รีวิว Abhaibhubejhr Dayspa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
วันที่สองแล้วกับการมาทานร้านอาหารเพื่อสุขภาพหลังจากทำสปา
เมนูเด็ด:โดนัทขมิ้น, มะระผัดไข่, ข้าวผัดหมูใบหูเสือ, หมูปลาร้า, ชาอัญชัน, ชาเขียว, เอสเพรสโซ่

วันนี้ทานเป็นมื้อเที่ยงหลังจากทำสปาเสร็จ เราสั่งเครื่องดื่ม จากคาเฟ่ด้านหน้าตรงเคาท์เตอร์ต้อนรับของสปา เป็นชาเขียวกับกาแฟสูตรสมุนไพร แล้วสั่งอาหารทานที่ร้านอาหารด้านหลังสปา วันนี้ลองขนมโดนัทขมิ้น อร่อยมากๆใส่เป็นกล้วยไข่กรอบนอกนุ่มใน ผัดมะระใส่ไข่ง่ายๆแต่ได้ความขมกลมกล่อม ทุกเมนูคือดี มีคุณค่า ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
Abhaibhubejhr Dayspa

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพแห่งอภัยภูเบศรสปา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
organic menu ดีๆของผลิตภัณฑ์เครือเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์
เมนูเด็ด:โดนัทขมิ้น, หมี่ผัดกะเฉดกุ้ง

วันนี้ขอมารีวิวร้านอาหารในโรงพยาบาลกันบ้างค่ะ แต่เป็นร้านที่มีความซับซ้อน กล่าวคือ ร้านอยู่ในสปา ซึ่งเป็นเครือของสมุนไพรเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ อันมีชื่อเสียงทั่วประเทศในเรื่องสินค้าสมุนไพรทีมีคุณภาพ วันนี้เรามาบุกถึงแหล่งผลิต และโซนสปา โดยในโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ (ศูนย์ปราจีนบุรี) จะมีโซนที่เป็นสปาเพื่อความผ่อนคลายแบบไทยๆ และภายในสปา จะมีร้านอาหารเพื่อสุขภาพอยู่ภายในด้วย มีความลึกลับซับ...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
22 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
Retreat youself with Thai Organic Cafe and Day Spa
เมนูเด็ด:น้ำอัญชันมะนาว, ลาเต้เย็น, วาฟเฟิ้ลข้าวกล้อง

Abhaibhubejhr day spa หรือ อภัยภูเบศร เดย์สปา เป็นอาคารใหม่ เปิดเมื่อปลายปี57 เป็นอาคารสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการมาใช้บริการสปาบำบัด วันจันทร์ อังคาร เป็นโปรแกรมอาหารบำบัด วันอื่นๆ จะให้บริการเป็น เดย์สปา ค่ะ ต้องโทรนัดก่อนล่วงหน้าค่ะ มีนวดสปาและขัดตัว ตัว หน้า ฝ่าเท้า (ข้าราชการเบิกไม่ได้ค่ะ) ส่วนตัวเคยใช้บนิการมาแล้ว ดีงามค่ะ ไม่แพงมาก นวดหน้า บัว ไผ่ ข้าว ออกมา หน้านุ่มเด้งค่ะ ตอน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สถานที่อลังการกับบรรดาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:สมูทตี้หูเสือ

นั่งระหว่างรอเพื่อนมานวดตัวที่นี่ เลยลองสั่งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมานั่งดื่มไปด้วย เมนูสมูทตี้หูเสือน่าสนใจมากเพราะเป็นการปั่นใบหูเสือกับสัปปะรด ถ้าออกมาอร่อยจะไปลองปั่นกินที่บ้านบ้าง ผลปรากฎอร่อยดีหวานอมเปรี้ยวนิดเดียวรสชาติลงตัวมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ในพื้นที่โรงพยาบาลอภัยภูเบศร์

ขึ้นชื่อว่าอาหารสุขภาพ ใครๆอาจจะมองว่ารสชาติต้องจืดๆ แต่ที่ร้านนี้ไม่เลย รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ตกแต่งร้านในสไตล์คลาสสิคมีกลิ่นอายย้อนยุคของสถาปัตยกรรมในยุคเดียวกับตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ เราสั่งข้าวผัดปลาเค็มมาลองกินดู รสชาติคือแบบ...อร่อยมากจริงๆ ใช้ปลาอินทรีย์มาผัด โปะด้วยปลาเค็มทอดก่อนเสริฟ ข้าวเรียงตัวสวยทุกเม็ด คือดีงามมากจริงๆ แนะนำว่าต้องไปลอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
น้ำ ขนมที่ไม่ค่อยมีที่อื่น มีอยู่ที่นี่ค่ะ
เมนูเด็ด:ม้าฮ่อ, นมอัญชัน

ร้านอยุ่ในรพ.อภัยภูเบศร์ค่ะ อยุ่ข้างในเดย์สปาเลย แต่วันนี้เราไม่ได้มานวดนะคะ ตั้งใจมาลองน้ำขนมที่นี่ เมนูแปลกใหม่ดีค่ะ ม้าฮ่อนี่คือไม่รู้จักเลย สั่งมาชิมดู เป้นสัปปะรดกับไส้ขนมข้าวเกรียบปากหม้อแล้วก้พริกหั่นเล็กๆ เสียบไม้จิ้มฟันเป็นคำๆให้กินง่ายๆ ฟังแล้วดูไม่น่าเข้ากันได้เนอะ แต่อร่อยค่ะ ลงตัวพอดิบพอดี ส่วนเครื่องดื่มกาแฟทั่วไปก้มีค่ะ รวมถึงนมอัญชัน เมนูแปลกๆอีกอัน เข้ากันดี สีสันน่ารัก ร้านเงี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Piasim cafe
Piasim cafe
Have A Seat Design & Cafe
Have A Seat Design & Cafe