รีวิว Kani Honke

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Crab Cake, Crab Sashimi ดีงาม
เมนูเด็ด:Ieyasu Kaiseki, Vegetables & Crab Paste, Crab Cake, Crab Tofu, Crab Miso Soup, Sashimi

🇯🇵 ทริป​ญี่ปุ่น​เดือนกรกฎา​ฯ​ 2017 ร้านที่​ 19/50 # Hokkaido N°17/T1374/P16367+(35) **ร้านสุดท้าย​ของวันนี้​ Aug 2,2017 รอบนี้เว้นโพสต์​ไปสองอาทิตย์​กว่าเลย​ ❤️ของเก่าของใหม่เดี๋ยวตามจิ้มรวบยอดรวดเดียว​เลยรอสักครู่​นะคะ** ต้องออกตัวก่อนว่า​ เราไม่ใช่แฟน​ King Crab/Hairy Crab ปูในดวงใจของเรา​ คือ​ Mud Crab​ หรือบางคนเรียก​ Srilanka​ Crab​ เนื้อแน่นๆชอบแบบนั้นมากกว่าค่ะ หลายๆคนบอกว่ามาฮอ...

อ่านต่อ »

30 Likes8 Comments
Share
4 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ปูฮอกไกโดสดๆ รสหวานอร่อย

มาฮอกไกโดก็ต้องกินปู ของขึ้นชื่อของที่นี่ครับ ร้านอาหารที่ขายปูในเมืองก็มีให้เลือกหลายร้าน ส่วนมากจะเป็นร้านใหญ่ ดูดี ราคาแพงหน่อย ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานี Sapporoครับ จริงๆร้านปูแบบนี้ อาหารก็จะคล้ายๆกันครับ มีปูให้เลือก 3ชนิด รสชาติหน้าตาต่างกัน - Tarabagani- ปูอลาสก้า King Crab ตัวสีส้ม มีหนาม ตัวใหญ่ ขาใหญ่ เนื้อแน่น - Suwaiganiปูกระดองกลมๆ สีน้ำตาลอ่อน ไม่มีหนาม ขายาว เนื้อนุ่ม หวา...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่ทำทุกเมนูจากปู
เมนูเด็ด:ชุดปู, สุกี้ปู, ปูซาชิมิ

เป็นร้านอาหารที่โด่งดังจากการทำอาหารจากปู เป็นเซ็ตๆ ราคาก็แล้วแต่เซ็ต มีทั้งซาชิมิปู ไข่ตุ๋นปู ซูชิปู กราแตงปู ฯลฯ ปูที่นี่สดหวานมากค่ะ อร่อย ตัวกราแตงชีสมาเต็มมาก ส่วนโจ๊ก โดยปกติเราไม่ชอบกินโจ๊ก เลยไม่โปรดเท่าไหร่ค่ะ ถ้ามีงบ สั่งตัวสุกี้มาก็ดีนะคะ ซุปอร่อยดีค่ะ พนักงานที่นี่มีน้อยนะคะ แต่บริการดี อ้อ เครื่องดื่มฟรีมีแต่น้ำเปล่าค่ะ อย่างอื่นคิดเงินหมด รวมทั้งชาร้อนด้วยนะคะ มากินที่นี่ต้อง...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารเซทคอร์สสุดอร่อยสำหรับคนรักปูฮอกไกโด
เมนูเด็ด:เซทปู

มาฮอกไกโดทั้งทีก็ต้องมากินปู king crab ก้ามโต ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังอีกร้านนึงที่ขึ้นชื่อเรื่องปู อาหารจะจัดเป็นเซทคอร์สโดยมีพนักงานคอยดูแลอำนวยความสะดวก เริ่มจากหม้อไฟปู พนักงานจะมาจัดหม้อไฟให้และในระหว่าที่รอหม้อไฟเดือกก็จะมีไข่ตุ๋นปู ปูยัดไส้ทอดและซาซิมิขาปูให้ทานก่อน พอหม้อไฟเดือดพล่านก็พร้อมจัดการได้ทันที พอทานหม้อไฟหมดเค้าจะเอาข้าวญี่ปุ่นมาใส่ในหม้อแล้วทำข้าวตุ๋น ขอบอกว่าน้ำซุปต้มผักและปู...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
20 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ชาบูปูสดๆ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:ชาบู

ร้านนี้อยู่ไม่ห่างสถานีรถไฟSapporo เดินประมาณ3ช่วงตึก ผ่านBig camera ผ่านห้างTokyu สักครู่ก็จะเห็นมีปูตัวใหญ่ติดอยู่หน้าร้าน ภายในร้านจะมีห้องแยกหลายห้องเป็นสัดส่วนดี เมนูหลักของที่นี่จะเน้นเมนูปูซึ่งมีทั้งปูนึ่งและปูสด ปูนึ่งก็จะมาทานจิ้มกับโชยุวาซาบิ ส่วนปูสดก็จะเน้นทานเป็นชาบู ปูที่ร้านนี้ถือว่าสดแน่นใช้ได้ไม่ผิดหวัง หลังจากทานชาบูเสร็จ น้ำซุปที่เหลือยังสั่งข้าวให้เขามาทำเป็นข้าวต้มปิดท้ายได...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ปูสดๆ มาเป็นเซตจุใจ
เมนูเด็ด:อาหารที่ทำจากปู

เรากับเพื่อนๆไปเที่ยวฮอกไกโดกันค่ะ และปูเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องทานเมื่อมาถึงที่นี่ กลุ่มเรามากัน 6 คน เขาพาไปห้องส่วนตัว แต่ละคนสามารถสั่งเซตแตกต่างกันได้ จะมีพนักงานใส่กิโมโนคอยดูแลให้ เราเลือกเซตระบำปู ราคาคนละ 6600 เยน จะมี ออเดิฟ ซาชิมิปู ไข่เจียวปู ปูทอด หม้อไฟปู ปิดท้ายด้วยข้าวตุ๋น ปูสดมากกก อร่อยจริงๆ แต่เราไม่ชอบปูดิบ ก็เลยเอาไปต้มกับสุกี้ปู ทำได้ค่ะ ไม่ว่ากัน

ดูเพิ่มเติม »
Kani HonkeKani HonkeKani Honke

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yakiniku Tokuju
Yakiniku Tokuju
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Teine Teppan-yaki Yamanami
Teine Teppan-yaki Yamanami
5.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
Cross Vault
Cross Vault
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿
北海道 かに將軍 (Kani Shogun) Sapporo
北海道 かに將軍 (Kani Shogun) Sapporo
4.4
5 รีวิว฿฿฿฿฿
えびかに合戦 札幌本店
えびかに合戦 札幌本店
4.6
2 รีวิว฿฿฿฿฿