4.5
15 เรตติ้ง (12 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Nabezo Premium Siam Paragon

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.2k11.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 102
Quality Review
โต๊ะนึงเลือกน้ำซุปได้เพียง1เดียวกับราคานี้

เคยไปกินร้านอื่นมา ประทับใจมากกกก ราคาพอๆกันเลย หม้อใครหม้อมัน ... พอมาที่นี่เลยคาดหวังว่าจะดีมากๆกว่าที่เคยไปมา คำเตือน : อาหารในคอร์สๆนึงอิ่มเอาเรื่องอยู่นะคะ อน่อยด้วย เพราะฉะนั้นตอนจะสั่งอะไรมาลงหม้อ ขอให้อย่าวู่วาม ^^ ความไม่สบอารมณ์คือราคาแพงเอาเรื่องอยู่ แล้วได้แค่ซุปเดียว คือคนนึงไม่ชอบกินน้ำดำ และไม่กินเนื้อ ชีวิตทางเลือกจบแล้วนะ จากที่ก่อนมาคิดว่าราคานี้เรายอมจ่ายเพื่อแลกสิ่งดีๆ ......อ่านต่อ

photo
PING thefoodlover
222362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 378
Quality Review
ชาบูและสุกี้ต้นตำรับญี่ปุ่นในความฟินแบบพรีเมียม👍🏻
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ความพรีเมียมที่เสิร์ฟเป็นคอร์สมาให้สายชาบูและสุกี้ได้ฟินกันกับบริการชั้นเลิศและวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ทั้งเนื้อจากญี่ปุ่น ผักจากโครงการหลวง รวมถึงเต้าหู้และอุด้งโฮมเมด มีทั้งหมด 5 คอร์ส * Shabu-Shabu - ซุปน้ำใส * Sukiyaki - ซุปเข้มข้นด้วยวาริชิตะ * Buri Nabe - ซุปน้ำใสกับปลาบุริ * Gyu Nabe - สุกี้ยากี้ต้นตำรับกับเนื้อ A5 * Kinoko Nabe - ซุปเห็ดหลากหลายชนิด เสิร์ฟด้วย appetizer 2 ที่ เนื้...อ่านต่อ

photo
Mint~mt
126131
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 40
Quality Review
Nabezo premium สมชื่อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Nabezo premium - Sukiyaki course ซุปนํ้าดำ ทานคู่กับไข่ดิบ - ผัดหัวหอม เทซอสนํ้าดำ ใส่หมูคุโรบุตะจิ้มไข่ดิบอร่อยมากๆ - มีผักให้เลือก เช่น ผักกาดขาว ผักบุ้งฝอย ต้นหอมญี่ปุ่น - เห็ดหอม ฟองเต้าหู้ เผือก - เส้นญี่ปุ่น เส้นบุก อาหารหลัก - rice bowl with beef and egg ข้าวหน้าเนื้อราดไข่ อร่อยมากๆ ของหวาน - Dango four seasons ดังโกะนุ่ม ข้างในเป็นไส้ถั่ว แต่แอบหวานไปหน่อย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Babe Pays
251.1k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 640
Quality Review
ชาบูระดับพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟแบบเป็นคอร์ส
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Buri Nabe Course

Nabezo Premium Siam Paragon Ep 202 Nabezo Premium Shabu ชาบูระดับพรีเมี่ยมที่เสิร์ฟแบบเป็นคอร์ส 🫕 Nabezo Premium Shabu สาขา Siam Paragon ตั้งอยู่ชั้น G ติดกับร้านอาหาร Burger & Lobster 🫕 Nabezo Premium Shabu ยกระดับการทานชาบูดั่งจักรพรรดิ และ ซามูไร ด้วยการเพิ่มบริการ แบบพรีเมี่ยม โดยมีพนักงานบริการลวกเนื้อ และผักให้ 🎁 เมนูที่ชอบมาก ๆ คือ เซ็ตปลาบุริ ปลาที่หายสกของญี่ปุ่น Buri Nabe Cours...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,279
Quality Review
พรี่เมี่ยมชาบูสุกี้อีกสาขา แนะนำกับชุดสุกี้เนื้อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้หมู หรือเนื้อวัว

ขยายกันอีกสาขาของสุกี้ ชาบูแบบญี่ปุ่นในเครือ Nabezo ที่มาแบบความพรี่เมียมจัดเป็นชุดได้ความหลากหลายและความอร่อย เมนูมีให้เลือกแบบน้ำซุปชาบู สุกี้น้ำดำ หรือน้ำซุปเห็ด โดยในชุดมี appetizers เนื้อวัว หรือหมู หนึ่งจาน ของหวาน ข้าว หรือ เมนูเส้น ปิดท้ายด้วยของหวาน โดยส่วนตัวแนะนำเมนูน้ำซุปสุกี้น้ำดำ พร้อมสั่งพอนซึ และน้ำจิ้มงาเพิ่มได้ (จ่ายเงินเพิ่ม) ผัก เห็ดต่างๆ มีให้เลือกเยอะมาก และเติมได้ไม่อั้น...อ่านต่อ

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
561.5k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,183
Quality Review
Nabezo Premium สาขาพารากอน🐄
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Nabezo Premium สาขาสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น G ตกแต่งสวยงามสไตล์คล้ายๆ Momo Paradise แต่ดูพรีเมียมขึ้น ที่นี่ก็จะมีกลิ่นอายของ Momo อยู่ทั้งการบริการ และอาหารบางส่วน เพราะว่าเป็นเครือเดียวกัน 📞แนะนำโทรจองก่อนดีกว่า (แม้ว่าวันที่ไปจะโต๊ะไม่เต็ม แต่ก็เอาชัวร์ไว้ก่อน) 🫕ชาบู/สุกี้เสิร์ฟมาเป็นคอร์ส - มี Appetizer คนละ 1 จาน - เนื้อ สามารถเลือกได้ว่าเอาเป็นคุโรบุตะ หรือวากิว คุณภาพดี วากิวนุ่ม อร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿
KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿