- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสแซ่บ คอหมูย่าง @ บางดาน

รีวิว รสแซ่บ คอหมูย่าง @ บางดาน
พนักงานทำหน้า…พูดจาแย่กว่าเมื่อก่อนมากๆ ครั้งสุดท้ายครับ !!
ตั้งแต่เดินเข้าร้าน พนง ไม่ต้อนรับ ถามไรไม่ตอบ ขอเมนูไม่ให้ ต้องเดินไปหยิบเอง พอหยิบเอง มาเขียนก็ไม่มีปากกา พอขอปากกาขอทำหน้าไม่พอใจ พูดถามไรไม่ตอบ ชักสีหน้าตลอด ถามไรก็ไม่ตอบ แถมสั่งอาหารไปนานก็ยังไม่ทำ (สั่งไว้ แล้วเข้ามาเอา พอกลับมาก็ยังไม่ทำ คนมาหลังได้หมดแล้ว) พนักงานคงไม่เข้าใจในเรื่องลำดับคิวดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยเหมือนเดิม
รสแซ่บ ร้านนี้เปิดมายาวนานทานมาตั้งแต่มัธยม วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอีกครั้ง อาหารยังอร่อยค่ะ เท่าที่สั่งมาทุกเมนูยังถือว่าอร่อยอยู่ แต่อาจจะได้อาหารผิดบ้าง เช่นเราสั่งตำปูปลาร้ากุ้งสด ไม่ใส่กุ้งสดมา สั่งต้มแซบใส่ถ้วย เสิร์ฟใส่หม้อไฟมา สั่งขนมจีนเปล่าไป 2 รอบก็เงียบ ไม่มาเสิร์ฟ บรรยากาศร้านกว้างขวางเหมือนเดิม ร้านโปร่ง ลมพัด มีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย
เป็นร้านที่แต่ก่อนคนจะแน่นร้านตลอด แต่ไปรอบนี้ดูร้านเงียบๆ ที่นั่งเยอะแยะ ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรค่ะ อาหารก็คละๆกันไป บางอย่างก็อร่อย บางอย่างก็เฉยๆค่ะ แต่ร้านนั่งสบายเี โล่งๆ โดยเฉพาะกลางคืน ลมโกรก เย็นสบายดูเพิ่มเติม
เดี่ยวนี้ไม่ค่อยรสชาติไม่เหมือนเดิม
ตอนเด็กๆเคยมาทานร้านนี้ชอบมากเลยครับ ที่บ้านก็ชอบกันมาก ชอบทุกคน ล่าสุดได้ไปทานมารู้สึกรสชาติมันไม่ค่อยอร่อยเหมือนแต่ก่อน ราคาก็สูงครับ เมือเทียบกับปริมาณและรสชาติ แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่ยังรับได้ พนักงานบริการใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
รู้สึกอยู่ช่วงฟอร์มตก
ได้ข่าวว่าเปลี่ยนกุ๊กใหม่ อร่อยน้อยลง อย่าเชื่อคำกล่าวหา เลยต้องมาพิสูจน์ สั่งไปหลายอย่างมาก ลาบ >> เปรี้ยว ไม่ค่อยออกกลิ่นข้าวคั่ว คอหมูย่าง >> หวาน ยังดีว่าแจ่วช่วยชีวิตไว้ ยำไส้ตัน >> คาวนะ ที่ให้ผ่านคือ ปลาทับทิมเผาเกลือ >> ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ต้มกระดูกอ่อนหมู >> น้ำเข้มข้น เนื้อติดกระดูกไม่เหนียวดูเพิ่มเติม
มากี่รอบๆๆ ก้อยังอร่อย
คอหมูย่างอร่อยจริงๆ ร้านอาหารอีสาน ที่น่าจะพาครอบครัวมานั่งอีกร้าน รสชาติโอเคร่คะ ถ้าไม่รู้จะทานอาหารอีสานร้านไหน ก้อที่นี้เลย ร้านหางาน อยู่ริมถนน ทางไป หาดใหญ่ ถ้ามาจาก วค. สงขลา อยู่ทางซ้ายมือคะ ในร้านมีที่จอดรถ สะดวกดีคะดูเพิ่มเติม