รีวิว Tiny Tree Garden

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ก.พ. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่สวนขวด มินิคาเฟ่ที่น่ารักจนล้นโหล

หลงรักสวนจิ๋วในแก้วใส จนต้องแวะมาลองชิมขนม จิบกาแฟที่มินิคาเฟ่ของร้าน “Tiny Tree Garden” มินิคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสวนขวดสุดน่ารักและขนมอร่อยๆ ของคุณน้ำค้าง เจ้าของกิจการสวนขวด “Tiny Tree Garden” ที่เริ่มต้นจากร้านออนไลน์เล็กๆ แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลามต่อสวนขวด ทำให้คุณน้ำค้างตัดสินใจเปิดหน้าร้านเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับพบปะกับลูกค้า จัด workshop การจัดสวนขวด รวมถึงการทำมินิคาเฟ่ที่นี่ ร้านน่าร...

อ่านต่อ »

23 Likes1 Comment
Share
12 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เคเฟ่สวนในขวด 🌿🌿
เมนูเด็ด:Brownie, ช็อคโกแลตเย็น

ช่วงนี้ตามล่าคาเฟ่บ่อยมากๆ 😆 จนตัวกลมหมดแล้วว แต่ก็ยังไม่หยุดหาร้านต่อไปเรื่อยๆ ร้านนี้ปักหมุดไว้นานมาแล้วคะตอนนี้ไปแถวนั้นเลยแวะไปคะ ที่ตั้ง 📍: เข้าทางซอยสุขุมวิท 39 ตรงมาเรื่อยๆเลยคะจนสุดซอยจะมีช่องเล็กๆทางซ้ายมือก็เข้าไปเลยคะ บรรยากาศ🍃 : ออกแนวต้นไม้นิดนึงเพราะร้านนี้เขาทำต้นไม้ในขวดขายและมีขายพวกต้นไม่เล็กๆแบบตะบองเพรชด้วยนะคะ บรรยากาศในร้านสบายๆ ถึงแม้ร้านจะเล็กแต่ก็ถือว่ารู้สึกสบายด...

อ่านต่อ »

30 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

ร้านคาเฟ่ที่เป็นส่วนหนึ่งของร้านจัดสวนขนาดจิ๋วในขวดโหล วัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อรองรับลูกค้าที่มาเข้าคลาสที่ทางร้านจัดเวิร์คช็อปขึ้นมา สำหรับใครที่สนใจมาเรียนจัดสวนในขวดโหลแก้ว ราคาค่าเรียนจะอยู่ระหว่าง 1500-2500 บาท ขึ้นอยู่กับระดับความยากง่ายและขนาดของขวดโหล สวนขนาดจิ๋ว ดีตรงที่ไม่ต้องรดน้ำหรือดูแลอะไร เพราะใช้หลักการเดียวกับระบบนิเวศน์ เผื่อใครอยากซื้อไปตั้งโชว์บนโต๊ะทำงาน ทางร้านก็มีขายนะ...

อ่านต่อ »

17 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักที่ออกจะเงียบเหงา
เมนูเด็ด:Caffe Latte

Tiny Tree Garden คาเฟ่ในสวนเล็กๆท้ายซอยสุขุมวิท 31 ด้านหน้าร้านออกจะดูเหี่ยวแห้งไปหน่อย ภายในร้านแลอบอุ่น น่ารัก เป็นร้านที่มีการจัด Workshop ว่าด้วยการจัดต้นไม้เล็กๆในขวดแก้ว & มีอุปกรณ์ตัดแต่งต้นไม้ รวมถึงมีซุ้มโชว์ Cactus เพื่อจำหน่ายด้วย น้องพนักงานหนึ่งเดียวอ่อนน้อม น่ารัก แม้ค่อนข้างล่าช้า แต่ก็นั่งรอชิลล์ๆได้ "ลาเต้ร้อน" รสนุ่ม จิบได้แบบสบายใจ แม้ไม่มีลวดลาย # Mr.Yellow ทำน้านนนน นา...

อ่านต่อ »
Tiny Tree GardenTiny Tree Garden

10 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารักในสวนจิ๋ว
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น

ร้านกาแฟน่ารักแถวบ้าน ตกแต่งน่ารักมากเป็นคอนเซปตามชื่อร้านคือ Tiny Tree Garden คือการตกแต่งต้นไม้เล็กๆในขวดแก้วให้เหมือนต้นไม้จริง ร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งโล่งๆ น้ำราคาไม่แพงมาก นั่งหลบร้อนได้นานๆเลยจ้ะเพราะมีพื้นที่สีเขียวจิ๋วๆให้มองได้ไม่มีเบื่อ ในร้านเป็นเวิร์คชอปเล็กๆด้วยนะสำหรับคนที่ชอบจัดสวนจิ๋วเป็นงานอดิเรก จะมีอุปกรณ์ขายอยู่ด้วย ได้ใจไปเต็มๆเพราะมีที่จอดรถ. เอาไปเลย5ดาว

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวในร่มเงาของ Tiny tree
เมนูเด็ด:Sea Salt Caramel

คาเฟ่เรียบง่าย ตบแต่งออกแนวและโทนสีตามธรรมชาติเข้ากับคอนเซปต้นไม้ สวนในขวดโหล สำหรับคนที่ไม่สนในเรื่องแต่งสวนในโหลแก้ว มานั่งเล่นพักใจ จิบเครื่องดื่มเย็นๆกับขนมซักชิ้น ก้อไม่เลวทีเดียว Sea salt caramel อร่อยนุ่มเนื้อเหมือนพุดดิ้ง หอมคาราเมลและหวานน้อย

ดูเพิ่มเติม »
Tiny Tree Garden

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Rio ประสานมิตร
Coffee Rio ประสานมิตร
ปักหมุดร้านอาหารน่ารัก เครื่องดื่มรสชาติดี อาหารหลากหลาย โดนใจอย่างจัง • [Ad]
Rocky Rooster Cafe เอกมัย
Rocky Rooster Cafe เอกมัย
คาเฟ่น่านั่งย่านเอกมัยพร้อมเสิร์ฟหลากเมนูคาวหวานวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม! • [Ad]
Mousses & Meringues
Mousses & Meringues
Brainwake Cafe สุขุมวิท 33
Brainwake Cafe สุขุมวิท 33
Cafe' What If
Cafe' What If
Baker Bricks
Baker Bricks
Silom Village (สุขุมวิท 31) พร้อมพงษ์
Silom Village (สุขุมวิท 31) พร้อมพงษ์