทำมานุ่ม ชุ่มฉ่ำ มันฝรั่งทอดเต๋าก็กรอบนอกนุ่มใน หอมๆกระเทียมนิดๆ 3. The Roof 409 Bacon Cheeseburger เมนูนี้ เนื้อทอดมากำลังดี Medium ชุ่มๆหน่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Happy Hour มียาวดีนะ (15:00-19:00)

เดินขึ้นมาที่ชั้น 4 ของห้างเมอคิวนี่วิลล์ มีร้านดื่มอยู่ 3-4 ร้าน เลือกลองเป็นร้านนี้ happy hour wine by glass 120+/glass มาถึงก็เป็น last order แล้ว เลยสั่งเป็นไวน์ขาวและแดงอย่างละแก้ว รสชาติไม่ว้าวแต่ก็ไม่ได้แย่ ดื่มง่ายและสมกับราคาอยู่ บรรยากาศ คนไม่เยอะมาก อยากนั่งด้านนอก แต่ไม่ไหวลองออกไปแล้ว ร้อนอบอ้าวเหลือเกิน เลยนั่งข้างในดีกว่า ด้านบริการ ดูเหมือนจะสนใจและบริการดีเฉพาะแขกต่างชาติ แ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
17 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิว roof top ดื่มเบียร์สด บรรยากาศดีๆ ติด BTS ชิดลม
เมนูเด็ด:Roasted Chicken Leg, Chicken Salad, LEO Draft Beer

ร้าน Roof 409 อยู่ชั้นบนสุดของ ศูนย์การค้า Mercury ติด bts ชิดลม เป็นร้านที่มีโซน indoor และ outdoor นั่งชิวด้านนอกชมวิวเมืองย่านชิดลม - เบียร์ลีโอสด ร้านนี้เก็บเบียร์ รักษาคุณภาพเบียร์สดได้ดี - Roasted Chicken Leg สะโพกไก่อบ สูตรของทานร้านทำได้ดีมาก อบเข้าเนื้อ นุ่มกำลังดี แนะนำให้ลองทานกัน - Spaghetti AOP เป็นสปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมเบคอน โดนส่วนตัวคิด รสชาติเค็มเกินไป ปกติเป็นคนทานเค็มอยู่แล...

อ่านต่อ »
Roof 409 Bar & Bistro
Roof 409 Bar & Bistro
Roof 409 Bar & Bistro
Roof 409 Bar & Bistro

41 Likes1 Comment
Share
30 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองครั้งเดียวพอครับ
เมนูเด็ด:Spaghetti AOP

อยู่ใกล้ที่ทำงาน และยังไม่เคยมาลองร้านนี้ อยู่ชั้น 4 ของ mercury ville ตรงชิดลม ข้อดีคือร้านสวยนะ แนะนำนั่งด้านในแอร์เย็นๆดีกว่า ด้านนอกอาจจะมายุงมารบกวนบ้าง แต่ถ้าอยากได้วิวรถไฟฟ้า ก้อแนะนำ ครั้งนี้นั่งด้านนอกครับ เสียงเพลงจากอีกร้านดังเข้าให้ความบันเทิงโดยไม่ได้ร้องขอ อาหารมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ PORTION ไม่ใหญ่มาก เหมาะสำหรับคนเดียวหรือ 2 คน อาหารที่สั่งแล้วชอบ คือ สปาเกตตี้ผัด AOP อัน...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบร้านนี้ บรรยากาศดี

ร้านนี้จะอยู่ชั้นบนของเมอคิวรีวิว มีโซนข้างนอกจะเป็นดาดฟ้า แต่ถ้าใครไม่สูบบุหรี่อาจจะแย่หน่อย เวลาที่จะกินเบียร์ผมก็คิดถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ ผมไปวันธรรมดาคนเลยไม่ค่อยเยอะเท่าไร เบียร์มีให้เลือกเยอะราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Roof 409 Bar & Bistro

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ทอดนางฟ้า ตลาดรวมทรัพย์
Ad ·
ไก่ทอดนางฟ้าตลาดรวมทรัพย์
ไก่ทอดสูตรเด็ดของครอบครัว พร้อมเสิร์ฟรสชาติเข้มข้น ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม!
฿
Mrs. Wu Mrs. WU
Ad ·
Mrs. WuMrs. WU
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
99 รีวิว฿฿฿฿