3.3

รีวิว ข้าว หนม นม ปัง

Sakujib
28 เม.ย. 2015
ร้านอาหารเล็กๆมีทั้งอาหารคาวอาหารหวาน อยู่ริมถนนบายพาสหลังบิ๊กซี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น, สปาเก็ตตี้ผัดซอส

ร้านนี้ทำอาหารรสชาติปานกลางถึงพอใช้ได้ โดยส่วนตัวเราคิดว่าทำอาหารจานเดียวได้อร่อยกว่า เป็นกับข้าว ช่วงกลางคืนประมาณหัวค่ำยุงค่อนข้างเยอะ ไม่รู้ว่าทางร้านปรับปรุงหรือยัง มีเครื่องดื่ม ให้เลือกหลายชนิดพอสมควร แล้วก็ปังเย็นเอาไว้ล้างปากหลังทานของคาว อร่อยดี ปังเย็นปั่นละเอียดมาก รสชาติดี ไม่หวานเกินไปดูเพิ่มเติม

JS
3.6k217810
4 พ.ค. 2015
อาหารอร่อย บริการกันเองเเละเอาใจใส่

เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆบรรยากาศสบายๆ บริหารกันเองเเบบธุรกิจครอบครัว เมนูไม่มากเเต่ก็หลากหลายทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม นม กาแฟ เจ้าของร้านเอาใจใส่ลูกค้ามาก พยายามถามว่าชอบรสเเบบไหน ใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไร รับรู้ได้ถึงservice mind โดยรวมพอใจมากค่ะ คงกลับไปทานอีกเเน่นอน อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่เเพง บรรยากาศดี บริการกันเองเเบบเอาใจใส่เเบบนี้ นั่งทานกันอย่างมีความสุขสบายๆ วันนั้น ทานกัน5คน กับข้าว5อ...อ่านต่อ

เเกงส้มผักกะเฉดปลากะพงสลัดไก่ทอดคะน้ากรอบยำรวมมิตรเห็ดผัดคะน้าปลาเค็มหมูสับผัดกระเพราปังชาเย็น
pattareeya
20 มี.ค. 2015
ข้าว หนม นม ปัง

ร้านอยู่ริมถนน คือถ้าเราขับออกมาจากบิ้กซี แล้วเลี้ยวมาทางบ้านเอื้ออาทร ขับตรงมาอีกสักพักก่อถึงสามแยกไฟแดงก็จะเจอร้านนี้ค่ะ ร้านนี้มีทั้งโซน indoor และ outdoor ตกแต่งดูน่ารักดี ลมก็เย็นสบาย อาหารมีทั้ง กับข้าว อาหารจานเดียว น้ำ นม ขนมปัง ให้เลือกเยอะแยะ ราคาไม่แพงมากค่ะ วันนี้สั่ง - ข้าวผัดโป๊ะแตก (ข้าวผัดต้มยำทะเล) รสชาติใช้ได้ พวกกุ้งหมึกหอยใส่มาพอดี ไม่ได้น้อยจนน่าเกลียดอะไร รวมๆถือว่าผ่า...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5