4.1

รีวิว ครัวต้นสน

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 ต.ค. 2022
อร่อย ตำใหม่ คงคุณภาพได้ดีต่อใจ อร่อย เขียวหวานปลาฉลาด ผัดเผ็ดหมูป่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, ทอดมันปลาฉลาด, ยำผักกูด, คะน้าปลาเค็ม, ปลากดลวกจิ้ม, แกงเขียวหวานปลาฉลาด

ไม่มานานแต่อาหารยังคงความอร่อยได้ดีจริงๆ อาหารเครื่องแกงตำกันใหม่ๆ โป๊กๆตอนนั้นเลย รอนานหน่อยแต่อร่อยนะคะ อาหารรสชาติแบบ ไร้กลิ่นปรุงแต่ง น้ำจิ้มก็ตำให้ใหม่เสมอ พริกแกงก็จำใหม่ มากี่ทีๆ ก็แบบนี้ อาหารไทยไกลเมือง บรรยากาศริมน้ำ ถ้าเจอเพื่อนร่วมร้านน่ารัก อาหารจะอร่อยเลิศเป็นพิเศษแต่ถ้า.. เจอขี้เมาโหวกแหวก หรือ ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน จะเสียดายมากๆ เช่นรอบนี้ 😅🤣 อาหารอร่อยๆ ในใจที่มักนึ...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2017
3 วันติด ประทับใจ เขียวหวานอร่อยสุดๆ เหมือนมีมนต์สะกด ไกลแต่คุ้ม
Coke_Somchai
8 ธ.ค. 2021
ร้านเล็กแต่อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, ยำผักกูด

ร้านอยู่ไกลออกไปจากกลุ่ม​ร้านอาหารริมน้ำแถวอุทยานแห่งชาติ​แก่งกระจาน​ไปพอสมควร แต่ตามไปกินเพราะเห็นรีวิวดี เป็น​ร้านเล็กแต่รสชาติ​อร่อย​ใช้ได้​ เสียดายกินแค่สองคนเลยได้ทดลองกินแค่สามเมนู​ จัดว่าอร่อย ราคา​ไม่​แพง​ดูเพิ่มเติม

nui nui
18 ต.ค. 2020
ครัวต้นสน อาหารอร่อย บรรยากาศบ้านๆ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดทอดกระเทียม, ทอดมันปลาฉลาด, ยำผักกูด, แกงส้มหน่อไม้ปลากด, ยำวุ้นเส้น, ปลากดลวกจิ้ม

ก่อนกลับกรุงเทพฯ ยังคงอยากหาร้านอาหารในพื้นที่กินก่อนกลับ เลยหาใน วงใน เจอร้าน ครัวต้นสน น่าสนใจ กดดูเส้นไป➡️ ไปเลยค่ะ บรรยากาศร้าน เรียบง่าย มีที่จอดรถข้างๆร้าน มีคลองเล็กๆอยู่ข้างๆร้าน มีเมนูอาหารให้เลือกไม่มากนักแต่มีเมนูแนะนำอยู่หลายรายการค่ะ แกงส้มหน่อไม้ปลากด(150)เป็นหม้อ รสจัดจ้านถึงใจถึงเครื่องมาก ปลาสดดี หน่อไม้อ่อนๆไม่มีกลิ่น อร่อยมาก แนะนำต้องสั่ง ยำผักกูด(80)ผักประจำถิ่น ครบรส ...อ่านต่อ

ikekung
12 พ.ย. 2019

"ครัวต้นสน” ปลาแรดทอดกระเทียม อร่อยมากมาก !! เดินทางมาเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน เปิดหาร้านอาหาร เจอร้านนี้เรตติ้งดี เลยได้มาทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่อุทยานแก่งกระจาน เลยทางเข้าอุทยานไปประมาณ 4 กม. การเดินทางให้ขับรถตามแผนที่ในวงในมาได้เลย มาถึงสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร...อ่านต่อ

น้ำปลาพริก
คุณหมี ครับ
9 มิ.ย. 2019
ร้านบ้านๆ รสชาดดีทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากรด/ปลาคัง, ทอดมันปลาฉลาด

ก่อนทางไปบ้านกร่างแคมป์ ขอแวะเติมพลังสักหน่อย เปิดวงในดูร้านนี้ใกล้จุดที่เราอยู่หลังออกจากจุดชมวิวสันเขื่อนแก่งกระจาน มาดูกันครับ _____________ เนื้อแดดเดียว....อร่อยดีครับ ทอดมานุ่ม รสชาดออกเค็มนิดๆกำลังดี...ผ่านจ้า _____________ ปลาแรดทอดกระเทียม....ปลาทอดมากรอบทีเดียวครับ เสียด่ยน้ำจิ้มเป็นพริกน้ำปลามะนาว ไม่ใช่ซีฟู้ด ...ผ่านจ้า ______________ กบทอดกระเทียม...กบตัวใหญ่ดีครับ ทอดมากำลังดีเ...อ่านต่อ

EatWithMee
29 พ.ค. 2019
ร้านจะทำช้าหน่อยๆ

☆พิกัด☆ อยู่ทางขึ้นไปเขาพระเนินทุ่ง 🏡ร้านเป็นพัดลม มีความร้อนพอประมาณ ☆อาหาร☆ ⚠️ร้านทำอาหารค่อนข้างช้า และมีความโชคร้ายเล็กน้อย ไปวันเสาร์ประมาณบ่ายสอง อาหารดังๆอย่าง ยำผักกูด ทอดมัน มีความหมดแล้ว 😊อาหารรสชาติโอเค ค่อนข้างเผ็ด ราคาถูก 🥗ยำตะไคร้กุ้งสด 80 บาท รสชาติดีมาก กลมกล่อม เคี้ยวเพลินมีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ใส่มาเยอะแบบมีปนในทุกคำ ยิ่งทำให้อร่อยขึ้นไปใหญ่ กุ้งก็หวานสดอร่อย ให้มาปริมาณเ...อ่านต่อ

60's Town Huahin
60's TownHuahin
สเต๊กดีที่หัวหิน ครบครันอาหารไทยและยุโรป ตกแต่งสไตล์คันทรี่ บรรยากาศดี
4.3
HOC - House Of Croissants หัวหิน ซอย 61
HOC - House Of Croissantsหัวหิน ซอย 61
ครัวซองต์ร้านดังที่หัวหิน หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน เมนูหลากหลาย มีชา กาแฟ