- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเฮือนไม้

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเฮือนไม้
ก๋วยเตี๋ยวเฮือนไม้สารภี สาขาสันกำแพง
ร้านก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเมนูหมู เมนูเนื้อ ร้านร่มรื่นมาก เย็นสบาย โต๊ะนั่งกว้างขวาง เหมาะสำหรับกลุ่มหลายคนนั่งด้วยกันได้สบายค่ะ ราคาเริ่มต้น 60 บาทต่อชาม พิเศษ ราคา 80-100 บาทต่อชาม บริการรวดเร็ด นำ้เปล่าน้ำแข็ง และผักสดบริการตนเองค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ ที่จอดรถมีด้านหลังร้าน ร้านติดถนนสันกำแพงสายใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวในตำนาน
- มาร้านนี้ประมาณ 20 ครั้งได้ อร่อยมาก ปกติกินวุ้นเส้นรวมหมู แต่ก่อน 50.- ตอนนี้ขึ้นราคามาเป็น 60.- แต่ก็ให้เยอะขึ้นตาม บางวันได้ ไส้ เอ็นตุ๋น ด้วย อร่อยมาก - มีเกี๊ยวทอด ของหวาน วุ้นกะทิ แคบหมู ขายเพิ่มด้วย - ที่จอดเยอะมาก แต่วันหยุดที่จอดก็ยังไม่พอคนเยอะมาก - ร้านปิดทุกวันจันทร์ - ร้านปิดบ่าย 3 เคยไปกินตอน 14.30 น. คนก็ยังเยอะ - ส่วนตัวคิดว่าสาขาสารภี อร่อยกว่าสาขาสันกำแพง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สั่งธรรมดาแต่มาแบบอลัง
มากินก๋วยเตี๋ยวที่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ร้านนี้อยู่จากสี่แยกยางเนิ้ง ไปทางโรงเรียนสารภีพิทยาคมเรื่อยๆ เป็นร้านใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านเป็นเฮือนไม้ เก่าเเก่สมัยคุณตาคุณยาย ที่นี่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น สั่งเสร็จเดินไปหยิบผักสดใส่จาน เลือกอาหารว่าง เกี๊ยวทอด กากหมู หรือขนมมากินที่โต๊ะได้เลย ก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่ร้านชามใหญ่มาก ราคา 60 บาท ขอบอกว่าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวพิเศษที่...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่อ.สารภี เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว อยู่ที่อ.สารภี เชียงใหม่ มีที่จอดรถข้างร้าน ร้านค่อนข้างกว้าง มีคนมาทานตลอด ที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ไก่ หมู เนื้อ มีกาแฟ ขนมหวาน จะมีน้องผู้ชายที่รับออเดอร์ต่างๆ คอยดูแลในภาพรวม การบริการดี ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อย มีที่จอดรถสะดวก
ร้านก๋วยเตี๊ยวเฮือนไม้สารภี เปิดบริการอังคาร-อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์ เวลา 9:00-15:00 น. พิกัดร้าน มาทางรร.สารภีพิทยาคม ตรงมาอีก4 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือมีป้ายบอกหน้าร้านค่ะ ร้านนี้มีก๋วยเตี๊ยวให้เลือกหลากหลายมีให้เลือกทั้ง หมู เนื้อ เป็ด ไก่ ที่จอดรถสะดวก ร้านนั่งสบายเป็นแบบบ้านไม้ โต๊ะไม้มีเครื่องดื่มให้บริการ ขนมถ้วย กับหมูสะเต๊ะอร่อยดีค่ะ #Wongnai204ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เปื่อยนุ่ม
#Wongnai2024 ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่บนถนนจากสารภีจะไปบ้านถวายค่ะ ร้านจะอยู่ก่อนแดงเบเกอรี่ ที่จอดรถมีสะดวก บรรยากาศร้านเป็นเรือนไม้ โต๊ะไม้ และมีต้นไม้ร่มรื่น โต๊ะค่อนข้างใหญ่ เมนูหลักจะเป็นหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ชามใหญ่ ปริมาณเยอะคุ้มราคาค่ะ ส่วนรสชาติก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อยดี เนื้อหมูตุ๋นเปื่อยนุ่มไม่เหนียว มีเกี๊ยวทอด รสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม