รีวิว Yoka Yoka

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
set อาหารกลางวันแบบญี่ปุ่น ย่านออฟฟิศ

มาทานมื้อกลางวันกับเพื่อนที่ทำงาน set อาหารกลางวันมีให้เลือกหลายแบบ ราคา 180+ ส่วนตัวสั่งชุดสุกี้เซ็ตมาทาน อร่อยดีค่ะ น้ำซุปหอมหวาน หมูนุ่ม ใส่ผักมาเยอะ ทานกับน้ำจิ้มพอนซึลงตัวมากๆ ของเพื่อนสั่งข้าวหน้าเนื้อกับเทมปุระ set แอบชิมเทมปุระกรอบนอกนุ่มในดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แปลงโฉมร้านเล็ก เป็นร้านใหญ่ กับเมนูญี่ปุ่น และซูชิ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูทอดราดไข่, ข้าวหน้าไก่ทอดราดไข่, Unagi Sushi, Aburi Salmon Sushi

จากร้าน The circle & Anata ดั้งเดิมใน ruamruedee village อินเทรน ร่วมขบวนมาเป็นร้านญี่ปุ่นอย่างเดียว ในสไตด์โมเดิร์น โล่งโปร่งกับธีมไม้ เมนูของร้านจะเน้น sushi sashimi สดปานกลาง เอ็นกาวะ แอบเหนียวไปนิด fusion sushi เป็นพวกเทมปุระ โรล spicy ยังไม่หวือหวา a la carte เช่น ราเม็ง ข้าวหน้าหมูทอด ไก่ทอดคาราเกะ สลัด ต่างๆ หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาลองทานได้ รสชาติเบาๆ พอทานได้ ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสบายๆในซ.ร่วมฤดี
เมนูเด็ด:สลัดมันฝรั่ง, Ten Saru Set

Yoka Yoka เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่น่าสนใจอีกร้าน ซ่อนตัวอยู่ในซ.ร่วมฤดี ภายในโครงการร่วมฤดีวิลเลจ ตรงที่ตั้งเก่าของร้าน circle ใกล้ๆกับร้านคอฟฟี่บีนบายดาวค่ะ อาหารญี่ปุ่นที่นี่เป็นสไตล์กินดื่ม ทานง่ายราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งช่วงกลางวันและเย็น ซึ่งในช่วงกลางวันก้อจะมี set lunch ราคาไม่แพงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Ten saru set เซตโซบะเย็นกับเทมปุระ โดยในเซตจ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นแถวหลังสวน
เมนูเด็ด:Mentai California Roll, Hakata Tonkotsu Ramen, Tofu Salad, Ebi Tempura

เมื่อหัวหน้าชวนไปหาอะไรทานตอนเย็น ที่ว่าจะทำงานต่อที่ออฟฟิตหลังเลิกงาน เราก็เปลี่ยนใจไปกินแทนทันทีค่ะ เพราะหัวหน้าเลี้ยงด้วยน่ะสิ อิอิ - Mentai California Roll 290 บาท เป็นโรลที่โรยไข่กุ้ง และท้อปด้วยเอนกาวะ ฟินดีค่ะชิ้นนี้ - Hakata Tonkotsu Ramen 180 บาท ราเมนกลิ่นหอมๆน้ำต้มกระดูกหมูและงา เส้นนุ่มๆหนุบๆ กับหมูนุ่มๆ อร่อยลงตัวค่ะ - Yamaimo Negi Yaki 250 บาท เป็นมันฝรั่งบดผมผักแนวกระทะร้อ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น สบายๆ แบบไทยๆ

ร้านนี้อยู่ที่ร่วมฤดีวิลเลจ ใต้ Circle ใกล้ๆ Coffee Bean by Dao Chirashi set menu (360 บาท) ประกอบด้วยข้าวหน้าปลาดิบ ซุปโซบะ เทมปูระกุ้ง เต้าหู้ ผักดอง สลัด และ ไอศครีมชาเขียว (Buds) ปริมาณเยอะมากครับ ทานไปครึ่งนึงก็อิ่มแล้ว สำหรับรสชาติและคุณภาพ 😋x3 ให้ได้แค่ 3 ดาวครับ คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 5/10 <บริการ> 7/10 <ความเร็ว> 6/10 <ความคุ้มค่า> 5/10 สามดาวครับ เยอะ แ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นก็ได้ ดริ้งชิวๆก็ดี
เมนูเด็ด:Special Of The Month, spicy salmon roll

มีสามชั้น ชั้นแรก เป็นโซนบาร์ บีรยากาศ ญี่ปุ่น ชั้นสอง สไตล์ loft ชั้นสาม private zone อาหาร มีความสด สะอาด พนักงานแนะนำดี พูดภาษาอังกฤษ คล่องแคล่ว อาหารราคาไม่แพง มีที่จอดรถ ค่ะ ที่เราสั่ง เมนู special of the month จะเป็นซูชิโรลหอยเชลล์ ด้านในจะมีแซลมอน ปูอัด แล้วโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน 290 spicy salmon roll 250 โรลชิ้นใหญ่มาก ปลาแซลมอนหนา สด ไม่มีกลิ่นคาว น้ำเปล่า 25 ขวดแรกเทสองแก้ว ไม่...

อ่านต่อ »
Yoka Yoka

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
55 รีวิว฿฿฿฿
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
Hokkai Don เอ็มควอเทียร์
3.4
52 รีวิว฿฿฿฿