3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเฮือนไม้

Parichat Khantarak
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเฮือนไม้สารภี สาขาสันกำแพง

ร้านก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเมนูหมู เมนูเนื้อ ร้านร่มรื่นมาก เย็นสบาย โต๊ะนั่งกว้างขวาง เหมาะสำหรับกลุ่มหลายคนนั่งด้วยกันได้สบายค่ะ ราคาเริ่มต้น 60 บาทต่อชาม พิเศษ ราคา 80-100 บาทต่อชาม บริการรวดเร็ด นำ้เปล่าน้ำแข็ง และผักสดบริการตนเองค่ะ รสชาติอาหารใช้ได้ ที่จอดรถมีด้านหลังร้าน ร้านติดถนนสันกำแพงสายใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม

ราคา 80 บาทราคา 60 บาทราคา 40 บาทราคา 40 บาท
AonAan KarnKarn
582091.1k
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมหมู

- มาร้านนี้ประมาณ 20 ครั้งได้ อร่อยมาก ปกติกินวุ้นเส้นรวมหมู แต่ก่อน 50.- ตอนนี้ขึ้นราคามาเป็น 60.- แต่ก็ให้เยอะขึ้นตาม บางวันได้ ไส้ เอ็นตุ๋น ด้วย อร่อยมาก - มีเกี๊ยวทอด ของหวาน วุ้นกะทิ แคบหมู ขายเพิ่มด้วย - ที่จอดเยอะมาก แต่วันหยุดที่จอดก็ยังไม่พอคนเยอะมาก - ร้านปิดทุกวันจันทร์ - ร้านปิดบ่าย 3 เคยไปกินตอน 14.30 น. คนก็ยังเยอะ - ส่วนตัวคิดว่าสาขาสารภี อร่อยกว่าสาขาสันกำแพง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวในตำนาน
Tippy on the way
164622k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สั่งธรรมดาแต่มาแบบอลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

มากินก๋วยเตี๋ยวที่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ร้านนี้อยู่จากสี่แยกยางเนิ้ง ไปทางโรงเรียนสารภีพิทยาคมเรื่อยๆ เป็นร้านใหญ่มีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านเป็นเฮือนไม้ เก่าเเก่สมัยคุณตาคุณยาย ที่นี่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น สั่งเสร็จเดินไปหยิบผักสดใส่จาน เลือกอาหารว่าง เกี๊ยวทอด กากหมู หรือขนมมากินที่โต๊ะได้เลย ก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่ร้านชามใหญ่มาก ราคา 60 บาท ขอบอกว่าเทียบกับก๋วยเตี๋ยวพิเศษที่...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
5 ม.ค. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่อ.สารภี เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว อยู่ที่อ.สารภี เชียงใหม่ มีที่จอดรถข้างร้าน ร้านค่อนข้างกว้าง มีคนมาทานตลอด ที่ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว ไก่ หมู เนื้อ มีกาแฟ ขนมหวาน จะมีน้องผู้ชายที่รับออเดอร์ต่างๆ คอยดูแลในภาพรวม การบริการดี ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
9 มี.ค. 2024
ร้านอร่อย มีที่จอดรถสะดวก

ร้านก๋วยเตี๊ยวเฮือนไม้สารภี เปิดบริการอังคาร-อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์ เวลา 9:00-15:00 น. พิกัดร้าน มาทางรร.สารภีพิทยาคม ตรงมาอีก4 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือมีป้ายบอกหน้าร้านค่ะ ร้านนี้มีก๋วยเตี๊ยวให้เลือกหลากหลายมีให้เลือกทั้ง หมู เนื้อ เป็ด ไก่ ที่จอดรถสะดวก ร้านนั่งสบายเป็นแบบบ้านไม้ โต๊ะไม้มีเครื่องดื่มให้บริการ ขนมถ้วย กับหมูสะเต๊ะอร่อยดีค่ะ #Wongnai204ดูเพิ่มเติม

niumo
15 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เปื่อยนุ่ม

#Wongnai2024 ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่บนถนนจากสารภีจะไปบ้านถวายค่ะ ร้านจะอยู่ก่อนแดงเบเกอรี่ ที่จอดรถมีสะดวก บรรยากาศร้านเป็นเรือนไม้ โต๊ะไม้ และมีต้นไม้ร่มรื่น โต๊ะค่อนข้างใหญ่ เมนูหลักจะเป็นหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ชามใหญ่ ปริมาณเยอะคุ้มราคาค่ะ ส่วนรสชาติก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปอร่อยดี เนื้อหมูตุ๋นเปื่อยนุ่มไม่เหนียว มีเกี๊ยวทอด รสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม