4.1

รีวิว โชคอำนวย (แต๋ว) สาขา 3

Sineenath Oar
31 ส.ค. 2020
กุ้งเผาร้านนี้ดีมากน้ำจิ้มก็เด็ดปลาเผาก็ดี
เมนูเด็ด: กุ้งเผา, ปลาช่อนเผาเกลือ, หอยแครงเผา / กก., ต้มยำกุ้งน้ำค้น, มะเขือยาวเผา, ห่อหมก

ไปตลาดนี้เราไม่เคยกินร้านอื่นเลย ชอบร้านนี้ที่นั่งเยอะดีและของสดก็มีให้เลือกทั้งราคาและขนาดของกุ้ง เรามักจะซื้อกุ้งท1 กิโลเอาไปเผาแต่จะแบ่งเท่าจำนวนคนเอามาทำต้มยำ วันนี้ไปกัน 4 คนเลยเอาทำค้นยำ 4 ตัว เมนูต้มยำชอบซดน้ำใส่กุ้งเพื่อความหอมของมันกุ้ง แต่ที่กินกุ้งจริงๆชอบเผามากๆ เวลาสั่งกุ้งก็จะไม่เอาตัวใหญ่มากจะเอาตัวกลางๆเพราะชอบกินแบบตัวละคำ อิอิ หอยแครงก็เลือกได้ 1 กิโลสำหรับ 4 คนวันนี้ให้เผาท...อ่านต่อ

Olymvas Tangngam
61341k
21 ก.พ. 2020
กุ้งเผาสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ฉู่ฉี่กุ้ง, กุ้งผัดซอสมะขาม, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

มาตลาดกลางทั้งทีต้องกินกุ้งเผา ร้านนี้้เป็นร้านที่มากินประจำ กุ้งเค้ามีให้เลือกหลายบ่อแยกตามขนาดและราคา วันนี้สั่งไซส์โลละ 450 เอามาเผา 1 โล อีก 1 โล แยกเป็น ฉู่ฉี่กุ้งครึ่งโล กับกุ้งผัดซอสมะขามครึ่งโล กุ้งเผานี่หายห่วงครับ สดอยู่แล้วเพราะเป็นกุ้งเป็นเอามาเผา และร้านนี้ย่างดีครับ เนื้อไม่แห้ง แถมบางรอบเจอกุ้งหัวมีไข่เยอะมาก ฟินกันเลยทีเดียว😁 เมนูแนะนำที่ชอบนอกจากกุ้งเผาคือฉู่ฉี่กุ้งครับ ...อ่านต่อ

Alice in Wonderland
11k6266k
27 เม.ย. 2014
EDITOR'S CHOICE
กุ้งเผาตัวโต ๆ สั่งเป็นกิโล หนูช๊อบชอบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หอยแครงลวก

"ร้านโชคอำนวย" ตลาดกลางเพื่อการเกษตรกรอยุธยา จุดมุ่งหมายนอกจากมาทำบุญงานบวชนาีค ไหว้พระแล้วอันศักดิ์สิทธิ์ของอยุธยาแล้ว ที่สำคัญที่สุดการมากินกุ้งแม่น้ำเผานั่งเอง ร้านกุ้งแม่น้ำเผาอร่อย ๆ ดัง ๆ ให้เลือกหลายร้านหลายโลเคชั่น แต่ที่แนะนำกันสวนมากจะเป็นที่ตลาดกลางเพื่อการเกษตรกร ราคาตลาดกลางถูกคุ้มค่าคุ้มราคามาก เรื่องการเดินทางไม่สามารถบอกได้จริง ๆ เพราะตาม GPS ไป ^^ เริ่มต้นเดินไปเลือก "สิ่ง" ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
23 ส.ค. 2016
เกิดอยากจะกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนน้ำตก, กุ้งเผา

พิกัด ในตลาดกลางเพื่อการเกษตร ริมถนนสายเอเชียฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าทางถนนซุ้มประตูวัด จอดรถข้างร้านได้ ร้าน "โชคอำนวย" มีด้วยกันหลายร้าน ใช้ชื่อเดียวกันแต่ต่างคนต่างบริหารจัดการ แนวเครือญาติแยกออกมาเอง ที่ตั้งร้านกระจายกันไปในตลาดนี้ สูตรน้ำจิ้มจึงไม่ต่างกันมาก เมนูที่สั่ง -กุ้งเผา 🌟🌟🌟🌟 ราคา 350 บาท/กิโลกรัม ก่อนสั่งให้เดินไปดูขนาดกุ้งในบ่อหน้าร้าน ดูแล้วไม่ต่างกันมากจึงเลือกขนาดนี้มา ...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2014
มาทั้งทีต้องโดน "กุ้งเผา"
Nidawan Changtong
15 เม.ย. 2018
มาอยุธยาไม่ทานกุ้งเผานับว่ามาไม่ถึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กุ้งใหญ่เผา

มาอยุธยาค่ะ ใครๆก็บอกว่าถ้าจะลิ้มรสกุ้งแม่น้ำเผาเนื้อหวานๆ ต้องมาทานที่อยุธยา ดังนั้นถ้าไม่ทานกุ้งเผานับว่ามาไม่ถึง วันนี้แวะที่ตลาดกลางสหกรณ์ที่อยู่ข้างถนนเส้นหลักฝั่งซ้ายมือถ้ากำลังมุ่งหน้าสู่กรุงเทพนะคะ สั่งมาเลยเอาให้จุใจ กุ้งใหญ่เผา ข้าวผัดปู ห่อหมกปลาช่อน กุ้งแช่น้ำปลา แป๊ะซ่ะปลาช่อน อร่อยมากตามคาดหมาย สบายใจ สบายกระเป๋า สบายท้อง ราคาไม่แพงคะดูเพิ่มเติม

JYb Jib Sasipha
25 มิ.ย. 2018
อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พล่ากุ้ง, กุ้งมันแก้วเผา

ร้านโชคอำอวย สาขา 3 (แต๋ว) ร้านนี้กุ้งเผาอร่อย เผากำลังดี ไม่สุกไม่แข็งไป มันแก้วฉ่ำมาก น้ำจิ้มโคตรอร่อยบอกเลย อร่อยทุกเมนูนะจ๊ะบอกเลย ราคาไม่แพง มากินได้ทั้งครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็มาได้ เมนูแนะนำ กุ้งเผามันแก้ว ปลากะพงนึ่งมะนาว รสชาติกำลังดีเลยค่ะ พล่ากุ้งก็อร่อยรสแซ่บ ไม่ปรี้ดปร้าดมากไป มาแล้วต้องลองนะคะดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2018
อร่อยทุกครั้งที่มา

นิตยา ส.กุ้งเป็น ตลาดกลางเพื่อการเกษตร จังหวัดอยุธยา
นิตยา ส.กุ้งเป็นตลาดกลางเพื่อการเกษตร จังหวัดอยุธยา
ร้านกุ้งเผา อาหารทะเล เจ้าเด็ดในอยุธยา เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
Luck Suki City Park Ayutthaya City Park
Luck Suki City ParkAyutthaya City Park
บุฟเฟต์สุกี้สไตล์ Modern Chinese เมนูหลากหลาย อิ่มไม่อั้น คุ้มราคา