รีวิว IL Mare

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
พิซซ่า
พนักงาน
อาหารอิตาเลี่ยน
บรรยากาศ
EDITORIAL
DON'T MISS!
ใส่ลงไปทั้งใจ! สดใหม่และเรียบง่าย สไตล์อิตาเลี่ยน ที่ ร้าน Il Mare

เดี๋ยวนี้ ถ้าใครที่เป็นนักกินตัวจริง ก็ต้องมีร้านอาหารอิตตาเลี่ยนที่เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Pizzeria แบบง่ายๆ ไปยันร้านหรู แบบ Fine Dining แต่ละร้านล้วนมีเอกลักษณ์ที่น่าค้นหาเป็นตัวของตัวเอง วันนี้วงในจะพาทุกท่านลี้ออกมานอกเมืองไปที่แถบ ตลิ่งชัน ที่เงียบสงบ แล้วมาลิ้มลองอาหารอิตาเลี่ยนแบบ Simple มีกลิ่นอายความเป็น Home-Made ในทุกอณู ทั้งบรรยากาศและเมนู ขอต้อนรับทุกท่านสู่ร้าน IL Ma...

อ่านต่อ »
IL MareIL Mare“Bruschetta”

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:ขนมปังหอยลายกระเทียม

ร้านอาหารอิตาเลียนมีให้เลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ด้วยนะคะ ช่วงนี้ปลดล็อคแล้วก็สามารถไปนั่งทานที่ร้านได้แล้วค่ะ •ขนมปังหอยลายกระเทียม -หอยลายรสชาติดีอยู่ เข้ากันกับขนมปังกระเทียมดี เอาไป 3 จ้า •รีซอตโต้กุ้ง -อันนี้จะออกแนวเลี่ยนๆไปหน่อย แต่รสชาติพอได้อยู่ เอาไป 2 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
IL MareIL Mare

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ร้านนี่ คุ้มนะ พุงแตก

ร้านอาหารอิตาเลียน ที่มีทั้งบุฟเฟ่และไม่บุฟเฟ่ อาหารอร่อย เครื่องแน่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นชีส ปลาเเซลม่อน กุ้ง หมึก หอย อาหารรอไม่นาน สั่งได้ตลอด พนักงานบริการดี เสริฟผิดแต่กินไปแล้วก็ให้จานใหม่เลย รสชาติโอเค เเป้งพิซซ่าทำเอง หอม

ดูเพิ่มเติม »
IL Mare

0 Like0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
เมนูให้เลือกเยอะ เหมาะกับคนขี้เบื่อ
เมนูเด็ด:มันบด, พิซซ่าแซลมอนรมควัน ขนาด 7”

ที่จอด : น้อย บรรยากาศ : ห้องแอร์เย็นไม่ร้อน โต๊ะว่างตลอดเวลาไป รสชาติ : ส่วนมากจะกลางๆ ชอบพิซซ่าแบบเพิ่มชีสจะฟินมาก เหมาะกับคนชอบแป้งบางกรอบ พิซซ่าแซลมอนร่มควันอร่อยเค็มๆดี สปาเก็ตตี้อร่อยบางอย่าง มันบดอบชีสอร่อยมากร้านนี้เราชอบ ห้องน้ำ : มี สรุป : เมนูเยอะมากเหมาะกับคนที่ไม่อยากกินเมนูซ้ำๆ ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นลด 30% บางเมนูประจำเดือน คุ้มๆ

ดูเพิ่มเติม »
IL MareIL MareIL Mare

2 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน ย่านราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:มักกะโรนีกุ้งอบชีส, บลูเชสต้าเบค่อน

ร้าน IL Mare Italian Restaurant ร้านอาหารอิตาเลียนที่ให้บริการอาหาร ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า สเต็ก ซุป สลัดต่างๆ โดยอาหารแต่ละจานทานร้านได้ปรุงแต่งโดยให้อาหารมีรสชาติและคุณภาพดี ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง เมนูแนะนำ -มักกะโรนีกุ้งอบชีส (130 บาท ลดเหลือ 91 บาท) ความหอมมันของครีมและชีสที่อบมาจนเหลือง กินกับมักกะโรนี กุ้ง และเห็ด เข้ากันได้ดี -บลูเชสต้าเบค่อน (60 บาท ลดเหลือ 42 บาท) ขนมปังอบจนชีสละลายด้...

อ่านต่อ »
IL MareIL MareIL Mare

10 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน รสดี ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:Pizza 4 Cheese

ร้านอาหารอิตเลี่ยนราคาเบาๆ รสชาติไม่เลี่ยน 🍕 ตัวพิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อย ถึงกับต้องสั่งอีกถาด หน้า4cheese ก็มีความพอดีอร่อยไม่เลี่ยนเกิน เป็นเมนูที่ชอบที่สุด😋 ซุปได้ลอง ซุปเห็ด และซุปทะเล 🍄ซุปเห็ดเฉยๆ ทั้งรสและtexture 🦐🦑ซุปทะเลใช้ได้มีความหอมของseafood แต่ไม่ได้เหม็นคาวนาจา 🍝สปาเกตตี้หอยลาย ชอบความพอดีของเส้นไม่เหนียวไม่นิ่มไป แต่ตัวซอสออกหวานไปหน่อยถ้าลดความหวานลงจะเรียกได้ว่าครบ สรุปเ...

อ่านต่อ »
IL MareIL MareIL Mare

3 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
นึกว่าทานพอร์คชอป medium rare

ปรุงอาหารรสชาติใช้ได้ แต่ค่อนข้างมักง่ายในการทำอาหาร สั่งพอร์คชอปมา ไม่สุก ค่อนข้างเยอะพอสมควร ทานไม่ได้ เข้าใจว่าน่าจะแช่แข็งแล้วรีบทำ ข้างในเลยไม่สุก ส่วนมักกะโรนีอบชีส ใช้ได้ บูเชสต้าไม่แนะนำ ขนมปังแข็ง

ดูเพิ่มเติม »
พอร์คชอปไม่สุกพอร์คชอปไม่สุกIL Mare

2 Likes0 Comment
Share