รีวิว After The Rain Coffee & Gallery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวอัญชัน หมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูย่าง, เค้กมันม่วงมะพร้าวอ่อน

ร้าน After the rain คาเฟ่บรรยากาศเป็นธรรมชาติ มีความร่มรื่น มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor แถมร้านนี้มีเรือสำหรับให้ลูกค้าพายเล่นด้วยนะคะ ใครที่ชอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด หลังจากที่บรรยายมาพอสมควร เรามาเริ่มเมนูอาหารกันบ้างดีกว่าคะ ทางร้านมีทั้งเมนูอาหารคาว และ ขนมหวาน ถือว่าครบในร้านเดียว เมนูที่สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน 👍🏻(99฿)หมูหมักมาได้นุ่ม รสชาติดี ทานคู่กับวุ้นเส้นอัญชัน เ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
During Raining @ After the Rain ฯ

คาเฟ่บรรยากาศดี วิวร่องสวนส้มโอ & ต้นหมาก ที่นั่ง Outdoor ถูกจับจองเต็มไปหมด ไม่หวั่นแม้ฝนพรำต่อเนื่อง ฝันสลาย อดพายเรือตามแผนที่วางไว้ ... ต้องหลบฉากมานั่งในห้องแอร์ เค้กเต็มตู้ แต่ดูแล้วกลับไม่ชอบ !!! มา 5 ปล่อยให้ชี้เลือกไปตามสบาย 4 ชิ้น 1.Blueberry Cheese Cake 2.Honey Biscuit Cake 3.Caramel Macadamia Cake 4.Fresh Milk Cake ส่วนตัวรสชาติไม่ผ่านสักชิ้น ... น้องพนักงานขายของเก่งสุดๆ ชิ้นที่ ...

อ่านต่อ »
After The Rain Coffee & GalleryAfter The Rain Coffee & Gallery

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย ติดธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ข้าวอัญชัน หมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูย่าง

กลับเข้าเมือง กำลังมองหาร้านบรรยากาศดีๆชิวๆกินก่อนกลับบ้าน เลยขอแวะร้านนี้ก่อนด้วย บรรยากาศที่อิงธรรมชาติ และเมนูอาหารที่น่าสนใจ ก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูย่าง(99) สีสีนที่น่าชวนกิน ทำให้รู้สึกหิวขึ้นมาทันที ตัวเนื้อหมูเป็นส่วนคอ ชุ่มฉ่ำ นุ่ม ไม่เหนียว ทานกับน้ำจิ้มเข้ากันดี แซ่บสดชื่น ตัวเส้นเหนียวนุ่ม แปลกแต่อร่อย จานนี้แนะนำคะ ข้าวอัญชันหมูทอด(114) ที่นี่ใช้สีธรรมชาติในการทำให้อาหารดูน่ากิน หมูท...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี

#681 วันหยุดยาว ตั้งใจมาเที่ยวใกล้ๆ กทม. ร้านนี้ไม่ไกลนัก กด GPS มาได้เลย จงเชื่อมั่นในแอพ มีที่จอดรถด้านในและริมถนน มาช่วงฝนตก เค้าไม่ให้พายเรือ ที่นั่งด้านนอก วิวสวน ท้องร่อง ต้องเดินลงบันไดไปนิดนึง เนื่องจากฝนตก จึงขอหลบเข้าห้องแอร์ เค้กในตู้หน้าตาดี ชิ้นละ 95 บาท /110 บาท สั่งมาลองชิมเพราะน้องพนักงานเชียร์เก่งมาก รสชาติธรรมดาทั่วไป 5 คน ไม่มีใครชมสักคน เครื่องดื่ม โอวัลตินภูเขาไฟร้อน ยกม...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสวน

คาเฟ่ในบรรยากาศสวน มีโซนที่นั่งในห้องแอร์ และโซนริมน้ำ เห็นบรรยากาศร่องสวน ร้านนี้มีอาหารจานเดียว และของกินเล่นหลากหลาย เราสั่งก๋วยเตี๋ยวอัญชันหมูย่าง หมูน้อยคอยร้า ข้าวเหนียว และเมี่ยงส้มโอ รสชาติผ่านทุกจาน ชอบหมูน้อยคอยร้าเป็นพิเศษ ร้านมีเรือให้พายเล่นในร่องสวนด้วย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วิวสวยมีมุมถ่ายรูป

ร้านอยู่ในสามพราน จังหวัดนครปฐม บรรยากาศร้านเป็นที่นั่ง Outdoor ริมน้ำ เหมาะสำหรับมาทานช่วงแดดไม่ร้อน ร้านมีแอร์แต่น้อย ส่วนใหญ่เป็น Ourdoor ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
คาเฟ่สุดเก๋ไก๋พร้อมหลากหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์มันม่วงรสละมุน! • [Ad]
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
นัดเพื่อนแล้วไม่มีเท! คาเฟ่เก๋ลึกลับใจกลางสยาม อิ่มครบคาวหวานที่เดียว • [Ad]
Bake Ga Bike
Bake Ga Bike
Cafeccini
Cafeccini
Musique Cafe&Bistro
Musique Cafe&Bistro
Cafe Casta
Cafe Casta
La Mémoire
La Mémoire