- รวมรีวิว ร้านอาหาร CRAFT - NHOM ( ปังปิ้ง - ผลไม้ลอยแก้ว )
รีวิว CRAFT - NHOM ( ปังปิ้ง - ผลไม้ลอยแก้ว )
มาแล้วนะ กับร้านนี้ วันนี้มาคนน้อย ได้นั่งที่ดีๆ แว้วว
ร้านเล็กๆ อยู่บนถนนคนเดินจังหวัดพิษณุโลก หลังจากที่เห็นพี่น้องชาววงในโพสต์กันหลายท่าน วันนี้ขอแวะมาอีกครั้ง ครั้งที่แล้วที่มาได้นั่งบาร์ติดกระจก และลูกค้าก็เยอะ เลยแทบไม่ได้ถ่ายรูปเลยครับ วันนี้ได้ลองหลายอย่างหน่อยทั้งข้าวและเครื่องดื่ม รายการตามนี้ครับ - เอสเพรสโซ่เย็น (50 บาท) กาแฟรสชาติดีครับได้มาตรฐานครับ - ชาเขียวเย็น (50 บาท) ออกหวานนิดๆ แต่ไม่มาก สำหรับคนชอบหวานถือว่าอร่อย ...อ่านต่อ
ลาเต้เย็น ๆ
หลังจากอิ่มข้าวเที่ยว ก็ได้ถูกชักชวนให้มากินกาแฟร้านนี้ พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนคนเดิน ช่วงกลาง ๆ ภายในเป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำเลย วันนี้ผมสั่งเป็นลาเต้เย็น แก้วละ ๕๐ บาท ตอนชกนี่หอมมากครับ รสเข้มข้น หวาน มัน รสคล้าย ๆ กับอีกร้านที่เคยกินนะ ส่วนคุณก้อยสั่งเป็นชาเขียวเย็น เป็นแบบมัจฉะ คุณก้อยบอก เข้มข้นมาก ถูกใจดูเพิ่มเติม
ติดใจต้องมาอีกเรื่อยๆ
คราวที่แล้วไม่ได้ลองอาหารวันนี้จัดเต็มๆ พูดเลยว่าถูกใจไม่แพ้เครื่องดื่ม สปาเกตตี้อร่อยถูกปาก ถูกใจ เครื่องเทศสไตล์ฝรั่ง รสชาติถูกปากคนไทยมากๆ อาหารธรรมดาอย่างข้าวผัดกุ้งก็ไม่ธรรมดา ราคาอาหารค่อนข้างแพงไปนิดส์ แต่ถ้าพูดถึงรสชาติที่ได้ลิ้มลองถือว่าคุ้มราคาจริงๆดูเพิ่มเติม
หน้าร้านดูดีนะ
ขับรถผ่านพอดี เห็นร้านดูโอเค เลยแวะ อยู่แถวถนนคนเดิน ภายในร้านตกแต่งดี มีที่นั่งหลายแนว โซนหน้าเคาเตอร์ ชั้นลอยเตี้ยๆ ติดกระจก แล้วก็หน้าห้องน้ำ สั่งนมสดโอริโอปั่น ไม่อร่อยเลย ผักโขมอบชีส ไม่อร่อย ผักโขมมันจะแข็งๆ ชีสก็เหนียว แตงโมปั่นพอกินได้ ราคาแพงค่ะ ที่สำคัญห้องน้ำเหม็นมากดูเพิ่มเติม
กาแฟชิวๆ บรรยากาศเบาๆ
ร้านอยู่เส้นถนนคนเดิน .. หาไม่ยาก ร้านเด่นชัด ภายในร้านมีมุม ให้เลือกนั่ง หลายรูปแบบ เมนูก็มีให้เลือกทั้งประเภทอาหารจานเดียว หรือจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ และเบเกอรี่ ก็มี วันนี้ลองสั่ง มอคค่าเฟรบเป้ รสชาดเข้ม กลมกล่อมดี หวานมันส์ ตามด้วยแอบชิมมัทชะกรีนที ก็หอมหวานไม่แพ้กัน ทานคู่กับเค้กมะพร้าวเนื้อเค้กชุ่มๆ หอมนุ่มกำลังดี จัดว่าใช้ได้ดี ทุกเมนูดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆลองมาทานดูนะ
ถ้าใครมีโอกาสได้ผ่านมาทางถนนคนเดินพิษณุโลก ลองแวะมาทานร้านนี้ดู แต่งร้านน่ารักดี มีกังหันลมตั้งอยู่หน้าร้าน เปิดเข้ามาด้านในเป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน เหมาะที่จะมาสังสรรค์กะเพื่อนหรือมาทานกะคู่รักก็ได้ มีอาหารให้ทานหลากหลายทั้งของทานเล่น อาหารจานเดียว เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายอย่าง วันนี้แวะหลบร้อนมาลองทานโกโก้เย็น รสชาติใช้ได้กลมกล่อมดี เจ้าของร้านแนะนำให้ลองไวไวแซ่บแห้ง เลยสั่...อ่านต่อ