รีวิว California Barber & Coffee Shop

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านกาแฟ ฟรีปลั๊ก ฟรี WIFI แถมตัดผมได้ด้วย เฮ้!
เมนูเด็ด:Half Blood Prince

วันก่อนไปทำธุระแถวหลังบิ๊กซี extra เห็นมีร้านกาแฟเปิดใหม่เลยไปแวะลองกับเขาสักหน่อย เดินเข้าไปปุบนี่งงเลยครับท่านผู้ชมฮะ เพราะด้านในเขามีบริการตัดผมกันด้วย อ้อแต่ไม่ต้องห่วงนะเพราะเขากั้นห้องอย่างดีไม่มีเศษผมอะไรปลิวโดนแน่นอน เพียงแต่เป็นร้านเดียวกันอยู่ติดกัน คือใครอยากจะตัดผมไปด้วย สั่งเครื่องดื่มอะไรทานเย็นๆ จิบตามไปด้วย ก็ได้ หรือใครไปส่งแฟนตัดผมแล้วนั่งรอเบื่อๆ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะนอก...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเท่ ๆ ในร้านตัดผมชาย
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

[เชียงใหม่ : โครงการ Business Park ] วันนี้มาใช้ Voucher จากกิจกรรม Reward แลกคะแนน 100.- บาท ที่โครงการ Business Park หลังบิ้กซีเอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ ร้านนี้เป็นที่ทราบว่า เป็นส่วนหนึ่งของร้าน ตัดผมชาย ที่มีฝืมือแห่งหนึ่ง ในย่านนี้ สำหรับตัวร้านก็ตกแต่งเท่ ๆ ดิบ ๆ โทนดาร์กมีการกั้น ห้องเป็นสัดส่วนชัดเจนระหว่างร้านตัดผมและร้านกาแฟ สำหรับวันนี้ได้ดื่ม 2 เมนูได้แก่ 1. Ice Cappuccino ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาที่เดียวครบทั้งเครื่องดื่มและตัดแต่งทรงผม
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น, ชาเขียวคาราเมล

บรรยากาศ : แบ่งเป็น2โซน คาเฟ่และร้านทำผม ไม่วุ่นวาย ฟังเพลงชิวๆ ได้เรื่อยๆ > มีไวไฟฟรี มีปลั๊ก เวลาเปิด-ปิด : 10 โมง ไปจนถึง 4 ทุ่ม ที่จอด : บริเวณหน้าร้าน การบริการ : ก็ทั่วๆไป พนักงานบางคนไม่ทราบเรื่องการใช้ Voucher รสชาติเครื่องดื่ม : >ชาเขียวคาราเมล ความหอมของชาเขียวและคาราเมล ผสมผสานกันได้พอดี หอมอร่อย หวานพอดี >ลาเต้เย็น เข้มข้น หวานพอดีของทางร้าน คงจะเป็นหวานน้อย ดื่มได้ ตาสว่างกันเลย...

อ่านต่อ »
California Barber & Coffee Shop

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะมาใช้ว้อยเชอร์สักหน่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวคาราเมล

ร้าน California barber & coffee shop ตั้งอยู่หลัง big c extra ร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนที่ตัดผม กับส่วนคอฟฟี่ช้อป วันนี้มาใช้ว้อยเชอร์ ที่แลกจากกิจกรรม reward ของวงใน 100 บาทค่ะ เราเลือกเป็น ชาเขียวคาราเมล แก้วละ 45 บาท เป็นเมนูชาเขียวที่แปลกดีค่ะ ระหว่างรอ เราก็ลุ้นว่า รสชาติจะแบบไหน นั่งรอสักพัก พนักงานยกชาเขียวมาให้ ชาเขียวหอมนิด ๆ ค่ะ แต่หอมคาราเมลมากกว่า คืออร่อยจริง ๆ ด้วยค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มิ.ย. 2015

ระหว่างที่รอเขา จิบชา

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟแนว ๆ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

ร้านกาแฟร้านนี้ออกแนว ๆ นิดนึงค่ะ เพราะเจ้าของร้านยึดคอนเซ็ปร้านกาแฟในร้านตัดผมชาย ใครไม่ได้มาตัดผมก็เข้าทางฝั่งร้านกาแฟนะคะ😄😄😄 วันนี้ได้ voucher มาค่ะ เลยเอามาใช้ มูลค่า 100 บาท ได้กาแฟเย็น คาปูชิโน่ 1 แก้ว กับชาไทยเย็น 1 แก้วพอดีไม่ต้องเพิ่มเงินค่ะ เปรมกันไปอีกวัน คาปูชิโนเย็นที่นี่กาแฟเข้ม ชงไม่หวานมาก แต่ไม่ถึงกับขมบาดคอ คือได้อารมณ์ดื่มกาแฟจริง ๆ ค่ะ ส่วนชาเย็นรสชาติกำลังดีเลยค่ะ ไม่หว...

อ่านต่อ »

5 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ย. 2015

เห็นเค้ามากัน เลยลองบ้างค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
Chic American Style
เมนูเด็ด:ตัดผม, ช็อคโกแลตเย็น, Half Blood Prince

ร้านชิคๆที่ไม่เหมือนใครเพราะในร้านมีทั้งร้านตัดผมและร้านกาแฟอยู่ด้วยกันแต่ไม่ต้องตกใจเนื่องจากร้านได้แบ่งโซนตัดผมกับร้านกาแฟไว้อย่างชัดเจนภายในร้านตกแต่งในแบบสไตล์อเมริกันเปิดเพลงแบบอเมริกันอย่างชัดเจนทำให้รู้สึกเหมือนอยู่อเมริกา

ดูเพิ่มเติม »
California Barber & Coffee ShopCalifornia Barber & Coffee Shop

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตัดผมทรงเท่ห์ถูกใจหนุ่มๆ กาแฟนุ่มๆ ถูกใจสาวๆ ลงตัวที่ California Barber
เมนูเด็ด:Half Blood Prince

เห็นแล้วถ้าอยากไป ให้ไวเลย เพราะหลังจากที่รีวิวน้าอ้วนออกแล้ว นี่ขอบอกเลยนะจ๊ะ ว่าคิวต้องแน่นแน่ๆ ใครเห็นก่อน จองก่อน คุณผู้ชายท่านใดที่ชื่นชอบทรงผมแนวๆ แบบวินเทจ ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เผื่อจะได้ทรงผมเท่ห์ๆ ไว้ต้อนรับสงกรานต์นี้ (บอกเลยว่าทรงผมแบบวินเทจนี่นะ สบายหัวสุดๆ) ร้าน Callifornia Barber ตั้งอยู่ในโครงการ The Room ด้านหลังบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ศาลเด็ก โครงการที่เขามีร้านกาแฟวาวี และ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า
กาแฟสดสังคม แจ่มฟ้า