รีวิว Cafe' Racotta

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
กาแฟรสชาติครบเครื่อง หวาน มัน เข้มค้นมาก เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

แวะมาเจอเลยลองเข้าไปไม่ได้คาดหวังกับรสชาติ แต่พอได้ลองชิมถึงกับตกใจ ว่ารสชาติเทียบเท่าแบนร์ดังไก้อย่างสบายๆเลย รู้สึกประทับใจมาก โดยเฉพาะเค้กมะพร้าวอ่อน กินจนหมดเลยทีเดียว บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามมาก

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' RacottaCafe' RacottaCafe' Racotta

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกลางเมือง

ร้านกาแฟเเละเค้กชิวๆกลางเมืองศรีสะเกษ หาได้ไม่ยาก ไม่ทีที่จอดรถ บรรยากาศนั่งชิวๆสบายๆ เพลงเพลงเพราะ บรรยากาศดี พนักงานเป็นเป็นเอง *เค้กชาเขียวคัสตาร์ด 55 บาท รสชาติธรรมดา ไม่หวานมาก เนื้อเค้กฟู แต่ครีมจะเลียนหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' RacottaCafe' RacottaCafe' Racotta

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สมแล้ว ที่เป็นร้านเด็ดของเมืองดอกลำดวน
เมนูเด็ด:คอฟฟี่คาราเมลเค้ก, ลาเต้ร้อน เย็น, ชาเขียวเย็น

ได้มีโอกาสไปเที่ยวเมืองศรีสะเกษ ไม่วายต้องหาข้อมูล ตามวิสัยของชาววงใน แถมร้านนี้อยู่ใกล้ผมพัก สามารถเดินไปได้ด้วย พิกัดของร้าน อยู่ที่ถนนกวงเฮง มาจากทางสี่แยกซุ่นเฮง ไปทางด้านหลัง เลยร้านขายเครื่องไฟฟ้า ไปสักนิด เป็นร้านปรับอากาศเย็นฉ่ำ มีเพลงไทยเบาๆ น่านั่งทอดอารมณ์ เป็นที่สุด ผมสั่งลาเต้เย็น 45 บาท เป็นแบบไม่แบ่งชั้น กาแฟรสขมนำ ตามด้วยหวานในคอ ดื่มแล้วสดชื่นดี คุณก้อยสั่ง ชาเขียวนมสด 45 ...

อ่านต่อ »
ลาเต้เย็นCafe' RacottaCafe' Racotta

2 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2019
photo
review of the day
เครื่องดื่มอร่อยรสชาติมาตรฐาน เค้กทั้งตู้อร่อยสุดยกให้ช็อคโกแลตทาร์ต
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

เป็นคนไม่กินกาแฟ ร้านนี้มีเมนูอื่นๆเยอะอยู่ ตัวเลือกสำหรับเราที่ชอบทานคือโกโก้เย็น กับชาเย็น ร้านนี้เมนูโซดา หรือเครื่องดื่มอื่นๆนอกจากกลุ่มที่มีนมเป็นเบส จะรสชาติค่อนข้างหวานมาก ทั้งที่เราติดหวาน แต่กินแล้วต้องขอรอให้น้ำแข็งละลายก่อน ส่วนเค้กรสชาติธรรมดา อร่อยสุดในตู้ ยืนหนึ่งให้ ช็อคโกแลตทาร์ต ยืนสองให้แบล็คฟอเรส นอกนั้นเฉยๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เบเกอรี่เครื่องดื่มเล็กๆ เปิด7โมงเช้า อร่อย ไม่แพง
เมนูเด็ด:พิงค์โรสมูสเค้ก, เอิร์ลเกรย์เย็นใส่นม

ขับรถเล่นหาขนมกินก็ไปเจอร้านนี้เข้าค่ะ อยู่ตรงแถวๆห้างขุ่นเฮงหรือซุ่นเฮงนี่แหละค่ะ ตรงข้างทางขึ้นfoss ตรงข้ามกรวินคลีนิก จอดรถได้ตามริมถนน จากที่มองดู ถ้ามากลางวันน่าจะไม่มีที่จอดแน่ค่ะ เป็นทำเลที่รถน่าจะเยอะน่าดู วันนี้กิ๊ฟไปถึงตอน20.00กว่าๆ ใกล้เวลาร้านปิด แต่คนแถวนั้นแวะเวียนกันเข้า-ออก ที่จอดหน้าร้านว่าง จอดๆได้สบายๆ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก พอเข้ามาในร้านน้องพนักงานหญิง 2ค...

อ่านต่อ »
หน้าเคาเตอร์ตู้เค้ก ใส่กล่องไว้เกือบทั้งหมดค่ะ สั่งกลับสบายๆพิงค์โรสมูสเค้ก 50.-

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆในตัวเมือง
เมนูเด็ด:เค้กชาเขียว, นมสดช็อคโกแลต, ช็ อ คโ ก แ ลตหน ้ านิ ่ ม, ชาเขียวเย็น

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านๆนึงที่บุกเบิกแล้วก็เพิ่งจะมามีหลายสาขาในบ้านเรา แต่เราชอบร้านที่เป็นร้านเล็กที่อยู่ติด The foss มากกว่าบริการดีแล้วก็สงบมาก แถมอร่อยด้วย ชอบกินโกโก้ขมๆแล้วก็ชาเขียวคือฟินมาก แค่พูดก็อยากกลับไปกินเลยทีเดียว เป็นร้านนึงที่ห้ามพลาดเลย >< มีช็อคหน้านิ่มอร่อยๆด้วย ซึ่งมาทีไรก็ต้องสั่งกิน

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' Racotta

1 Like0 Comment
Share