4.2

รีวิว ปาดิ-โอ พัทลุง

EatMe.IfUCan
12 มิ.ย. 2022
ปาดิโอ ลองของฝาก

ปาดิโอ ร้านของฝาก ราคาไม่แพง หน้าร้านมีที่ตอดรถบริเวณกว้าเลยค่ะ เป็นของฝากที่มีราคาไม่แพง สามถุงร้อย ประมาณนั้นก็มี มีให้ลองชิมด้วยนะคะ กินได้เพลินๆไม่แพง ซื้อของครบราคา ก็มีแถมของมห้ด้วย เช่นน้ำ ถั่ว ข้าว เล็กๆน้อยๆดูเพิ่มเติม

Nickktwf
8 เม.ย. 2022
ร้านของฝาก ราคาถูกมาก อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่, บราวนี่กรอบ, ขนมปังกรอบฮอกไกโด

ปาดิโอพัทลุง ร้านของฝากขึ้นชื่อ จ.พัทลุง สาขาแรก ขาล่องใต้ ฝั่งลงไปสงขลา สาขาสอง เยื้องๆกันฝั่งตรงกันข้าม ฝั่งขาขึ้น สาขาสาม กระบี่ ขนมที่นี่มีให้เลิอกเยอะมากครับ สดใหม่ ถูก อร่อย ซื้อครบ 100 แถมอีก เลือกได้จะเอาน้ำดื่มชงสด ข้าวสาร ถั่วต่างๆ สารพัดดูเพิ่มเติม

6 ก.ค. 2020
ของฝากหลากหลาย ราคาถูก และอร่อย
Daran Avaii
5 มี.ค. 2020
โรงงานแหล่งของฝาก

เป็นครั้งแรกที่เรามาช้อปปิ้งของฝากที่นี้ และที่ประทับใจสุดกั๕ื โปรโมชั่นกระแทกใจ ซื้อครบ100บาท รับน้ำฟรี1แก้ว มีน้ำให้เลือกเยอะมากๆ เราซื้อไป200กว่าบาท ก็ได้2แก้ว น้ำกระเจี๊ยบอร่อยหวานน้อย เปรี้ยวโดดมาหน่อย แต่สดชื่นมากค่ะ ส่วนขนมที่เราสอยมาก็เป็น พายสัปปะรด กับ ช็อกโกแลตบราวนี่อบกรอบแผ่นบาง พายสัปปะรด ที่นี้มีให้ชิม เราชิมแล้วชอบมาก ตัวพายหอมเนยนมกำลังดี ไส้สัปปะรดก็มีเนื้อไม่ถึงกับเนียนเกิน ...อ่านต่อ

Khun_Aom
14 มี.ค. 2018
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
แวะซื้อกะหรี่ปั๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหรี่ปั๊บไส้ไก่, เครปมาเก๋า, ขนมเปี๊ยะ

ร้านของฝากริมถนนสายพัทลุง-สงขลา ร้านนี้ถือเป็นร้านที่ลูกค้าแวะซื้อของฝากและพักรถเยอะพอสมควร ร้านมีโปรโมชั่นซื้อสินค้าในร้านครบ 100 แถมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ขนมที่นิยมที่สุดเห็นจะเป็นกะหรี่ปั๊บ มีทั้งไส้ไก่ ไส้เผือก ไส้ฝักทอง ไส้ถั่ว ราคาชิ้นละ 10- ทอดร้อนๆ แป้งกรอบๆ ไส้เยอะ อร่อย - เครปมาเก๋า เครปกรอบๆ รสชาติถึงเนย หอมๆ อร่อย - ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มเต็มลูก@ 20- ถั่วเนื้อละเอียดไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2k12.8k
14 ธ.ค. 2017
กระหรี่บัฟของฝากเมืองลุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวนมสดปั่น, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่

ร้านปาดิโอ้ อยุ่ฝั่งซ้ายมือขาออกจากพัทลุงค่ะ เป็นร้านขนมและของฝาก ร้านใหญ่ที่จอดกว้างขวางสะดวกสบายมว๊าก กระหรี่บัฟเขาดังนะ ไส้เยอะแป้งบางกรอบอยากให้ลอง มีหลายไส้ด้วยนะ ขายชิ้นละ 10 บาท มีไส้ไก่ ไส้เผือก ฟักทอง แล้วก้สัขยามั๊ง รวมๆคือดี ไส้ไก่อร่อยสุด เข้มข้นไส้เยอะ ส่วนขนมอื่นๆก็มีเพียบ ขายถุงละ 35 บาทรวมคละกัน 3 ถุง 100 ได้ด้วย คือดีได้เลือกหลากหลาย อ่อ! ซื้อครบ 100 บาทแถมน้ำฟรี 1 แก้ว กันข...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2015
กระหรี่บั๊ฟเครื่องแน่นๆ แป้งบางกรอบ
Boat
26 ม.ค. 2018
แวะทุกครั้งที่ผ่านเส้นนี้

ของขายดีเหมือนเดิม มาตามหาขนมปังไส้ลูกเกตุ ของไม่มีแล้ว เลยได้ขนมอย่างอื่น เลือกๆมาให้ครบ100 เพราะอยากได้น้ำฟรีค่ะ อิอิ วันนี้สั่งเป็นมะนาวโซดา บอกพนักงานว่าขอเปรี้ยวหน่อย ก็ได้รสชาติถูกใจ สดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2018
คนเยอะมากมายยยย

ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านอาหารไทย-ใต้ ถนนพัทลุง-สงขลา อาหารเลิศรส บรรยากาศโดนใจ มีนวดไทยสปา
The Éxito Café Trang
The Éxito CaféTrang
สายฮอปต้องแวะ! ร้านกว้างขวางคุมโทนลอฟต์คลาสสิก เบเกอรีโฮมเมดละลานตา