รีวิว Sushi Town

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิราคาน่ารัก

เป็นร้านซูชิร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะ ที่สำคัญราคาน่ารัก ไม่แพง บางวันช่วงเลิกเรียนจะมีนักเรียนนักศึกษามากันเยอะ ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง หน้าร้านจอดได้แค่มอเตอร์ไซค์ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย มากันสี่คนทานจนอิ่ม พอคิดบิลออกมาราคาถูกกว่าที่คาดไว้เยอะ เป็นร้านซูชิราคาข้างทาง แต่นั่งทานแบบสบาย แอร์เย็น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารถูกปาก ราคาถูกใจ👍🏻👍🏻
เมนูเด็ด:แมงกระพรุน, ซุปมิโซะ, กุ้งพันเบคอน

ร้านนี้ทานบ่อยนะคะ เนื่องจากราคาไม่แรง หายอยากแล้วจากไปได้ค่ะ ปริมาณพอเหมาะ บรรยากาศร้านน่ารัก อบอุ่น ไม่กว้างมาก แอร์เย็นฉ่ำ เป็นร้านแบบครอบครัวบริหารค่ะ อยู่ใกล้โรงเรียน เด็กๆทานเยอะ เพราะไม่แพงมาก แต่เมนูก็หลากหลายดีนะคะ ชอบค่ะ ส่วนตัวชอบทานแมงกระพรุน อร่อย 49 บาทเอง ซาซิมิ และซุปมิโซะ รสชาติก็ถูกปากอยู่นะคะ อาจจะไม่เกรดพรีเมี่ยม แต่ก็ทานได้ค่ะ แนะนำนะคะ ร้านหาง่าย ติดถนนอยูในซอยคำหวานจ้า❤...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ยกระดับซูชิตามตลาด ราคานักเรียนนักศึกษา (2.5 ดาว)

อยากกินอาหารญี่ปุ่น ในเมืองลำปางนี้หาไม่ใช่ง่าย ๆ เลย เปิดมาเจอร้านนี้ครับ รีวิวค่อนข้างเยอะ เปิด GPS นำทางตามมาลองในทันที เป็นร้านเล็ก ๆ ครับ อาคารพาณิชย์ 1 คูหา การเดินทางมาไม่ยาก ไม่ไกลจากเซนทรัลลำปางเท่าไรนัก เมนูของทางร้านค่อนข้างหลากหลายเหมือนกัน ทั้งซูชิ ข้าวหน้าต่าง ๆ และอาหารทานเล่นอื่น ๆ ราคาสบายกระเป๋าครับ มีเงิน 100-200 บาท นี่ทานได้สบ้ายยยยย อย่างซูชินี่ราคาเริ่มต้นแค่...

อ่านต่อ »
Sushi TownSushi Town

48 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านซูชิ Local ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ซูชิ##1, แซลมอนซาซิมิ##1, หอยแมลงภู่อบชีส##1

ร้านซูชิทาวน์เป็นร้านซูชิ Local ที่ราคาเป็นมิตร มากๆ เห็นเป็นร้านเล็กๆแบบนี้เมนูไม่น้อยเลยนะครับ เมนูเยอะมาก มีแทบทุกอย่างที่ต้องการ คุณภาพของอาหารก็โอเคเลยทีเดียว ร้านอาหารมีเพียง 6 โต๊ะนะครับ เพียงพอกับลูกค้าที่เข้ามาในร้านพอดี ถ้าเยอะกว่านี้น่าจะทำอาหารไม่ทันนะครับ เชฟน่าจะมีคนเดียวเพราะทำอาหารจานต่อจาน ราคาไม่แพง นักเรียนนักศึกษามาทานกันเยอะพอสมควร จอดรถได้ที่ โรงแรมด้านหลังได้เลยครับ หอย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ซูชิราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ##1, ซูชิ##1

Sushi Town ; ซูชิ ทาวน์ ตั้งอยู่เส้นคำหวาน ติดกับร้านเดซาโต้ วาฟเฟิลฮ่องกง ร้านเล็กๆ มีที่นั่ง รองรับได้จำนวนนึง เมนูซาชิมิ ซูชิ ให้เลือกพอสมควร ราคาไม่แพง ซูชิ ชิ้นละ 7 บาท นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะ แต่รสชาติยังกลางๆ พอทานได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ว๊าววววว ชูชิปั้นสด
เมนูเด็ด:ซุปมิโสะ, ซูชิ##1, เห็ดออรินจิผัดซอส##1

เป็นคนกินมังสวิรัสค่ะ แต่สามารถแสวงหาอาหารได้หลากหลาย ที่ร้านชูชิทาวน์ก็มีอาหารมังสวิรัสนะคะ ถ้าเราสั่งเป็น ภายในร้านตกแต่งสวยงาม อาหารรสชาติถูกปาก ชูชิสั่งเป็นมังได้ จัดว่าเด็ดค่ะ ใครทานมังเชิญแวะไปชิมได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Sushi TownSushi TownSushi Town

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ราเมงยะ
ราเมงยะ