Caffè Crema (คาฟเฟ่ ครีม่า)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 08:00

รีวิว Caffè Crema

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่คลาสสิคๆ สไตล์ less is more
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Brownie บราวนี่

• Hi Piccolo, where are they? • เคยมะ . . . มาหาพิคโกโร่ทีไรเราไม่เคยเจอ ผู้เฒ่าเต่า หงอคง เบจิต้า โชกุน โกฮัง บ้างเลย วันนี้ลองแวะมาร้านที่ดูเล็กๆ แต่พอเข้ามาข้างในมันไม่เล็กเลยแฮะ ตัวร้านดูโปร่งโล่งและนั่งสบายมากๆ เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งแบบคลาสลิกในนิยาม less is more วันนี้เราลองสั่งเมนู Piccolo(พิคโกโร่) โดยเลือกเมล็ด single origin เพิ่มความคลาสสิคให้กับแก้วแรกของวันกันกับเมล็ด Ethiopia Sidamo...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้มาหาดใหญ่ซะนาน ครั้งนี้ได้กลับมาอีกครั้ง และอยากหากาแฟอร่อยๆกิน เลยลองปั่นจักรยานมา ซึ่งจุดหมายคือร้านนี้ และก็…
เมนูเด็ด:Drip, ColdBrew กาแฟชงสด

ลองปั่นจักรยานมา ซึ่งจุดหมายคือร้านนี้ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ หากดูภายนอกร้าน อาจจะรู้สึกแค่ เป็นร้านกาแฟ ธรรมดาๆร้านนึง แต่พอได้เข้ามาข้างในถึงแม้ การตกแต่งจะง่ายๆ แต่สิ่งของที่ประดับนั้น บอกได้ถึงคุณภาพของกาแฟที่จะได้ลิ้มลองอย่างแน่นอน การหาเมล็ดกาแฟที่แปลกแบบไม่ได้มีขายทั่วไปนั้นหายาก แต่ก็สามารถหาได้จากร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบร้อน เย็น หรือแบบดริป ซึ่งต้องบอกเลยว่า ดีดีทั้งนั้น หากได้กลับไป...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขายแต่กาแฟจริงๆ
เมนูเด็ด:caramel macchiato2

ตามรีวิวเพื่อนๆมา ว่ากาแฟร้านนี้คือดี โดยสวนตัวแล้ว บรรยากาศร้านดีคะ เงียบดี คนไม่ค่อยเยอะ เพลงเบาๆ นั่งชิวๆได้สบายเลย ร้านตกแต่งเรียบๆเน้นโทนสีน้ำตาล สบายตา ดูเรียบๆเก๋ๆ ร้านนี้เน้นแต่กาแฟ ก้อสั่งตามรีวิว Caramal Macchiato หอมกาแฟดีคะ ไม่หวาน รสชาติคือกำลังดีคะ 60 บาท ส่วนอเมริกาโน่ ก้อหอมๆ แต่กาแฟแอบเปรี้ยวไปนิสคะ 40 บาท ปล.น่าจะมีเค้กขายนะคะ ทานกาแฟอย่างเดียวมันขาดๆคะ ถ้ามีขนมแกล้มด้วย จ...

อ่านต่อ »
Caffè CremaCaffè CremaCaffè Crema

30 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบชาเขียวอร่อยๆ ในร้านสวยๆ บรรยากาศสบายๆ นั่งได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้เย็น

ร้าน Caffe Crema เป็นร้านกาแฟสวยๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณละแวกโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟขนาดหนึ่งห้อง ถ้ามองจากหน้าร้านจะไม่ทราบเลยค่ะว่าภายในร้านนั้นตกแต่งน่ารักขนาดไหน ...เมื่อเข้าสู่ภายในร้านแล้วพบว่าร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมดค่ะ เมื่อมองตรงไปด้านหน้าจะพบกับเคาน์เตอร์ไม้ยาว บริเวณนี้จะเป็นบริเวณสั่งเครื่องดื่มและชำระเงินค่ะ ส่วนโต๊ะรับประทานอาหารนั้นจะแบ่งเป็นสองโซน ก...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อยอีกร้านในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:Mocha

ร้านกาแฟที่เรามีโอกาสได้มาลองชิมอีกร้านในหาดใหญ่ เพราะอยู่ใกล้กันกับที่พัก ร้านนี้ต้องมองหาให้ดีสักหน่อยเพราะเราขับรถเลย จอดรถได้หน้าร้าน ภายในร้านดูกว้างขวางดี เมนูที่สั่ง - มอคค่าร้อน กาแฟรสชาติดี อร่อยใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟจริงจัง | รสชาติดี มีเมล็ดหลากหลาย | ร้านน่านั่ง ทำงานได้ Wifi ฟรี | แต่บาริสต้าดูงงไปนิดนะ
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Drip

ร้านกาแฟในหาดใหญ่มีมากมาย .. แต่ร้านกาแฟจริงจัง น่าจะมีแค่ 2 ร้าน ก็คือร้านนี้และ Dhammadaa **หากคุณคือคอกาแฟตัวจริง ร้านนี้คือต้องมานะจ้ะ** [พิกัด] ตรงข้ามร้าน Dot ใกล้ๆ Cottage [กาแฟ] ตามสไตล์ร้านกาแฟแบบนี้คือ ตรูขายแต่กาแฟ !! อิอิ ก็มีขนมที่รับมาประดับร้านนิดหน่อย วันนี้จัด 2 เมนู คือ Piccolo Latte - กลมกล่อมดีงาม ไม่ขมฝ่านหรือฝืดคอ 👍🏼👍🏼 Drip Ethiopia - ตัวนี้คั่วเก่าไปหน่อย (คั่ว 6...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee By Deaw
Coffee By Deaw
Cafe' In
Cafe' In