รีวิว Bangkok Seaview พระราม 2

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
บรรยากาศดี
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งชมพระอาทิตย์ตก สวยงาม
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่กุ้ง, หอยหลอดผัดฉ่า, ยำใบชะครามกับหอยแครง, ปลากระพงนึ่งมะนาว, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

ร้าน Bangkok Seaview เป็นร้านอาหารที่ต้องนั่งเรือออกไปประมาณ 20 นาที ค่าเรือไปกลับ 50 บาท เป็นร้านอาหารริมปากแม่น้ำที่จะไหลลงสู่ทะเล มีหลักเมืองตั้งอยู่ในน้ำให้เห็น สวยบรรยากาศดีมากๆ เราและเพื่อนไปช่วงเย็นเพื่อนั่งชมพระอาทิตย์ตก และทานอาหารไปด้วย - ยำใบชะครามกับหอยแครง 150 บาท เป็นจานที่พนักงานแนะนำ เพราะใบชะครามจะมีเป็นช่วง ยำออกรสหวานนำไปนิดเพราะใส่น้ำพริกเผาแต่ใบชะครามกรอบอร่อยดีเลย ถ้าลดห...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.ค. 2014

อาหารทะเลสดใหม่ นั่งเรือกินลมชมบรรยากาศ

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
นั่งเรือมาทานอาหารค่ำกลางเกาะพร้อมชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่กุ้ง, หอยหลอดผัดฉ่า, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

มาถึงพระราม 2 เราเลยเลือกมาทานอาหารเย็นร้านนี้ พร้อมรอจนพระอาทิตย์ตกเพื่อถ่ายรูปสวยๆด้วยค่ะ ก่อนจะไปถึงร้านอาหาร เราก็ต้องซื้อตั๋ว 50 บาท (รวมไปกลับ) เพื่อนั่งเรือหางยาวไปร้านอาหารนี้ค่ะ ซึ่งอยู่กลางเกาะ บนเรือมีเสื้อชูชีพให้อยู่ค่ะ ระหว่างทางนั่งเรือ แม้จะมีแดดแรง แต่ลมพัดโชยเย็นสบายดีค่ะวิวข้างทาง จะเป็นบ้านริมน้ำป่าโกงกาง มีผ่านทะเลกว้างๆ - ฉู่ฉี่กุ้ง 250 บาท หน้าตาแปลก คือน้ำท่วมซะ แต่หอ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารที่มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก โรแมนติก🌅
เมนูเด็ด:ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง

🤠นอกจากคลิปตาม link นี้แล้ว https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2927804923972969&id=194413360645486 พี่ยังมีภาพสวยๆของร้านนี้มาฝากเพิ่มเติมค่ะ 🏡Bangkok Seaview เป็นร้านที่อยู่กลางน้ำ (ทะเลบางขุนเทียน) อยากไปตั้งแต่สมัยเรียนละ เพิ่งจะมีโอกาสก็ตอนนี้ล่ะค่ะ ป่ะ ไปดูพระอาทิตย์ตกกันจ้า🌅 ⛳อันดับแรกไปซื้อตั๋วขึ้นเรือก่อนเลยค่ะ ที่ท่าเรือของทางร้าน ไป-กลับ 50 บาท คุ้มค่ะ นั่งไปไกลอยู่ค่ะ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก นั่งเรือล่องชมป่าโกงกาง ก่อน ทานอาหาร ชมพระอาทิตย์ตกดิน
เมนูเด็ด:หอยหลอดผัดฉ่า, ปลากระพงนึ่งมะนาว

บรรยากาศดีมาก นั่งเรือล่องชมป่าโกงกาง ก่อน ทานอาหาร ชมพระอาทิตย์ตกดิน ร้านอาหารบางกอกซีวิว เขาอยู่ในทะเล ปากอ่าว อ่าวไทย แต่เดิมแถวนี้จะต้องมีแผ่นดินแต่ถูกน้ำทะเลกัดเซาไปหมด หลักเขตของแผ่นดินยังเห็นได้อยู่ในทะเล ขับรถมาทาง ถนนพระราม 2 เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนบางขุนเทียนชายทะเล ขับไปบนถนนเส้นนี้นานพอสมควร จนถึงสามแยกแล้วเลี้ยวซ้าย มองไปทางขวา หาป้ายบางกอกซีวิว จะเจอที่จอดรถ ต้องซื้อตั๋วเรือ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่ต้องนั่งเรือออกไปกิน ได้เห็นเสากิโลเมตรกลางทะเล^^
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ยำไข่แมงดา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลที่แปลกอีกร้านในการเดินทางไปกิน ปกติจะเป็นลักษณะจอดรถแล้วมีรถบริการมารับเข้าตรอกเล็กหรือไปด้วยรถไฟฟ้าอีกจุดเพราะไกล แต่สำหรับที่นี่!! นั่งเรือไปกินนะ ได้บรรยากาศอีกแบบกินลมชมวิวของจริง เมื่อไปถึงที่จอดรถ มาซื้อตั๋วเรือต่อเรือออกดูปริมาณคนที่เหมาะสม นั่งเรือไปจากคลองออกปากอ่าวดูวิวไปไม่เกิน15-20นาทีก็ถึง เรือพาวนดูหลักกิโลเมตรที่สมัยก่อนเคยเป็นแผ่นดินแต่ปัจจุบันทรุดตัวลง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารทะเล กลางทะเล ลิ้มรสกลิ่นทะเล

ร้านอยู่ในกลางทะเล ต้องนั่งเรือไปจากบางขุนเทียน ไปกันเป็นกลุ่มถึงได้ออกเรือเลย บรรยากาศร้านแนวริมทะเลเต็มๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็น ดูพระอาทิตย์ตกและกลับ ต้องวางแผนเช็คบิลให้ตรงกับรอบเรือกลับดีดี ร้านไม่มีแอร์ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ประชาอุทิศ 76
Ad ·
โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ประชาอุทิศ 76
ทำสดใหม่ทุกวัน! รวมเมนูเบเกอรีน่าลิ้มลอง โรลทูน่า ขนมปัง คุกกี้ ฯลฯ
ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง