รีวิว Jardin de Chaisri

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเงียบๆติดทุ่ง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านคาเฟ่ที่เคยได้ยินขื่อเสียงมานานแล้ว แต่เห็นช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได่เห็นรีวิวเท่าไหร่ พอมีโอกาสไปแถวนั้น เลยลองตั้ง gps ไปที่รัานเพื่อลองทานดูบ้าง รัานอยู่เข้าไปจากถนนหลักพอสมควร ที่สำคัญคือทางที่เข้าไปจะค่อนข้างแคบ รถสบนกันได้ลำบาก เป็นจุดที่ทำให้ท้อ อยากเลิกไปทานเลยแหละ ตัวร้านเป็นเหมือนตัวบ้านดัดแปลง มีพื้นที่นั่งด้านนอกเยอะ ร้านสวยดี ติดทุ่งนา ของที่ลองทานมี เค้กมะพร้าว หอม อร่อยดีนะ มะ...

อ่านต่อ »

52 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พักผ่อน นครชัยศรี มีต้นไม้ร่มรื่น

ร้านอาหารและกาแฟในสวนสวยแห่งนี้อยู่ในอำเภอนครชัยศรี ละแวกวัดงิ้วราย มีชื่อเสียงมาหลายปีแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้มาเป็นครั้งแรก เลือกมุมใต้ร่มเงาไม้ริมสระน้ำ กับเครปเค้กชาไทยรสชาติดี และเครื่องดื่ม พร้อมกับยืมหนังสือเขามาเล่มหนึ่ง เป็นอันว่าตอบสนองการใช้เวลาพักผ่อนอย่างสมวัตถุประสงค์

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
หลีกหนีความวุ่นวาย มาพักจิบกาแฟในบรรยากาศบ้านทรงไทยในสวนร่มรื่นรอบบ่อน้ำ ใช้ชีวิตกึ่ง #slowlife @นครชัยศรี
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

“Jardin de Chaisri” ชื่อร้านอ่านว่า “ฌาร์แด็ง เดอ ไชยศรี” แปลว่า “สวน ณ (นคร)ชัยศรี” โดยที่คำว่า Jardin เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “สวน” นั่นเองครับ เอาเป็นว่าผมขอจบวิชาภาษาฝรั่งเศส 101 เพียงแค่นี้ มารีวิวเกี่ยวกับร้านนี้ดีกว่าครับ สืบเนื่องจากผมกับครอบครัวพากันมาเที่ยวนอกเมืองสัมผัสธรรมชาติในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่อำเภอนครชัยศรี-จังหวัดนครปฐม และผมจำได้ว่าร้านกาแฟนี้อยู่ใน list ที่จดไว้เมื่อก่อน...

อ่านต่อ »
Jardin de ChaisriJardin de ChaisriJardin de Chaisri

60 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศเลอเลิศ กาแฟ เค้กมะพร้าว แล้วก็มีหนังสือดีดีให้อ่าน
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

เล็งร้านนี้ไว้นานมาก เพื่อนคนไหนถามว่าจะไปร้านไหนดีในนครปฐามก็แนะนำร้านนี้ตลอด ทั้งที่ตัวเองยังไม่เคยไป วันนี้ไปเที่ยวแทบนครชัยศรี ก็เลยไม่พลาดแน่นอน ร้าน Jardin de Chaisri ร้านจะเปิดแค่เสาร์อาทิตย์ นะคะ เหมาะมากกับการนั่งเพลินๆ หลังจากไปเที่ยวตลาดนู่นนี่ ตอนเราไปเราก็ไปเที่ยวตลาดท่านา ไปดูพิพิธภัณฑ์รถ แล้วค่อยกลับมานั่งชิลๆ (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ก่อนภึง พิพิทธภัณฑ์เจษฎามิว...

อ่านต่อ »
Jardin de ChaisriJardin de Chaisri

45 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
สวยงามแบบไทย บรรยากาศร่มรื่น

วันอาสาฬหบูชาที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปที่นี่มาค่ะ โดยปกติร้านจะเปิดแค่วันเสาร์และอาทิตย์ แต่ช่วงหยุดยาวเปิดพิเศษค่ะ พอดีเห็นจากหน้าเฟซบุ๊คทางร้าน ประกอบกับมีนัดไปทำผมกับช่างประจำที่พุทธมณฑลสาย 2 ก็เลยไปหาไรทานที่ร้านนี้ก่อน ร้านหาไม่ยากค่ะ ตามแผนที่จากวงในไปได้เลย วันนั้นเจอรถติด กว่าจะถึง ชม กว่า (จากแถวดินแดง) >.< ร้านเป็นเรือนไทย ตกแต่งสวยงามมาก บรรยากาศรอบๆ เป็นสวนร่มรื่นมาก มีที่นั่งเยอะดี...

อ่านต่อ »

37 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ชอบบรรยากาศเค้ามากจริงๆ แต่...

🚩 Jardin de chaisri คาเฟ่และร้านอาหารไทยบรรยากาศย้อนยุค ในเมืองนครชัยศรี จ. นครปฐม ร้านจะเปิดเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 9.00-18.00 น. บรรยากาศร้านดีมาก เป็นร้านบ้านทรงไทย ร่มรื่นย์ ต้นไม้เยอะมาก ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไป แต่..................... การบริการและบริหารแย่มาก เริ่มจากด้านหน้าที่จอดรถ คนมาร้านนี้เยอะมากจริงๆ ถนน 2 เลนส์แต่เลนส์จะเล็กนิดนึง ไม่มีคนดูแลเรื่องที่จอด พอต้องถอยเข้าถอยออกห...

อ่านต่อ »

32 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
นัดเพื่อนแล้วไม่มีเท! คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม อิ่มครบคาวหวานที่เดียว • [Ad]
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Cafeccini
Cafeccini
Musique Cafe&Bistro
Musique Cafe&Bistro
Oasis Coffee House หมู่บ้านพฤกษา 14
Oasis Coffee House หมู่บ้านพฤกษา 14
La Mémoire
La Mémoire