รีวิว After The Rain Coffee & Gallery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NJ Story
528477.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 267
Quality Review
กาแฟอร่อย บรรยากาศดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าว (ปั่น), ชาแอปเปิ้ล (เย็น)

กินก๋วยเตี๋ยวเรอมาแบบเผ็ดร้อน ผ่านมาหากาแฟนั่งชิวกันดีกว่า ร้านนี้ ถ้ามาจากทางวัดดอนหวาย จะอยู่ก่อนถึงทางออกไปถนน บรม มีที่จอดรถด้านหน้าและด้านข้างขนาดใหญ่ มีที่นั่งแบบในสวน บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ได้ยาวๆ - กาแฟมะพร้าวปั่น ร้านนี้ถือว่าเด็ด เพราะกลิ่นกาแฟนำกลิ่นมะพร้าว คือดีงามมาก เป็นน้ำมะพร้าวแบบเผาด้วย หอมดีงาม (ปกติร้านอื่นๆ จะได้กลิ่นน้ำมะพร้าวนำได้กลิ่นกาแฟน้อย) - ชาแอปเปิ้ล หอมหวาน ดีค...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k9156.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 318
Quality Review
Retreat on a Kayak
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍽️ อาหาร: cafe / drinks / desserts 🍰 📍สถานที่: คาเฟ่สวยๆ มี 2 โซน ติดแอร์ด้านในและโซนป่าลำธารต้นไม้สูงเรียงเพียบด้านหลัง 🌟 จุดเด่น: ร้านหลบฝน มีกิจกรรม outdoor ให้ทำเพียบ 👍🏻 แนะนำ: ให้ไปพายเรือล่องลำธารหลังคาเฟ่ค่ะ สวยมากๆๆ เขามีเรือ kayak ให้เช่า เสียดายมากๆเราไม่ได้ทำเพราะผนตกค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: มีที่จอดรถค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Owaychild
466856k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,364
Quality Review
คาเฟ่ในบ้านสวน อาหารอร่อย มีนั่งเรือด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่มีที่จอดรถ ช่วงนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติจะเยอะหน่อยครับ มาช่วงสายๆ คนยังไม่เยอะมาก มานะ่งทานอาหารและเครื่องดื่มกันก่อนครับ เมนูแนะนำ คือ ก๋วยเตี๋ยวอัญชันครับ คอหมูย่างและน้ำจิ้มคือดีมาก สปาเก็ตตี้ก็มีครับ เข้มข้นและอร่อยครับ เมื่อทานอาหารกันเสร็จแล้ว สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปและเดินย่อยกันได้ครับ ส่วนถ้าใครอยากจะนั่งเรือ พายเรือก็มีบริการครับ เพียงนำใบเสร็จที่มากกว่า 100 บาท/คน เพื่อแลกรับ...อ่านต่อ

photo
แล้วแต่ท่าน จะเรียก
10171598
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 2,252
Quality Review
เกษมสำราญ เบิกบานในสวนมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะม่วง สมูทตี้

พเนจรมาไกลถึงดอนหวาย แลเห็นร้านกาแฟเล็กๆที่อยู่ริมทางจึงได้แวะเข้าไป ร้านนี้เป็นแบบกึ่งบริการตนเองไม่ใช่ว่าเราจะเลือกที่นั่งได้ตามใจพนักงานต้อนรับที่อยู่ข้างหน้าจะจัดหาที่นั่งให้ตามประสงค์และจำนวนคนที่เข้ามา ต้องนั่งภายในไม่ได้มีเยอะมากแต่แบ่งออกเป็นส่วนๆ เช่นส่วนเกษมสำราญนั่งเอนนอนหรือจะพักผ่อนเป็นกลุ่ม หรือกินจริงจังบนโต๊ะก็พร้อมมี ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูย่าง คือเมนูที่แนะนำแต่ทว่าวันนี้ยังไม่...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
1961.9k31.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,383
Quality Review
คาเฟ่ดังรุ่นแรกๆแถวโซนศาลายา มีเรือพายเล่นในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม, ปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟ, อาฟเตอร์เดอะเรนสมูทตี้, ชาเขียวโกโก้ (เย็น), ชาไทยพีชมะนาว (เย็น), ปังปิ้งคาราเมล, ข้าวผัดสามสหาย

คาเฟ่ข้างสวนชิวๆ ร่มรื่นๆ บรรยากาศ - ขับรถไปตามแผนที่เรื่อยๆเลยบนถนนเส้นบรมราชชนนีขาออกไปทางนครปฐม แล้วเลี้ยวซ้ายบนถนน 3316 ไปนิดนึงจะเจอร้านอยู่ขวามือ จอดรถที่แถวๆหน้าร้านหรือไม่ไก็ไปจอดตรงลานจอดถัดจากร้านไปนิดนึง ไปถึงแล้วแจ้งจำนวนคนกับพนักงานต้อนรับตรงทางเข้า พนักฃานด้านในจะหาโต๊ะนั่งให้ลง ถ้าอยากนั่งโต๊ะริมคันคลองสวนต้องแจ้งจองไว้ด้วย หาย้ายเดินไปนั่งเองไม่ได้นะ เมนูของร้านมีมากมายสารพัด...อ่านต่อ

photo
ภก.เติ้ล เติ้ล
5886912.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,783
Quality Review
คาเฟ่ฟีลชาวสวนชาวใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดตะไคร้

'After the Rain Coffee&Gallery' คาเฟ่ย่านศาลายา นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติ พายเรือเล่นในร่องสวน ฟีลชาวสวนชิคๆ พิกัด https://maps.app.goo.gl/VtPkuoAbcBH6eMxAA​ ร้านเปิด 08.30 -​ 18.30 น. (หยุกวันจันทร์ ยกเว้นวันจันทร์นักขัตฤกษ์) มีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่ตอนที่เราไปคือคนเยอะ รอคิวนิดหน่อย มีที่จอดรถของทางร้านบริการ เพจร้าน After the Rain Coffee&Gallery อาหาร เครื่องดื่ม มีไว้บริการครบครัน ที่ห้ามพ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
คาเฟ่สไตล์ฟาร์มนครปฐม หลากหลายเมนูคาวหวาน. ชมสัตว์ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ
4.6
46 รีวิว
฿฿฿