Kam's Roast Goose

เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Kam's Roast Goose

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เห็นเค้าบอกว่าอ่านว่า ก๊ำ มิใช่แคม
เมนูเด็ด:หมูแดง, ห่านย่าง, หมูกรอบ

มาร้านนี้ทุกทีจะต้องสั่งห่านกับหมูหัน ปรากฏว่สตรวจร่างกายมาไขมันเกิน คราวนเลยต้องสั่งแบบเกรงใจร่างกาย เอาเป็นเส้นบุก ท๊อปด้วยห่านกับหมูแดง บอกเลยว่าเส้นบุกมันไม่อร่อยเลย รู้งี้เอาโปะข้าวมาดีกว่า ส่วนคุณแหนผมสั่งข้าวหน้าหมูแดง หมูกรอบ นางฟินไปยาวๆ คือที่มาร้านนี้ยอมต่อแถวก้อเพราะเค้าอยากกินนี่แหละ เครื่องเคียงที่ผมสั่งมาเป็นไข่เยี่ยวม้ากับขิงดอง ซึ่งอร่อยมากทั้งคู่ครับ ไปอีกก็จะสั่ง2ชุดเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยืนหนึ่ง หมูหัน เจ้านี้อร่อยมากกก
เมนูเด็ด:หมูหัน, หมูแดง, Roasted Goose, หมูกรอบ

📍Hennessy road, Wan chai, Hongkong . ⏱ Opening Hours: 11:30am – 9:30pm . 🚆การเดินทาง: สถานีรถไฟฟ้า MTR ที่ใกล้ที่สุดคือ Wan Chai (สายสีน้ำเงิน Island Line) ใช้ทางออกหมายเลข A4 แล้วเดินไปตามถนน Hennessy Road ที่ตัดกับ Fleming Road ประมาณ 150 – 200 เมตร ร้านตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับทางออก A4 ค่ะ (ซ้ายมือ) . #HK ห่านย่าง หมูหัน หมูแดง หมูกรอบ💦 Kam’s Roast Goose คุ้มกับที่ต่อคิว 1 ชั่วโมงกว่า เพราะมั...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
21 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจนน้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียวเชียว
เมนูเด็ด:Roast Goose

แรกเริ่มเดิมทีจริงๆแล้วอยากไปชิมห่านที่ร้าน Joyhing มากกว่าแต่ดันมาในวันที่ปิดพอดี เดินไปเดินมาสะดุดตา กับป้าย Michelin Star แปะใว้เด่น ทำให้ต้องมาลงเอยที่ร้านนี้ ร้านจะเปิดเวลา 11.30 ปรากฏว่าตอน 11 โมงคนก็เริ่มมาต่อคิวกันประปราย - รสชาติ - ด้วยความที่มาคนเดียวแต่อยากกินหลายๆเมนู อยู่แต่กินไม่ไหว เลยสั่งแบบผสมดูจุดเด่นที่ร้านนี้เลยก็คือ ห่าน เลยลองสั่งห่านมาพร้อมก็หมูราดข้าว จานนึงตกเป็นเงิน...

อ่านต่อ »

37 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Excellent suckling pig!!!
เมนูเด็ด:หมูหัน​

วันก่อนแวะไปฮ่องกง มีธุระต้องทำนิดหน่อย พอทำเสร็จช่วง 4 โมงนิดๆ​ ก็ไปยืนต่อคิวหน้าร้าน ประมาณ​ 15​ นาทีได้​ค่ะ​ ตั้งอกตั้งใจไปทาน​ roast goose ครึ่งตัว​ ซึ่งระหว่างรอคิว พนักงานก็จะแจ้งว่าแบบครึ่งตัว/ทั้งตัวไม่ขาย​ แบบข้าวราด/บะหมี่​ราดก็ไม่ขาย เปิดให้สั่งได้เฉพาะ Regular, combined ที่สั่งมาคือ​ ✳Roast Goose หนังบาง​ หอมกลิ่นเครื่องเทศรสชาติดีงาม แต่ความกรอบยังไม่ผ่าน คีบมาทานมีหนังกรอบกริ๊...

อ่านต่อ »
Kam's Roast GooseKam's Roast Goose

21 Likes2 Comments
Share
7 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
michelin⭐️อีกร้าน ที่ชวนมาลอง
เมนูเด็ด:Roast Goose

วันแรกที่เจอร้าน เดินผ่านป้ายสะดุดตาตรง michelin ⭐️ เลยต้องหันกลับมาว่าเป็นร้านอะไร kam's roast goose ชื่อก็ตรงตามชื่อร้านครับ ขายพวกห่าน หมูแดง หมูกรอบ แต่เนื่องจากคนรอคิวยาวมากเลยผ่านไปก่อน มาวันที่ 2 ห่านหมดเลย อดลอง ได้มาทานอีกทีก็วันที่ 3ครับ แต่เป็นคนรองสุดท้ายของร้านแล้วโชคดียังมีห่านให้ลอง แต่ว่าหมูแดงหมูกรอบหมดแล้ว ร้านนี้เท่าที่หาข้อมูลมาพึ่งจะได้ Michelin ⭐️ ปี2015 เป็นปีแรกและ...

อ่านต่อ »
Kam's Roast Goose

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุ้มค่าที่ยืนรอ อร่อยจนแทบลืมลมหายใจ กินกระดูกได้คงกิน 🤣
เมนูเด็ด:หมูแดงส่วนท้อง, ตับห่าน, ห่านย่าง, Roast Goose

หลังจากเดินมาชะโชกรอคิวดูลาดเลาเป็นวันที่ 3 วันนี้เตรียมตัวมาพร้อม กินรองท้องมาก่อนมาถึง12.15 เจอรอคิวไปค่ะ 1.30 ชม แต่เราไม่แคร์ เรากินมาหน่อยแล้ว รอได้เสมอ 😋 เวลาผ่านไปพร้อมความสุขใจกับการรับลิ้มดมกลิ่นหอมๆที่บรรยาเครื่องปรุงไม่ถูกเลย อย่าเสียเวลา มากินเหอะ -ห่านย่าง พระเอกของงานที่พา ⭐️ มาสู่ร้านนี้ มันคืออร่อยที่ไม่เคยกินมาก่อน มันอร่อยแบบทุกอย่างลงตัวไปหมด หนังกรอบๆ เนื้อนุ่มๆหอมชุ่มไม...

อ่านต่อ »
Kam's Roast GooseKam's Roast Goose

10 Likes2 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN