รีวิว Bake N Roll

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านคาเฟ่เล็กๆ เสิร์ฟความน่ารักความอร่อยจากขนมและเครื่องดื่มนานาชนิด ราคาถูกโดนใจ ในบรรยากาศเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, นมสดช็อคโกแลต, เค้กโรลการ์ตูน

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Bake N Roll เป็นหนึ่งในลิสร้านคาเฟ่ที่ผมอยากไปมากๆ เพราะเคยเห็นรีวิวร้านนี้จากสมาชิกหลายท่านจาก wongnai ที่มีรูปเมนูเครื่องดื่มและขนมเค้กเบเกอรี่ที่แสนน่ารักน่าทานเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเย็นที่ตกแต่งด้านหน้าด้วยฟองนมเป็นรูปร่างน้องแมวเหมียว เค้กเบเกอรี่ที่ทำออกมาเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ พร้อมกับการตกแต่งจานอย่างสวยงามก่อนเสิร์ฟ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกโดนใจ ไม่...

อ่านต่อ »
Bake N RollBake N RollBake N Roll

77 Likes17 Comments
Share
Quality Review
ร้านกันเองเสมือนบ้าน กับโรลกล้วยอร่อยๆ
เมนูเด็ด:Banana crepe roll, เค้กโรลการ์ตูน

สะดุดตากับรูปของเมนูร้านนี้เห็น Banana crepe roll และเมนูอื่นๆแชร์อยู่ในเผจก็อยากจะลิ้มลอง ไม่รอช้าจึงบึ่งมาที่ร้านในทันได ร้านตั้งอยู่ในซอยข้าง เชียงใหม่นิวส์ เลี้ยวเข้ามาจนถึงวัดดาวดึงแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ตรงข้ามเสมาแมนชั่นค่ะ เป็นบ้านสองชั้นเล็กๆ ด้านล่างทำเป็นร้านเค้กและเครื่องดื่มง่ายๆ ไม่ได้หวือหวามาก ที่ร้านมีบริการ wifi ค่ะ มีโต๊ะสองโต๊ะและบาร์ เรียกว่าเป็นร้านเล็กๆแต่อบอุ่นดีนะ ...

อ่านต่อ »

11 Likes5 Comments
Share
5 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กกระทัดรัด ✌️
เมนูเด็ด:เค้กชาไทย

อยู่ไม่ไกลบ้านเลยมาชิม 😂 อยากทานโรลกล้วย แต่วันนี้ไม่มี เลยทานเค้กชาไทย 45 บาทเอง อร่อยดีนะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ มี 3 โต๊ะ ละก็มีบาร์นั่ง มีน้องแมว 1 ตัว ร้านอยู่ในซอยเล็กๆไปได้หลายทาง 😂 สมมุตว่า ผ่านหน้า วิทลัยนาฏศิลป์ ไปทางระแกงนะ ไม่ใช่ทางกาดก้อม ตรงไปจนสุด เจอ สามแยก เลี้ยวซ้าย ไปนิดๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes2 Comments
Share
16 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านต้นตำหรับเครื่องดื่มสายไหมสีสวยที่สาวน้อยสาวใหญ่หัวใจฟรุ๊งฟริ๊งไม่ควรพลาด

จากที่เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าร้านนี้เป็นร้านต้นตำหรับคิดค้นเครื่องดื่มสายไหมสีสวยขึ้นมา เพราะฉะนั้นเมนูเด่นของทางร้านต้องเป็นเครื่องดื่มใส่สายไหมแน่นอน เครื่องดื่มทุกชนิดในร้านสามารถเพิ่มสายไหมได้ ทั้งกาแฟ ชานม ชาเขียว โกโก้ อิตาเลียนโซดา และนมเย็นสารพัดสีหวาน ส่วนขนมก็จะมีมาการองลายการ์ตูนน่ารักคอยเสิร์ฟอยู่ทุกวัน แต่ถ้าเป็นเค้กก็จะสลับสับเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำ อย่างวันนี้มีเป็นเยลลี่ลิ้นจี่มูสเค้ก...

อ่านต่อ »

5 Likes2 Comments
Share
15 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ในซอยเล็กๆ

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่เล็กน่ารัก ที่จอดรถหายากเพราะร้านอยุ่ในซอยเล็ก ร้านมีความมุ้งมิ้งดีค่ะ ทั้งการตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตา เมนูมาการองที่ทำออกมาได้น่ารักจิงๆ เราสั่งมา2ลาย ริลัคคุมะ กับคุมะมง รสชาติโอเคนะ ส่วนเครื่องดื้ม แก้วนี้ก้อน่ารักค่ะ แต่หวานมากกกก ใครชอบเมนูน่ารักๆต้องมาลองนะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สบายๆ เหมือนจิ๊บกาแฟอยู่บ้าน
เมนูเด็ด:สตอเบอร์รี่ บราวนี่, นมสดช็อคโกแลต

ร้าน Bake N Roll เป็นร้านที่เหมือนบ้านมาก เข้าไปได้บรรยากาศในการอยู่บ้านที่มีบาร์กาแฟพร้อมเสิร์ฟ ที่นั่งอาจไม่มาก ร้านตกแต่งน่ารัก ขนมทั้งน่ารัก ทั้งอร่อย ที่สำคัญไม่แพงเลย ราคาสบายๆ ส่วนเครื่องดื่มราคาก็เรียกได้ว่ากันเองสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟหลากเมนูคาวหวานพร้อมบรรยากาศริมน้ำสุดชิล! • [Ad]
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake
Valley Coffee & Lanna Resort
Valley Coffee & Lanna Resort
Thachang Hill Coffee & Cafe
Thachang Hill Coffee & Cafe