Casa De Cafè

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Casa De Cafè

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานข้าวอร่อยๆ ถ่ายรูปชิคๆ

แวะเมื่อต้นเดือน กค. งานดองรีวิว ถ้าพูดถึงเขาใหญ่ ที่พักอีกที่ก็คงจะเป็นที่นี่ที่คนนึกถึง ห้องนอนแบบ bubble กลางแจ้ง แต่เราไม่ได้มาพักอะ แค่แวะมาจิบกาแฟ ทานข้าวที่คาเฟ่ด้านหน้า เมนูที่สั่งมี ต้มยำกุ้ง ไข่เจียว ไข่ดาว และ วาฟเฟิล อาหารค่อนข้างจะแพงนะ สำหรับเราจานละ 150+ แต่รสชาติอาหารอร่อยคะ ให้เยอะ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มอยู่ ร้านคาเฟ่ จะมีอาหารทั้งคาวและหวานนะ มาดื่มกาอฟเฉยๆ ก็ได้ เดินๆ ถ่ายรูปกับ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Casa De Cafe' ร้านสุดชิลในเขาใหญ่
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน, บานอฟฟี่

มาแวะร้านนี้หลังจากทานอาหารกลางวันมาแล้ว ก่อนขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้มาแวะจิบกาแฟที่นี่ Casa De Cafe' ชื่อคาซ่า เดอ คาเฟ่ มาจากภาษาสเปนแปลว่า "บ้านกาแฟ" การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ลอฟท์เน้นกระจกใส และใช้วัสดุจากเหล็ก ปูนเปลือยและไม้ ดูเก๋และเท่ดี จะมีโซนนั่งทั้ง Outdoor และ Indoor มีจัดตกแต่งสวนสวย มุมน่านั่งมีอยู่หลายมุมเลย รายการอาหารของร้านเน้นอาหารไทยคุณภาพ เมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ก็...

อ่านต่อ »
Casa De CafèCasa De Cafè

23 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อยากลองร้านใหม่

การเดินทาง ถ้าวิ่งมาจาก ถ. ธนะรัชต์ พอถึงตีนเขาใหญ่ให้เลี้ยวซ้ายมาค่ะ วิ่งมาซักพักนึง ร้านจะอยู่ด้านซ้ายค่ะ การตกแต่งร้าน ร้านน่านั่ง ตกแต่งน่ารักค่ะ เนื่องจากเรามาตอนเที่ยง ถ้ามาตอนแดดร่มลมตกคงน่านั่งและได้ถ่ายรูปมากกว่านี้ ในร้านบริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มค่ะ แต่ด้วยความที่เราอิ่มมื้อหลักมาแล้วจึงลองทานของหวานและเครื่องดื่มค่ะ เมนูที่สั่ง - เบลเยี่ยมวาฟเฟิล ไอศครีม 1 ...

อ่านต่อ »
Casa De CafèCasa De CafèCasa De Cafè

21 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เพราะอากาศมันได้

สวัสดีวันหนาวๆกับร้าน Casa De Café ครั้งแรกเลยกับร้าน ไม่ได้ตั้งใจมาด้วย พอดีว่าตั้งโจทย์ว่าอยากไปในที่ที่ไม่เคยไปแล้วให้น้องเป็นคนพามา น้องเลยพามาร้านนี้ ร้านนี้อยู่ทางไปคีรีมายัน หรือ ขับรถไปทางขึ้นเขาใหญ่แล้วเลี้ยวซ้าย(ทางที่ลัดเลาะไปวังน้ำเขียวได้) ถ้ามาไม่ถูก โทร.086-6989866 หรือจะวิ่งตามโลเคชั่นมาเลย อากาศโหดมากเลยทั้งหนาว ทั้งฝนตก โอ้ยเย็นชุ่มฉ่ำชอบนะ อากาศแบบนี้เราต้องสั่งของร้อนๆม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารแนวฟิวชั่น อร่อยกับบรรยากาศเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวราดกระเพราเนื้อ+ไข่ดาว, หมูคำหวาน+ไข่ดาว, กุ้งมังกร หมี่กรอบโบราณ

มานอนบ้าน เพื่อนที่เขาใหญ่ เที่ยงพากันออกมาหาร้านอาหารอร่อยๆทาน เพื่อนบอกว่าร้านนี้ ชอบกินมากๆมาบ่อย โดยเฉพาะข้าวกระเพราเนื้ออร่อยมากๆ ออกจากบ้าน ขับรถมาทางเขาใหญ่ แล้วเลี้ยวซ้ายไปทางสนามกอล์ฟทอสคาน่า ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่พัก และเป็นร้านอาหาร ตกแต่งร้านเป็นแนว กระจกโปร่ง มองเห็นวิวสวนสวยงาม ร้านน่าจะเน้นขายกาแฟเครื่องดื่มขนมเป็นหลัก พอมาถึงเที่ยงกว่านิดๆ เชฟไม่อยู่ ต้องให้โทรตาม กว่าจะได้กินอาห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
31 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี

ร้านกาแฟทางขึ้นเขาใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งดี โซฟานุ่มนิ่ม กาแฟก็โอเค มีขนมและอาหารด้วย วันนี้ได้สั่ง คาราเมลมัคคิอาโต้ หวานได้ใจ ยิ้งกินยิ้งอร่อย หอมคาราเมลในปาก อเมริกาโน่หวานน้อย ใช้ได้แต่เมล็ดกาแฟยังไม่หอมมาก จากใจคนชอบกินกาแฟดำ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share