Staff Coffee อโศก

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Staff Coffee อโศก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คุณภาพเกินราคา
เมนูเด็ด:Iced Calamansi Soda

ใครผ่านไปผ่านมา เห็นร้านกาแฟ Staff Coffee บอกได้ดังๆเลยว่า แวะได้ค่ะ คุณภาพเกินราคาจริงๆ ที่สาขา อโศก เป็นซุ้ม แบบศาลามิดชิด มีช่องติดต่อลูกค้านิดนึง ไว้รับ order และส่งเครื่องดื่ม ด้านนอกร้าน มีแนวต้นไม้ กั้นถนนและรถวิ่ง ทำให้รู้สึกเป็นสัดส่วนดี กรองความร้อน และควันรถไปได้หน่อย ลูกค้า สั่งเครื่องดื่มแล้ว มีที่พักแป๊ปนึงพอหายเหนื่อย มี ชุด เก้าอี้โต๊ะและร่มกันแดดราว 4-5 ชุด พอให้คนหมุนเวียนใช้...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ใช่แค่ชื่อแต่รสชาติและราคาน่าสน!
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ร้านนี้ตั้งโดดเด่นเลยทีเดียวอยู่ตรงหัวมุมขวามือก่อนถึงตึกโอเชียนเทาเวอร์ถ้าเข้ามาจากซอยต้นสนถนนอโศกมนตรี เป็นร้านที่อยู่ด้านนอกตัวอาคาร ไม่มีแอร์ซึ่งเหมาะมากกับอากาศและลมเย็นๆตอนนี้ วันนี้มาทำธุระแถวนี้แต่เช้า ร้านเปิด 07.00 น. เลยต้องมานั้งรอดื่มกาแฟและดูหนุ่มสาวมนุษย์เงินเดือนเดินเข้ามาทำงาน ทำให้ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบ สั่งลาเต้ร้อน.. รสชาติดีครับ ราคาก็ถูก คุ้มมากเลยแค่ 45 บาท เอง.. แนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านประจำของพนักงาน
เมนูเด็ด:คาปู + เจลลี่

ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าตึกโอเชี่ยนทาวเวอร์2 เป็นร้านเล็ก มีที่นั่งประมาน5โต๊ะ ส่วนมากจะเป็นพนักที่ทำงานในตึกใช้บริการกัน ช่วงเช้ากับช่วงเที่ยยงคนค่อยข้างเยอะอาจจะต้องรอคิว พนักงานน่ารัก จำลูกค้าได้ว่าต้องกินอะไร เมนูประจำทุกเช้าเที่ยงของเกือบทุกวันทำการ คาปูเย็น+ เจลลี่ ราคา55 บาท ครบ10ฟรี 1 รสชาติกาแฟก็เข้มข้นดีก็พอช่วยให้ตาสว่างได้บ้าง

ดูเพิ่มเติม »
Staff Coffee อโศก

11 Likes0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟประจำของคนออฟฟิศ
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่ปั้น

ร้านกาแฟเล็กๆๆที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของอาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 มีที่นั่งประมาน4-5โต๊ะ เมนูก็จะเป็นประเภท ชา,กาแฟ,สมูทตี้ เป็นต้น รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงมาก สำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟก็มีให้เลือกแล้วแต่สั่งได้ไม่ว่าจะหวานน้อย หวานมันได้ตามใจลูกค้าเลย พรักงานน่ารักอัธยาศัยดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
Staff Coffee กาแฟกับบรรยากาศรื่นรมย์
เมนูเด็ด:Choco Banana

ร้าน Staff Coffee ร้านกาแฟ ใต้ต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย หลัง 7-11 ตึกโอเชียน คอนเฟิร์มเรื่องบรรยากาศ มีเวลา หลังพักเที่ยง จิบกาแฟร้อน นั่งชิลล์ๆ เครื่องดื่มปั่นที่นำเสนอ สำหรับคอไม่กินกาแฟ ><' ช้อคโก้บานาน่า รสชาติละมุนของโกโก้ กับกลิ่นกล้วยหอม มันช่างเข้ากันจิงๆ ส่วนเครื่องดื่มกาแฟอื่นๆ ก้มี พวกลาเต้ คาปู อเมริกาโน มอคค่า ร้อน เยน ปั่น มีครบเลย เหมาะนั่งต่อรองราคากับลูกค้า หรือจะเ...

อ่านต่อ »
Staff Coffee อโศกStaff Coffee อโศกStaff Coffee อโศก

0 Like0 Comment
Share
4 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
coffee break
เมนูเด็ด:Ice Macchiato

มารอคุณแม่ทำงานเลยมาหาร้านกาแฟนั่งรอ เดินไปร้านไหนราคาจะเหยียบร้อยหมดเลย มาเจอร้านนี้ ไม่แพง แถมรสชาติก็พอใช้ได้ เรามากะน้อง สั่งกันคนละแก้ว เราสั่ง ice macchiato หอมพาคาราเมล เข้มข้นกว่าร้านดังแถวนี้สะอีก ส่วนชาเขียวเหมือนจะใส่สีเยอะมากกินละปากเขียว น่ากลัว น้องเราสั่งมา ไม่น่าทานเลย ส่วนวิปครีมก็ตีไม่เนียนยังเปนก้อนๆอยู่เลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Craft Coffee Roaster
Craft Coffee Roaster
April Store
April Store
Blue Owl Cafe
Blue Owl Cafe
Happy Espresso
Happy Espresso
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4
Up All Night 24Hrs วังหิน-โชคชัย 4