เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ผักโขมอบชีส
4 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ผักโขมอบชีส
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดีในม.มหิดล
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, ข้าวอบกุนเชียง

วันนี้ที่บ้านมาส่งที่ม.มหิดล เลยชวนกันหาร้านในมอกิน เมนูมังสวิรัติก็มีนะ แต่เราคิดว่าที่นี่ไม่มี แล้วยังไม่เลิกกินเจ เลยแอบกินอย่างอื่นมาก่อน ไม่ได้ชิมอะไรเลยนอกจาก บัวลอยเผือก รอนานนิดนึง แต่อร่อยมาก มีมะพร้าว แปะก๊วย แห้วชิ้นนึง กะทิหอมอุ่นๆ เผือกก็อร่อย ให้เยอะอยู่ แป้งก็นุ่มๆ แต่เท่าที่เราจำได้ เวลาสั่งสปาเก็ตตี้ เราแนะนำเส้นหมึกดำ เพราะมันดีมากกก พิซซ่าก็อร่อยนะ แป้งบางๆกรอบๆ

ดูเพิ่มเติม »
เมนูมังสวิรัติก็มีน้าาา
MUSIC Square

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสุดcool บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่น อิตาเลียนดีงาม ขวัญใจนักศึกษาม.มหิดล
เมนูเด็ด:เฟตตูชินี่ซอสเพรสโต้, ลิงกวินี่หอยเซลล์, ผักโขมอบชีส, พิซซ่าหน้าซาลามีกับแองโชวี, คาเนลโลนีเห็ดอบชีส, พิซซ่าแซลม่อนรมควัน สลัดร็อคเก็ต เคเปอร์

Music square อยู่แถวคณะดุริยางคศิลป์(MS) ที่นั่งมีทั้งห้องแอร์และโซนนอกที่ต้นไม้เยอะและร่มรื่นมาก ถึงแดดจะลงก็มีร่มกาง เป็นเรือนไม้ อาหารมีทั้งไทยและอิตาเลียน แต่มาทั้งทีแนะนำให้สั่งอิตาเลียนค่ะ เครื่องดื่มก็มีนะคะ รวมๆคือน่ากินอร่อยทุกอย่าง มีดนตรีคลอเพราะๆ ราคาไม่แรงถ้าเทียบคุณภาพและปริมาณ จานละ100+ แต่ไม่ถึง200 อร่อยมากและได้เยอะแบบอิ่มจุกกันไปข้าง พวกพิซซ่านี่ก็ถาดละแค่190.-ได้ตั้ง8ชิ้นชี...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, พิซซ่าเบคอนรมควันและเห็ดแชมปิญอง, ข้าวผัดหมู

มาทำธุระที่มหิดล ศาลายา เลยได้มีโอกาสแวะมา ร้านอยู่ในคณะดุริยางคศิลป์ หาไม่ยากนะ บรรยากาศร้านดีมากๆ ราคาอาหารก็ทั่วๆไปไม่ได้แพงมาก พนักงานบริการดี จริงๆอยากกินหลายอย่างอยู่นะ แต่มาคนเดียว ไว้ครั้งหน้าไปกินอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
คุ้มค่าเกินราคา : บรรยกาศดี นั่งสบาย อาหารยอดเยี่ยมพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, เมี่ยงสลัดพล่าทูน่า

อันดับแรกที่นี่เป็นที่ๆสวยเก๋ หลบอยู่ท่ามกลางแมกไม้ของ ม.มหิดล ศาลายา อาจเพราะเป็นศิษย์เก่าที่นี่ จึงชอบเป็นพิเศษและประทับใจทุกครั้งที่มา (ถึงไม่ใช่ศิษย์เก่าก็น่าจะประทับใจนะครับ) คุณภาพและรสชาดอาหารดีมาก โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาที่ไม่ได้แพงเลย เหมาะจะพาคนรักหรือครอบครัว รวมทั้งเพื่อนสนิทมาทานและซึมซับบรรยากาศดีๆ และอาจต่อด้วยการฟังดนตรีชั้นเลิศที่ดุริยางคศิลป์ (อันนี้ต้องเช็คตารางก่อนครับ มีเ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share