Kam's Roast Goose

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Kam's Roast Goose

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เห็นเค้าบอกว่าอ่านว่า ก๊ำ มิใช่แคม
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง, หมูกรอบ

มาร้านนี้ทุกทีจะต้องสั่งห่านกับหมูหัน ปรากฏว่สตรวจร่างกายมาไขมันเกิน คราวนเลยต้องสั่งแบบเกรงใจร่างกาย เอาเป็นเส้นบุก ท๊อปด้วยห่านกับหมูแดง บอกเลยว่าเส้นบุกมันไม่อร่อยเลย รู้งี้เอาโปะข้าวมาดีกว่า ส่วนคุณแหนผมสั่งข้าวหน้าหมูแดง หมูกรอบ นางฟินไปยาวๆ คือที่มาร้านนี้ยอมต่อแถวก้อเพราะเค้าอยากกินนี่แหละ เครื่องเคียงที่ผมสั่งมาเป็นไข่เยี่ยวม้ากับขิงดอง ซึ่งอร่อยมากทั้งคู่ครับ ไปอีกก็จะสั่ง2ชุดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Kam's Roast GooseKam's Roast Goose

1 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง หมูหัน เจ้านี้อร่อยมากกก
เมนูเด็ด:หมูหัน, หมูแดง, Roasted Goose, หมูกรอบ

📍Hennessy road, Wan chai, Hongkong . ⏱ Opening Hours: 11:30am – 9:30pm . 🚆การเดินทาง: สถานีรถไฟฟ้า MTR ที่ใกล้ที่สุดคือ Wan Chai (สายสีน้ำเงิน Island Line) ใช้ทางออกหมายเลข A4 แล้วเดินไปตามถนน Hennessy Road ที่ตัดกับ Fleming Road ประมาณ 150 – 200 เมตร ร้านตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับทางออก A4 ค่ะ (ซ้ายมือ) . #HK ห่านย่าง หมูหัน หมูแดง หมูกรอบ💦 Kam’s Roast Goose คุ้มกับที่ต่อคิว 1 ชั่วโมงกว่า เพราะมั...

อ่านต่อ »
Kam's Roast GooseKam's Roast GooseKam's Roast Goose

7 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ต่อแถวอีก ชม. ก็ยอมมม ยอมแล้วจ่ะพี่จ๋า
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง, ไข่เยี่ยวม้า, หมูกรอบ

เป็นร้านที่ต่อคิวนานมากก ประมาณ 1-2 ชม. ได้ เกือบถอดใจหลายรอบ แต่พอได้กินคือคุ้มค่าแก่การรอคอยมากก ทุกจานคือดีหมด เริ่มจากห่านย่าง เนื้อแน่น นุ่ม น้ำห่านเข้ากันดี๊ดี ส่วนหมูแดง รสชาติจะไม่เหมือนกับที่ไทย เพราะเป็นหมูที่คล้ายๆหมูอบน้ำผึ้ง อารมประมาณนั้น หวานๆเยิ้มๆกำลังดี หมูกรอบนี่หนังกรอบมากก ดีหมดไม่มีที่ติ ไข่เยี่ยวม้าฟองใหญ่มากกก แล้วตัวไข่แดงด้านในเยิ้มมากก อร่อยฟินไปหลายวัน แนะนำให้ส...

อ่านต่อ »
Kam's Roast GooseKam's Roast GooseKam's Roast Goose

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คิดถึงห่านหนังกรอบ กัดเข้าไปไขมันพุ่งปี๊ด ต้องมาร้านนี้
เมนูเด็ด:หมูแดง, Roasted Goose, หมูกรอบ

ต้องมาทุกรอบที่มาฮ่องกง ห่านหนังกรอบ ไก่เนื้อนุ่ม ร้านนี้ไม่มีเป็ดนะจ๊ะ หมูกรอบ หมูแดงดีงามมาก ถ้าไม่อยากคอยนาน ซื้อใส่กล่องกลับไปกินก็ได้ แต่ถ้ายอมรอ พวกเครื่องเคียงนี่อร่อยเลย มันมีดีเทล เช่น ไข่เยี่ยวม้า จะมาในถ้วยที่มีขิงดอง ซึ่งขิงดองจะหวานกว่าที่อื่นเหมือนเค้าใส่ซอสอะไรที่ทำให้รสชาติมันมีมิติมากขึ้น ไม่ใช่แบบขิงดองเฉยๆ ซอสบ๊วย มัสตาร์ด ต้นหอมในน้ำมัน เพิ่มรสชาติให้ไก่ห่านได้ดีงามมากจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
รอไม่ต่ำกว่า 1 ชม.Kam's Roast GooseKam's Roast Goose

0 Like0 Comment
Share
27 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
หมูแดง ห่าน

มารอคิวนะคะ เห็นคิวอย่าตกใจเข้าไปขอบัตรคิวจากพี่สาวในร้านก่อนเลยนะคะ เมื่อเจอพี่เค้า อย่าตกใจรอบสอง พี่เค้าเสียงดังแต่ใจดีนะคะ อย่าไปกลัว!! ลองทานหมูแดง ไก่ และห่านนะคะ หมูแดงอร่อยดีค่ะ ชิ้นหนาๆ สายหมูแดงอยู่แล้วเรา ไก่ก็โอเคนะคะ มาห่านเลยค่ะ ปกติไม่ชอบหนังทุกชนิดค่ะ แต่...งานนี้กรุบกรับเลยค่ะ อร่อยค่ะ ยอมเลย

ดูเพิ่มเติม »
Kam's Roast GooseKam's Roast GooseKam's Roast Goose

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ห่านย่าง จานอร่อย
เมนูเด็ด:Roast Goose, แตงกวาราดซอส

ไม่ไปเคยถึงไม่มีคิว ต้องรอคิวอย่างต่ำก็ครึ่งชั่วโมง เคยรอนานสุดน่าจะเกินชั่วโมงเลยทีเดียว เป็นร้านห่านย่าง มิชลิน 1 ดาว ที่นิยมมากในบรรดานักท่องเที่ยว ราคาไม่แพง เข้าถึงได้สบายๆ ลูกค้าเลยไปต่อรอคิวกันไม่ขาดสาย เมนูอาหาร ก็มีทั้งห่านย่าง หมูแดง หมูกรอบ ผักและเครื่องเคียงอื่นๆ เมนูเด็ดที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็ต้องเป็นห่านย่าง เนื้อนุ่ม มันชุ่ม ไขมันพุ่งไปตามๆกัน แต่ก็หยุดทานไม่ได้ แตงกวาราดซอส เป...

อ่านต่อ »
Kam's Roast Goose

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mott 32
Mott 32
4.4
30 รีวิว฿฿฿฿฿