รีวิว h_____dining

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ร้านกาแฟ
เมล็ดกาแฟ
ถ่ายรูป
Quality Review
บรรยากาศโอเคครับ

ร้านอยุ่สุขุมวิท 38 ที่จอดเยอะแต่รถก็เยอะเช่นกัน พนักงานบริการดีเป็นบางคน แต่บางคนบริการไม่ดีเลยครับ บรรยากาศร้านโอเค โซนด้านนอกเอาสัตว์เลี้ยงมาได้ครับ ก็ชิวๆดี ขนมสั่งไปตามภาพ น่าจะชื่อ morning bun เสิร์ฟมาแบบไม่ได้อุ่นให้ ค่อนข้างเย็นชืดและกระด้างครับ ไม่ค่อยชอบ ส่วนกาแฟโอเคครับ

ดูเพิ่มเติม »
h_____dining
h_____dining
h_____dining

1 Like0 Comment
Share
7 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
รูปสวยแต่รสชาติยังไม่โอ บางจานมาเค็มปี๋

ร้านทำเลดี แต่โทรมมาก ร้านไม่สวย อะไรก็ไม่รู้ ดูบ้านๆ ดูเหมือนไม่ตั้งใจตกแต่ง เมนูดูจากรูปสวยแต่อาหารไม่ค่อยไหว บางจานใช้ได้ แต่บางจานเค็มมากๆ เช่นซุป เค็มสุด กินไม่หมดเลย เครื่องดื่มดีกว่าเยอะ ราคาก็ไม่ได้ถูก น้ำแก้วละ 180 ขึ้น อาหารก็ 300 ขึ้น ยังไงก็ต้องมีหัวละ 500-600 เห็นคนที่ไปถ่ายรูป ขนมปังชิ้นละเป็น 100 ขึ้น ทั้งที่แบบนี้ตามร้านอื่นๆ 60-70 บาทก็ได้แล้ว เด็กต้องแบ่งขนมกันกิน ในส่วนของบา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บ้านหลังใหม่ของ Hand & Heart มาพร้อมเมนูอาหาร
เมนูเด็ด:Prawn bisque pasta, Flat White, Fresh Orange Juice.

ในซอยเดิมกับบ้านหลังใหญ่ พร้อมที่จอดรถของ Hand & Heart สำหรับความรื่นรมณ์ในการดื่มกาแฟ พร้อมเมนูอาหารที่มาเติมเต็มความอิ่มที่เป็นจุดเด่นของที่นี่ และพร้อมที่จอดที่กว้างขึ้น (ไม่ได้จอดริมถนน) และ มีที่นั่งชั้น 1-2 และมุมส่วนตัวชั้น 2 แต่เนื่องจากเป็นบ้านเก่า เสียงอาจจะก้องหน่อย และร้านไม่มี WiFi ดังนั้น การใช้ notebook ต่างๆก็ ต่อเน็ตส่วนตัว เมนูมีหลากหลาย ตั้งแต่กาแฟรสดี Flat White กลมกล่อมอร่อ...

อ่านต่อ »
26 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2015

คอกาแฟ กับความพิถีพิถัน และห้องสีขาว

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Little black and white cafe
เมนูเด็ด:Almondholic##1

☀️คาเฟ่ชื่อดังในย่านพร้อมพงษ์ ‘hands and hearts’☀️ 📍สุขุมวิท38 สามารถหาที่จอดตามข้างทางได้เลย ☀️ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ คนไม่เยอะเท่าสมัยก่อนแล้วค่ะ ร้านทำมานั่งไม่ค่อยสบายนะคะ มีโซนนั่งพื้นกับบนโต๊ะ ☀️เมนูที่กิน - almondholic: อร่อยดีนะคะ ขนมปังบริออชทำมาหอมดีมาก อัลมอนเยอะสะใจดีค่ะ แต่ให้ดีควรอุ่นมาร้อนๆ ถ้าไปอีกก็คงจะสั่งเมนูนี้อีกค่ะ - clean hand: เป็นกาแฟที่มีคาราเมลรอบๆแก้วค่ะ หวานๆ ส...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีมาก

คาเฟ่น่านั่งย่านทองหล่อร้านตั้งอยู่สุขุมวิทซอย38 เข้าไปไม่ลึกมาก ร้านค่อนข้างกว้าง มีห้องที่เป็นคาเฟ่อยู่ตรงกลาง ด้านข้างจะเป็นห้องที่เป็นบาร์ ข้างหน้าจะเป็นลานหญ้าไว้ เหมาะกับการมานั่งตอนที่แดดหุบแล้ว ร้านตกแต่งโทนไม้ๆน้ำตาลๆน่ารักมาก มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารจะเป็นแนว all day breakfast ละก็มีขนมหวานนิดหน่อย เมนูที่สั่ง -กาแฟลาเต้ (120-) อร่อยดีค่ะ ไม่ขมไม่เปรี้ยว -H breakfast (280-)ดีมากค่ะอันนี...

อ่านต่อ »
h_____dining
h_____dining
h_____dining
h_____dining
h_____dining

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟรสชาติดีคุณภาพใช้ได้ แต่ราคาสูงไปหน่อย

ร้านกาแฟในซ.สุขุมวิท 38 ที่คุณภาพดี อร่อย มุมถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ ที่จอดรถสามารถจอดได้ริมถนน หรือใต้ตึก ได้สบายๆ ร้านคนไม่เยอะ ไม่แออัด ร้านนี้ไม่มีอาหาร มีกาแฟกับขนมปังเท่านั้น เรื่องราคาถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในย่านนี้ก็พอๆกัน แต่ในความคิด คิดว่าสูงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
h_____dining

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Unakichi
Ad ·
Unakichi
ร้านสเปเชียลลิสต์ปลาเรื่องปลาไหลย่าง
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿฿
Tenyuu Sho EmQuartier
Ad ·
Tenyuu ShoEmQuartier
โอมากาเสะในเครือเทนยุบน EmQuartier
4.0
338 รีวิว฿฿฿฿฿