รีวิว East Coast @ Holiday Inn Pattaya Holiday Inn Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาพัทยาเราก็มาจัดอีกค่ะ
เมนูเด็ด:seafood

Seafood BBQ Buffet ราคา สุทธิ 999 บาท / ท่าน ทุกคืนทุกคืนวัน พฤหัสบดี , ศุกร์ และ เสาร์ เวลา 18.00 น. - 22.00 น. ที่สำคัญเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีรับประทานฟรีด้วยค่ะ (ไปมานานพอสมควร พึ่งมีโอกาสเขียน ก่อนไปยังไงเช็คราคาปัจจุบันกันอีกทีนะคะ) บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ห้องอาหาร East Coast Kitchen มาพักที่ Holiday Inn Pattaya เดินไปที่ตึก Executive Tower แล้วกดลิฟท์ขึ้นไปที่ชั้น 6 ห้องอาหาร East Coast Ki...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2019

บุฟเฟต์ซีฟู้ดวันเสาร์

อ่านต่อ »
14 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เริ่มต้นเช้าวันใหม่ กับอาหารหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ตี5-10.30
เมนูเด็ด:Smoke Salmon, ขนมปังธัญพืช(brown), ออมเล็ท

อาหารเข้าที่รร.Holiday Inn พิกัดรร.อยู่พัทยาเหนือค่ะ ร้านอาหารเช้าชั้น6 เริ่มเวลาตี5 ถึง10.30 ต้องบอกเลยว่ารร.นี้เอาใจผู้เข้าพักมากจริงๆ ไม่ค่อยเห็นรร.ที่เริ่มให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่ตี5 ปกติ ราคาบุฟเฟต์ ต่อคนประมาณ5xx ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ลดเหลือ299.-ค่ะ อาหารหลากหลายมากค่ะ เริ่มตั้งแต่ขนมปังหลายแบบ ทั้งbrown/white , muesli bread, roll และบาเกต ทากับแยม/ชีส/Nutella และเนย ขนมปังที่นี่อร่อยใช้ไ...

อ่านต่อ »
East Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn PattayaEast Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn Pattaya

34 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี ราคาแรง แต่ดีงาม

ช่วงบ่ายๆคุณป้าไปหาอะไรกินที่โรงแรม Holiday inn พัทยามาแหละ เขาว่าร้านนี้วิวดี ช่วงนี้อยากพักกาย สบายพุง เลยอยากหาร้านบรรยากาศดีๆหน่อย ตรงไปเลย รร ฮอลิเดย์ อินน์ ถนนเลียบหาดพัทยาเหนือ ร้านที่ไปชื่อ East Coast Kitchen อยู่ชั้น 6 ตึกด้านในของ รร หรือว่าตึก executive tower แหละ อย่าผิดตึกนะ อันนี้ป้าเตือนแล้ว การบริการไม่พูดถึง เพราะดีงามประทับใจสมเป็น รร มาพูดถึงอาหารดีกว่า . 'Chef Salad' (290) ...

อ่านต่อ »
East Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn PattayaEast Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn PattayaEast Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn Pattaya

3 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า อร่อยเป็นบางอย่าง
เมนูเด็ด:ไส้กรอกไก่ชีส

อาหารเช้าร.ร. ไม่แน่ใจราคาเพราะรวมกับห้องพัก ไม่อร่อย กี๊วยเตี๋ยวไม่อร่อย โจ้กหมูข้าวแข็งเป็นเม็ดและเย็นขนมปังธรรมดาไส้กรอกไก่ชีสอร่อยมีตัวเลือกสองแบบมีช็อกโกแลตร้อนให้กดเองก็ถือว่าดีกว่าพลูแมน แต่สู้อมารี ยังไม่ได้ ชามีตัวเลือกหลากหลายดี

ดูเพิ่มเติม »
East Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn PattayaEast Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn PattayaEast Coast @ Holiday Inn Pattaya  Holiday Inn Pattaya

4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
แวะมาทานข้าวที่ห้องอาหารนี้ฟินกับทั้งอาหารและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:Smoke salmon salad

วันนี้มีโอกาสมานั่งทานอาหารเช้าและได้ดูวิวจากมุมสูงของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ อาหารรสชาติอลังการเว่อวังมากค่ะ ตั้งแต่มาเสิร์ฟด้วยขนมปังต้องบอกเลยว่ารสชาติดีมากจริงๆ ที่ชอบสุดสุดก็จะเป็นสลัดแซลมอน คิดแล้วยังฟินอยู่เลย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พร้อมวิวสวยๆ ของทะเลพัทยา
เมนูเด็ด:ซีฟู้ด

ห้องอาหาร East Coast อยู่บนชั้น 6 ตึกเอ็กเซ็กคิวทีฟทาวเวอร์ ซึ่งเป็นตึกด้านในของ Holiday Inn Pattaya แม้จะเป็นตึกด้านหลัง และอยู่แค่เพียงชั้น 6 แต่ก็ถือว่าเป็นห้องอาหารที่มีวิวสวยมาก เพราะได้วิวของทะเลพัทยาแบบเต็มๆ ซึ่งตัวห้องอาหารอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ทำให้บรรยากาศดูชิลๆ ผ่อนคลายสุดๆ สำหรับรายการอาหารของที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมื้อเย็นวันพฤหัส - เสาร์ จะเป็นธีมซีฟู้ด ในราคาคนละ 999 บาท แต่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN