รีวิว CE'LESTE Banpong

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟรุ่นบุกเบิก บ้านโป่ง
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่, Fully Fruity Toast, chocolate toast

ร้านกาแฟข้างปั๊มเชลล์ ทำเลที่ตั้งดีมาก สามารถจอดรถในปั๊มได้ กาแฟมีหลายอย่างให้เลือก มีขนมหวาน และอาหารจานเดียวขายด้วย ตัวกาแฟ รสชาตแน่นอน อร่อย มาตรฐานดีตลอด พี่คนชงกาแฟดูมีความรู้ และมีเมนูสร้างสรรค์ออกมาตลอด เวลาปิดไม่แน่นอน จำได้ว่าเปลี่ยนเวลาปิดไปหลายครั้งแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
CE'LESTE BanpongCE'LESTE BanpongCE'LESTE Banpong

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เจ้าของร้านมารยาทแย่ ไม่ควรมาค่ะ

- เสร็จจากการทำธุระแถวนี้ ก็เสิร์ชหาร้านกาแฟน่านั่งจากวงใน ก็ได้ข้อมูลของร้านนี้ เลยแวะเข้ามา - ร้านดูดี นั่งสบาย ราคาเบาๆ แต่ไม่ประทับใจมารยาทเจ้าของร้านเลย การแสดงออกต่อลูกค้า แย่มาก 👎👎👎 - หลังจากดื่มกาแฟใกล้หมดแก้ว เราแจ้งกับน้องผู้หญิงว่า ขอนุญาติถ่ายภาพในร้านเพื่อประกอบการรีวิว ชายร่างอ้วนดำปรี่ลุกขึ้นมาแล้วพูดวด้วยน้ำเสียงไม่น่าฟัง บอกว่า " ถ่ายรวมๆได้ ห้ามโฟกัส " 👎👎👎 - เจ้าของร้าน...

อ่านต่อ »
CE'LESTE BanpongCE'LESTE BanpongCE'LESTE Banpong

1 Like0 Comment
Share
13 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม บริการ

แวะทานข้าวแถว ๆ บ้านโป่งก่อนกลับเมืองกาญจนบุรีค่ะ เราขับรถผ่านหอนาฬิกา ออกไปทางด้านที่มุ่งสู่เมืองกาญจนบุรี ร้านหาไม่ยาก สามารถจอดรถในปั๊มน้ำมันหรือด้านข้างของร้านค่ะ การจัดร้าน จัดที่นั่งโปร่ง ๆ นั่งสบาย การบริการรวดเร็วดีค่ะ ร้านนี้มีรายการอาหารให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็พึ่งพาได้ รายการที่สั่งทาน เลือกมาม่าผัดไข่ และขนมบราวนี่ ร้านรับรายการไป รอครู่เดียว ก้อได้ทานค่ะ มาม่าผัดไข่ปรุงมาเหมื...

อ่านต่อ »
CE'LESTE BanpongCE'LESTE BanpongCE'LESTE Banpong

13 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟชิลชิลที่บ้านโป่ง บรรยากาศดี รสชาติโอเค

ต้องยอมรับว่าการดื่มกาแฟหลังมื้ออาหารเริ่มกลายเป็นกิจวัตรที่เคยชินของคนเมืองส่วนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเป็นในเมืองก็คงจะไม่ลำบาก เพื่อคาเฟ่ในกรุงเทพฯ นั้นหาได้เกลื่อนพอ ๆ กับเซเว่นฯ แต่ถ้าออกต่างจังหวัดหละก็ การหาคาเฟ่ดี ๆ ก็ต้องลุ้นเอาดาบหน้าเหมือนกัน ร้าน เซเรสเต้ นั้นเป็นร้านคาเฟ่อยู่ที่อำเภอบ้านโป่ง จ.ราชบุรี อยู่ใจกลางตัวอำเภอ หาไม่อยากนัก ผมเองผ่านมาโซนนี่ทีไรก็มักจะ แวะมาเติมคาเฟ...

อ่านต่อ »
CE'LESTE BanpongCE'LESTE Banpongiced mocha 50

7 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พักผ่อนนั่งเล่นได้ กาแฟหวานไปหน่อย

แวะมาคุยงานแถวบ้านโป่งเมืองคนงาม อากาศร้อนๆ หาร้านหลบร้อนก่อนดีกว่า สามารถจอดรถได้ในปั๊มน้ำมัน ภายในร้านกว้างๆ นั่งสบายๆ พนักงานยิ้มหวาน แต่คนชงหน้าบึ้งไปหน่อย ทางร้านมีอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ^^ มีแบบจัดชุดโปรโมชั่นด้วย "เอสเพรสโซ่เย็น" (50฿) ใส่แก้วมาน่ารักดี รสชาติกาแฟเข้มดี ^^ เสียแต่ว่ารสชาติหวานเด่นไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
(50฿)CE'LESTE Banpong

36 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยเจ้าของร้านน่ารัก

เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดี๊ดีในอำเภอบ้างโป่งจังหวัดราชบุรี ภายในร้านตกแต่งแบบสไตล์ลอฟท์ ร้านกว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ไม่อยากจะบอกเลยสาเจ้าของร้านหน้าตาน่ารักด้วย หากมีโอกาสผ่านมาลองแวะเวียนไปนั่งชิมได้

ดูเพิ่มเติม »
CE'LESTE Banpong

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ