รีวิว Casa De Cafè

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานข้าวอร่อยๆ ถ่ายรูปชิคๆ

แวะเมื่อต้นเดือน กค. งานดองรีวิว ถ้าพูดถึงเขาใหญ่ ที่พักอีกที่ก็คงจะเป็นที่นี่ที่คนนึกถึง ห้องนอนแบบ bubble กลางแจ้ง แต่เราไม่ได้มาพักอะ แค่แวะมาจิบกาแฟ ทานข้าวที่คาเฟ่ด้านหน้า เมนูที่สั่งมี ต้มยำกุ้ง ไข่เจียว ไข่ดาว และ วาฟเฟิล อาหารค่อนข้างจะแพงนะ สำหรับเราจานละ 150+ แต่รสชาติอาหารอร่อยคะ ให้เยอะ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มอยู่ ร้านคาเฟ่ จะมีอาหารทั้งคาวและหวานนะ มาดื่มกาอฟเฉยๆ ก็ได้ เดินๆ ถ่ายรูปกับ ...

อ่านต่อ »
Casa De CafèCasa De CafèCasa De Cafè

1 Like0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ ใกล้ด่านเก็บเงินเขาใหญ่ บรรยากาศดี เครื่องดื่มราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:วาเลนไทน์ คาปูชิโน่ & วานิลา ลาเต้

ร้านกาแฟ ที่อยู่ในพื้นที่เดียวกับโรงแรม Casa de montana เป็นร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตง่าย ไปตอนกลางวัน วันธรรมดา ไม่มีคนเลย เหมาะกับการนั่งชิลถ่ายรูปมาก เครื่องดื่มที่สั่ง สั่ง วาเลนไทน์ คาปูชิโน่ & วานิลา ลาเต้ ราคาถือว่าไม่แพง ถ้าเทียบกับหลายๆร้านในย่านนั้น แก้วละ 70 บาทเอง วาเลนไทน์ คาปูชิโน่ จะเป็นคาปูชิโน่ที่ใส่น้ำผึ้ง ส่วนวานิลา ลาเต้ จะเป็นลาเต้ที่มีกลิ่นวานิลาหอมๆ อร่อยไปอีกแบบ โซนที่นั่...

อ่านต่อ »
แก้วละ70บาทเองจ้าที่นั่งยอดฮิต ที่นั่งโซนติดริมถนนชมวิว

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารแนวฟิวชั่น อร่อยกับบรรยากาศเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวราดกระเพราเนื้อ+ไข่ดาว, หมูคำหวาน+ไข่ดาว, กุ้งมังกร หมี่กรอบโบราณ

มานอนบ้าน เพื่อนที่เขาใหญ่ เที่ยงพากันออกมาหาร้านอาหารอร่อยๆทาน เพื่อนบอกว่าร้านนี้ ชอบกินมากๆมาบ่อย โดยเฉพาะข้าวกระเพราเนื้ออร่อยมากๆ ออกจากบ้าน ขับรถมาทางเขาใหญ่ แล้วเลี้ยวซ้ายไปทางสนามกอล์ฟทอสคาน่า ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่พัก และเป็นร้านอาหาร ตกแต่งร้านเป็นแนว กระจกโปร่ง มองเห็นวิวสวนสวยงาม ร้านน่าจะเน้นขายกาแฟเครื่องดื่มขนมเป็นหลัก พอมาถึงเที่ยงกว่านิดๆ เชฟไม่อยู่ ต้องให้โทรตาม กว่าจะได้กินอาห...

อ่านต่อ »
Casa De CafèCasa De CafèCasa De Cafè

0 Like0 Comment
Share
7 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Casa De Cafe' ร้านสุดชิลในเขาใหญ่
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน, บานอฟฟี่

มาแวะร้านนี้หลังจากทานอาหารกลางวันมาแล้ว ก่อนขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้มาแวะจิบกาแฟที่นี่ Casa De Cafe' ชื่อคาซ่า เดอ คาเฟ่ มาจากภาษาสเปนแปลว่า "บ้านกาแฟ" การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ลอฟท์เน้นกระจกใส และใช้วัสดุจากเหล็ก ปูนเปลือยและไม้ ดูเก๋และเท่ดี จะมีโซนนั่งทั้ง Outdoor และ Indoor มีจัดตกแต่งสวนสวย มุมน่านั่งมีอยู่หลายมุมเลย รายการอาหารของร้านเน้นอาหารไทยคุณภาพ เมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ก็...

อ่านต่อ »
ส่วนด้านหน้าร้านส่วน outdoor หน้าร้านCasa De Cafè

23 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี

ร้านกาแฟทางขึ้นเขาใหญ่ บรรยากาศดี ตกแต่งดี โซฟานุ่มนิ่ม กาแฟก็โอเค มีขนมและอาหารด้วย วันนี้ได้สั่ง คาราเมลมัคคิอาโต้ หวานได้ใจ ยิ้งกินยิ้งอร่อย หอมคาราเมลในปาก อเมริกาโน่หวานน้อย ใช้ได้แต่เมล็ดกาแฟยังไม่หอมมาก จากใจคนชอบกินกาแฟดำ

ดูเพิ่มเติม »
Casa De CafèCasa De CafèCasa De Cafè

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อยากลองร้านใหม่

การเดินทาง ถ้าวิ่งมาจาก ถ. ธนะรัชต์ พอถึงตีนเขาใหญ่ให้เลี้ยวซ้ายมาค่ะ วิ่งมาซักพักนึง ร้านจะอยู่ด้านซ้ายค่ะ การตกแต่งร้าน ร้านน่านั่ง ตกแต่งน่ารักค่ะ เนื่องจากเรามาตอนเที่ยง ถ้ามาตอนแดดร่มลมตกคงน่านั่งและได้ถ่ายรูปมากกว่านี้ ในร้านบริการทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มค่ะ แต่ด้วยความที่เราอิ่มมื้อหลักมาแล้วจึงลองทานของหวานและเครื่องดื่มค่ะ เมนูที่สั่ง - เบลเยี่ยมวาฟเฟิล ไอศครีม 1 ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านบรรยากาศในร้าน (ที่เห็นคือครัว)บรรยากาศในร้าน

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวหญ้าคา เขาใหญ่
Ad ·
ครัวหญ้าคาเขาใหญ่
เมนูไทย ๆ หรืออีสานส้มตำแซ่บ ที่นี่มีพร้อมเสิร์ฟ รสชาติถูกปากทุกวัย!
Khunkhao station
Ad ·
Khunkhao station
จุดเช็กอินเขาใหญ่ กับร้านอาหารที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ราคามิตรภาพ
3.9
15 รีวิว฿฿฿