3.8
130 เรตติ้ง (98 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:30

รีวิว Jardin de Chaisri

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
9.4k1.5k3.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,830
Quality Review
หลีกหนีความวุ่นวาย... ตามมาหาเธอ @ Jardin De Chaisri คาเฟ่อะไรชิลดีจัง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มร้อน/เย็น, เค้กชาไทย, เค้กมะพร้าวอ่อน

เสาร์ – อาทิตย์ คือวันชาร์จแบตที่ดีของใครหลายคน รวมถึงตัวหนุนด้วย ต้องบอกว่า คาเฟ่ร้านนี้ สมัยก่อนมาบ่อยมาก ๆ ค่ะ มาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ ๆ เลย หลัง ๆ ไม่ค่อยได้มา แต่ก็คิดถึงเสมอ และถ้าเบื่อ ๆ ตอนไหน คาเฟ่ชิล ๆ ที่ชอบและคิดถึงเสมอถ้าไม่ได้อยู่เมืองกรุง ต้องร้านนี้เลย Jardin de Chaisri ขับมาจากกรุงเทพฯ เกือบ ๆ 1 ชั่วโมงค่ะ เปิด GPS มาตามทางได้เลย ไม่หลงแน่นอน ระหว่างทางใครธรรมชาติ สามารถแวะถ่...อ่านต่อ

เครื่องดื่ม และเค้ก คือดีต่อใจค่ะ โรตี แกงเขียวหวาน บรรยากาศชิล ๆ แจกัน และกล้วยไม้ คือ สวยทุกจุด Mandarin Espresso ชื่นใจ มุมถ่ายรูปที่ร้าน มีเพียบเลยค่ะ
รีวิวก่อนหน้า
14 ก.ย. 2015
ที่ 1 ในใจ @ jardin de chaisri
28 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 4,575
Quality Review
คาเฟ่ร่มรื่น เครื่องดื่มใช้ได้ นครชัยศรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชากุหลาบนม

🚕วันหยุดสุดสัปดาห์ หลายคนมักจะหาคาเฟ่ใกล้กรุงเที่ยวแบบชิลๆกัน และจังหวัดนครปฐม ก็เป็นที่ที่คาเฟ่เยอะแยะมากมาย จนพี่เอง ตามรีวิวไม่ทันจริงๆค่ะ 🏡Jardin de Chaisri เป็น คาเฟ่ที่เปิดในยุคแรกๆ เลย มีการพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ ให้กว้างขึ้นและรองรับลูกค้าได้มากขึ้น 🌳 บรรยากาศร้านร่มรื่น มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ทั้งริมน้ำ ริมสวน วิวท้องนา ใต้ถุนบ้าน ในส่วนของห้องแอร์จะน้อยไปหน่อย ส่วนใหญ่จะเน้นด้านนอ...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
995634.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 3,656
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, เครื่องดื่มร้อน/เย็น, เค้กมะพร้าวอ่อน

ในรูปไม่คิดว่าจะกว้างขนาดนี้ แต่ก็โอเค บรรยากาศร่มรื่นดีมากค่ะ -พนักงาน น่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ -รสชาติ เราว่าเฉยๆ ปานกฃางค่ะ คือรสชาติไปไม่สุดเท่าไหร่ แบบจะอร่อยเลยก็ไม่ หรือเราไม่ชอบรสชาแบบนี้ แต่เพื่อนเราก็เป็นนะ นางบอกไม่อร่อย พอทานได้ดูเพิ่มเติม

photo
tatateety
9.7k5.3k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,143
Quality Review
ร้านเงียบๆติดทุ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านคาเฟ่ที่เคยได้ยินขื่อเสียงมานานแล้ว แต่เห็นช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได่เห็นรีวิวเท่าไหร่ พอมีโอกาสไปแถวนั้น เลยลองตั้ง gps ไปที่รัานเพื่อลองทานดูบ้าง รัานอยู่เข้าไปจากถนนหลักพอสมควร ที่สำคัญคือทางที่เข้าไปจะค่อนข้างแคบ รถสบนกันได้ลำบาก เป็นจุดที่ทำให้ท้อ อยากเลิกไปทานเลยแหละ ตัวร้านเป็นเหมือนตัวบ้านดัดแปลง มีพื้นที่นั่งด้านนอกเยอะ ร้านสวยดี ติดทุ่งนา ของที่ลองทานมี เค้กมะพร้าว หอม อร่อยดีนะ มะ...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,072
Quality Review
ร้านสวย เค้กอร่อย บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake, เค้กมะพร้าวอ่อน, กาแฟฌาร์เด็ง

คาเฟ่แถวนครชัยศรี นครปฐม ทางเข้าอาจจะแคบไปหน่อย แต่เข้ามาถึงแล้วคุ้มมาก ร้านนี้มีทั้งอาหารและขนม อาหารจะเป็นแบบจานเดียว มีเมนูไม่มาก รสชาติใช้ได้ ดีที่เค้ก กับกาแฟ โดยเฉพาะเค้กมะพร้าวอร่อยมาก บรรยากาศร้านร่มรื่น มีที่จอดรถสะดวก ที่สำคัญน้องที่แคชเชียร์น่ารักมาก ทำให้เราสบายใจที่จะสั่งขนม :)ดูเพิ่มเติม

photo
A. S.
281441.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,638
Quality Review
คาเฟ่กว้างขวาง สวยมีสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋นกระดูกอ่อนพริกไทย, ชาโก้ เย็น, คาโบนาร่า

หาที่นั่งทำงานชิวๆ แต่โจทย์วันนี้คือ ต้องมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม จึงได้มาเจอกับร้านนี้ ไม่รอช้ามาอ่านรีวิวกันเลย >< คาโบนาร่า มีความละมุนมาก กินลื่น ความข้นกำลังดี ไม่เลี่ยนเลย เส้นมีความสุกกำลังดี เบคอนหอม โดยรวมคือเลิฟ หมูอบซอส ให้เนื้อเยอะ เนื้อนุ่ม ซอสอร่อย เข้มข้น มีกลิ่นพริกไทยขึ้นจมูก ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก ชาโก้ เป็นการผสมผสานระหว่าง โกโก้และชาเย็น ชาเย็นมีความหอมมม เอาจริงๆ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์มท่ามกลางธรรมชาติเหมาะจะมากับครอบครัวและแก๊งเพื่อน
4.5
37 รีวิว
฿฿฿