- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารดอกเเก้วเจ้าจอม รพ.มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

รีวิว ห้องอาหารดอกเเก้วเจ้าจอม รพ.มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง
29 พ.ย. 2016
วิวสวย บรรยากาศดี บริการดี
แวะทำธุระที่โรงพยาาล ม. แม่ฟ้าหลวง เสร็จแล้วก็ทานอาหารที่โรงอาหาร บรรยากาศดีเลยทีเดียว จะนั่งในส่วนของร้านก็ได้ หรือจะนั่งที่ระเบียงนอกอาคารก็ได้ บรรยากาศสาย ๆ กำลังดี สั่งข้าวผัดต้มยำ รสชาติโอเคครับ เผ็ดและเปรี้ยวกำลังดี ปิดท้ายด้วยลาเต้ร้อนราคาเบา ๆ แจ่มครับดูเพิ่มเติม
14 ก.พ. 2015
ร้านอาหารกึ่งภัตตาคารเล็กน้อย อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อยปกติ ราคาไม่ถูกไม่เเพง
ร้านอาหารกึ่งภัตตาคารเล็กน้อย อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อยปกติ เหมาะกับพาญาติผู้ใหญ่ อาวุโส คุณพ่อคุณเเม่มาทาน ร้านกว้าง มีโต๊ะให้เลือก ริมหน้าต่างเห็นวิวภูเขา ลมถ่ายเท บรรยากาศสบายๆ ออกเเนวทางการนิดนึง รสชาติอาหาร พอดีๆไม่ถึงกับอร่อยเหาะ เเต่ก็ไม่ขี้เหร่จนกินไม่ได้ เมนูมีหลากหลายทั้งทะเล มังสวิรัต เจ ก็มี สั่งทางร้านได้ เมนูของหวานก็มี เเล้วเเต่บางวัน บัวลอยเผือก เฉาก๊วย เครื่องดื่ม น้ำมะตูม...อ่านต่อ