- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบร้อยเอ็ด..บางบอน.5.สาขา.1.บ้านนา บางบอน

รีวิว ลาบร้อยเอ็ด..บางบอน.5.สาขา.1.บ้านนา บางบอน
ร้านอาหารอีสานที่มีเมนูเยอะมาก ชอบเมนูย่างรวมหมูมากที่สุด
ลาบร้อยเอ็ดบางบอน5 สาขา1 บ้านนา เปิดทุกวัน 14:30-00:00 น. เรามาซื้อ 23:30 น. ทางร้านยังทำให้อยู่ และกำลังเก็บร้านอยู่ด้วย เราชอบเมนู ย่างรวมหมู มากที่สุด รสกลมกล่อม หอมๆ เนื้อหมูนุ่มดี ตับก็โอเค ไส้ย่างก็ดี ส้มตำไทยหมูยอ และ ตำซั่วปูนาสุก รสหวานนำไปหน่อย ไม่ค่อยเปรี้ยว ลาบหมู ปรุงรสมากลางๆไม่จัดมากครับ อร่อยดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานแท้ๆ
ทานมาหลายรอบ ร้านนี้มีลานจอดรถด้านในข้างๆ ร้าน อาหารควรสั่งครั้งเดียวจบ พอสั่งเพิ่มเหมือนออเดอร์นานมาก ไก่ย่างก็นาน ทานจนเกือบหมด ไก่ย่างเพิ่งมา ส้มตำไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ แต่คอหมูย่างคือดี น้ำจิ้มอร่อย จิ้มจุ่ม ก็ดี โดยรวมราคาอาหารไม่แรง ทานได้บ่อยๆดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำที่แอบอยู่ในปั้มแก๊ซ
เป็นร้านส้มตำที่แอบๆอยู่ในปั้มแต่เอาจริงคือคนเยอะมาก อารมณ์ว่าคนแถวนั้นเค้ากินกัน ซึ่งเราโชคดีที่เป็นคนแถวนั้น555 มันอร่อยเลยนะ หมูย่างคืออร่อยมากก กินกับแจ่วคือดีงาม ตำไทยไหลบัวคือถูกต้องดีงาม เปรี้ยวหวาน ต้มแซบกระดูกเปื่อยดีมาก ลาบก็อร่อย มาไวๆหน่อยเดี๋ยวไม่มีที่นั่งจ้า 🚗จอดรถในปั้มได้เลยดูเพิ่มเติม
ยังไม่ถูกปาก
ผักเคียงแช่เย็นหลากหลาย และ สดกรอบมาก หมูทอดกระเทียม ติดมันนิดๆ ชิ้นดำไปหน่อย ท่าจะใช้น้ำมันเก่าซ้ำๆ ลาบหมู แฉะๆเซ็งๆ ไม่เปรี้ยวไม่เผ็ดไม่แซ่บไม่อร่อยเลย ตำปูปลาร้า รสมาตราฐานทานได้ ตำไทย จานนี้ดีสุดในมื้อนี้ละ มะละกอสดกรอบ กุ้งแห้งใหญ่ น้ำส้มตำเปรี้ยวๆหวานๆเค็มๆ ครบรสดูเพิ่มเติม
ลาบร้อยเอ็ดสุดแซบ
ร้านอีสานรสแซบ อร่อยราคาไม่แพง กินบ่อยกับพี่สาวค่ะ ใกล้บ้านที่หนองแขม อยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงไทยสาขา หนองแขม-บางบอน5 อยู่บนถนนบางบอน5 ถ้ามาจาก บางบอน เอกชัยก็อยู่ซ้ายมือ แต่เข้ามาลึกหน่อยเพราะจะอยู่ใกล้ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ เน้นเวลาบ่ายถึงมืด ดึก ส้มตำรสชาติดี ตำไทย 40 ตำหอยดอง 60 ปากเป็ดทอด 70 กรอบอร่อยมีหอมเจียวกรอบๆโรยหน้า ไส้ย่าง 50ดูเพิ่มเติม
กินจุ่ม ต้ม ยำ ตำ ย่าง แถวบางบอนห้ามพลาด
ร้านอยู่ ในปั้มสยามแก๊ส ถนนบางบอน5 ถ้าเข้าจากทางถนน เอกชัย จะอยู่ขวามือ ตั้งใจไปกินจุ่ม สั่ง จุ่ม หมู เนื้อ กุ้ง จัดมา ชุดละ 200 ได้กุ้งไซส์ใหญ่นะเทอ ราคานี้ เนื้อแน่นๆ หนึบๆ หวานๆ 3-4ตัว เนื้อ กับ หมูนั้น เฉยๆ ดีงามตามราคา ตำข้าวโพด เสริฟโดย นำ ข้าวโพดเหลือง ผสม ข้าวโพดเหนียว คลุกน้ำยำ เปรี้ยวหวาน โรยถั่วลิสง เป็นอันอร่อย ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอด ไม่ต้องกังวลเรื่องห้องน้ำ ห้องน้ำ สะอาดกว...อ่านต่อ