- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ck coffee1

รีวิว Ck coffee1
11 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟริมหาดจอมเทียน เป็นร้านเล็กๆเปิดท้ายรถตู้ ราคาไม่แพงแต่อร่อยมากกก กาแฟดี ประทับใจมาก ดื่มกาแฟชมทะเล เริ่ดเกิน #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
3 ม.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูร้อน
กาแฟหลักสิบ วิวหลักล้าน ริมหาดจอมเทียน กับร้านกาแฟ จะเรียกร้านก็ไม่น่าจะได้ เขาไม่มีสิ่งปลูกสร้างน้า เป็นรถตู้ และมีพร๊อบให้เรานั่งจิบกาแฟ ริมหาดจอมเทียน รถคันนี้ตั้งอยู่ตรงข้าม ร้านสุดทางเดิน ริมหาดจอมเทียน กับร้านที่ชื่อว่า CK Coffee เป็นรถ 1 คันที่เขาใช้ด้านหลังรถทำกาแฟ และมีที่นั่งแบบ ไปกางเต็นท์สำหรับลูกค้าที่มานั่งมองทะเล และยังมีพร๊อบน่ารักๆ ให้สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปลงโซเซี่ยลแบบอิฉันด้...อ่านต่อ