รีวิว Hands and Heart

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
Specialty Coffee ทำด้วยใจใส่สองมือ
เมนูเด็ด:black coffee, white coffee

ร้านกาแฟสีขาวสลับดำ “Hands and Heart” ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานในซอยสุขุมวิท 38 ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลขนาดกะทัดรัดแห่งนี้แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีทั้งโซนเอาท์ดอร์ไว้นั่งสูบบุหรี่จิบกาแฟชิลล์ๆ ยามเย็น กับพื้นที่นั่งด้านในที่สามารถเลือกจิบกาแฟที่บาร์ นั่งจับกลุ่มทำงานตรงโต๊ะ bean bag หรือเลือกนั่งที่โต๊ะสวยๆ ที่ได้รับแสงธรรมชาติ ที่นี่ทั้งเฟอร์นิเจอร์ การจัดวางและของใช้ในร้านสวยงามและถ่าย...

อ่านต่อ »

95 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Childhood Memories

ร้านตั้งอยู่สุขุมวิท38 เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจาก bts ทองหล่อ เมื่อลงจากบีทีเอสมาจะเจอซอย เราเดินเข้าไปในซอยรู้สึกไม่ไกลเลย เดินไปเรื่อยก็ถึงแล้วร้านอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากติดกับถนนเลย หาง่ายมีป้ายสวยๆหน้าร้าน ภายในร้านติดแอร์มีมุมขนมตั้งโชว์อยู่แต่ไม่เยอะ และมีที่นั่งให้เลือกเป็นแบบที่ไม่เหมือนกัน ร้านตกแต่งสวย น่ารักดี เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆเลย เมื่อนั่...

อ่านต่อ »
Hands and Heart

3 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติงั้นๆ ราคาแรงมากกกก
เมนูเด็ด:Childhood Memories

หาที่จอดรถริมถนน -Green Tea 180 บาท แก้วเล็กมากกกกกกกก ไม่คิดว่าจะเล็กขนาดนี้ รสชาติก้องั้นๆ ไม่ได้รู้สึกถึงความหอมใดๆ ราคา180 บาท OMG!!! -Very Thai Coffee 140 บาท เป็นกาแฟแบบไทย หวานมัน -Childhood Memories ขนมปังปิ้ง ราดนูเทลล่า ขนมปังกรอบดี ไม่เหนียว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชิวดี กาแฟหร่อย

ร้านคาเฟ่ ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารักๆ ผสานความโมเดิร์น มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ มาพูดถึงกาแฟ ก็มีเมนูสร้างสรรค์ๆ หลากหลายเมนู รสชาติ หอม นุ่ม เข้ม กลมกล่อม ขนมชิ้นกำลัง พอดี รสชาติอร่อย เหมาะกับวันชิวๆ ปล. ร้านเล็กอยู่ในซอย 38 เลย มองหากันดีๆนะครับย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Good coffee made by Hands & Heart
เมนูเด็ด:After Sweet, Charcoal Croissant

ร้านกาแฟดีๆในซอยสุขุมวิท 38 ร้านเรียบๆ ดูดิบด้วยโทนสีขาวดำทั้งหมด ที่นั่งไม่เยอะ ไม่มีที่จอดรถ แต่จอดข้างถนนในซอยได้ครับ Conceptการทำกาแฟก็ตามชื่อร้านเลยครับ Hands & Heart หรือกาแฟที่ทำกับมือด้วยใจ เค้าชงกาแฟแบบ Manualอย่างเดียว ไม่ใช้เครื่องชงแรงดันแบบร้านปกติทั่วไป แต่ใช้วิธีชงแบบ Aero Press, French Press, Drip ผ่าน Filter ส่วนเมล็ดกาแฟก็มีให้เลือก ทั้งแบบ Blend และ Single Origin มีกาแ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Croissant + White Coffee

Hand and Heart อยู่ในซอยสุขุมวิท38 เข้ามาจะอยู่ซ้ายมือข้างใต้Ascella Apartment ตอนแรกว่าจะลองCroissantสีดำหน่อยแต่หมดอ่ะ เลยได้กินแบบธรรมดาแทน ราคา80บาท รสชาติธรรมดานะไม่ได้ว้าวอะไรอย่างที่คิด ส่วนกาแฟลองเป็นWhite Coffee 120 บาทกาแฟเข้มข้นดี

ดูเพิ่มเติม »

62 Likes3 Comments
Share
7 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Made with Hands and Heart
เมนูเด็ด:Thai herbal drink

แค่ชื่อร้านก็เก๋แล้วเนอะสำหรับร้านนี้ แต่ที่มันดีงามไปกว่านั้นก็คือร้านสวยมั่กๆ เป็นร้านแบบ minimal สีขาวดูแล้วสบายตา มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน ด้านในก็จะมีทั้งแบบนั่งบนเก้าอี้และแบบนั่งพื้นให้เลือกนั่งตามใจชอบ แต่ถ้าคนเยอะก็คงจะไม่ได้เลือกซักเท่าไหร่ ร้านนี้เค้าเน้นขายกาแฟ ส่วนใครที่ไม่ดื่มกาแฟก็จะมีน้ำสมุนไพรต่างๆอย่างน้ำมะตูม อัญชัน ตะไคร้ คอยให้บริการในขวดจิ๋วๆ ราคาก็ตกอยู่ที่ขวดละ 60บา...

อ่านต่อ »
Hands and HeartHands and HeartHands and Heart

58 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Roastology
Roastology
จิบกาแฟคุณภาพเลิศพร้อมนั่งชิลล์คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ สุดผ่อนคลาย! • [Ad]
Rocky Rooster Cafe เอกมัย
Rocky Rooster Cafe เอกมัย
คาเฟ่น่านั่งย่านเอกมัยพร้อมเสิร์ฟหลากเมนูคาวหวานวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม! • [Ad]
Casa Lapin Major เอกมัย
Casa Lapin Major เอกมัย
Thonglor_travellers Hostel & Cafe
Thonglor_travellers Hostel & Cafe
Bar Storia Del Caffe สุขุมวิท 57
Bar Storia Del Caffe สุขุมวิท 57
Goodfellas cafe & hostel
Goodfellas cafe & hostel
Pann Cafe
Pann Cafe