2.5

รีวิว ร้านลูกจิ๊บไก่หัน

Jeannie 🍑
1475378k
25 ม.ค. 2017
อาหารอีสาน เด็ดที่ไก่หมุน นอกนั้นเฉยมาก✔️

ถูกดึงดูดด้วยไก่หมุนค่ะ ถือว่ารสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย ตัวไก่ย่างได้สุกกำลังดีไม่เหนียวเลยค่ะ ขนาดเก็บไว้ค้างคืนเอาออกมาอุ่นยังอร่อย อีกอย่างที่คิดว่าอร่อยคือตับหวานค่ะ รสชาติถึงเครื่อง ตับไม่คาวเลยให้มาปริมาณกำลังพอดีอร่อยค่ะ และสุดท้ายที่เราคิดว่าอร่อยคือ ต้มแซ่บปลาช่อน อันนี้ก็ให้มาหมอใหญ่จัดเต็มมาก รสชาติเผ็ดเปรี้ยวแซ่บลงตัว ซดน้ำได้เพลินจริงๆ แต่อย่างอื่นนั่นค่อนข้างผิดหวังค่ะโดยเฉพาะส้มตำ ส...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2021
ร้านข้างทาง เลยแวะจอดดู รสชาติดี โดยเฉพาะไก่หัน รสชาติเข้าเนื้อ มีที่นั่งประมาณ 10 โต๊ะ บังเอฺญมาช่วงฝนตกแรง ฝนสาดในร้าน
5 ธ.ค. 2018
อาหารไทยอีสาน ไก่หัน&หมูหันรสชาติเด็ด สูตรต้นตำรับเจ้าแรก ถนนธนะรัชต์เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์เขาใหญ่

อาหารไทย อีสาน ไก่หัน&หมูหัน รสชาติเด็ด สูตรต้นตำรับเจ้าแรก ถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2018
Wingwing Fiat
3 พ.ย. 2017
ร้สนอาหารอีสานรสเด็ด เมื่อก่อนมีขาหมูเยอรมันขายคู่กันอร่อยมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, ตำปูปลาร้ากุ้งสด, ไก่หัน, หมูแดดเดียว, ลาบเป็ด
Napas
12 เม.ย. 2017
ร้านอาหารแรกๆบนถนนธนรัชต์
หมูหัน

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
LAON CAFE KHAOYAI -
LAON CAFE KHAOYAI-
คาเฟ่เปิดใหม่ที่เขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ นั่งชิลริมลำธาร เมนูครบครัน
฿฿