รีวิว Eiffel Bakery

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ร้านสวย ครัวซองดีใช้ได้

ร้านนี้เค้าว่า (Review)ครัวซองดีงามเลยต้องมาลอง Butter Croissan หรือ Pain Croussant 70.- ดีนะหอมเนย กรอบ แต่ชั้นของ Croissant ไม่เยอะเลยทำให้เนื้อไม่แน่น Croissant Almond 80.- พอได้ กรอบดี ใส่ไม่เยอะเท่าไหร่ เทียบกับ La Baguette อร่อยกว่า แต่ก็โอเครนะ ร้านนี้มีเมนู Croissant ให้เลือกเยอะดี เค้กก็น่าทานนะคะ ชีสเค้กหน้าไหม้ก็น่าทาน มีเมนูน่าสนใจคือ ลิ้นจี่ชีสเค้ก และทุเรียนชีสเค้กค่ะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
Eiffel BakeryEiffel BakeryEiffel Bakery

8 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ขนมปังดี กาแฟธรรมดา

ร้านนี้ชอบที่เปิดเช้านะคะ ร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะแยะ ขนมปังครัวซองค์น่ารับประทานหลายรสชาตินะคะ ส่วนตัววันนี้สั่งกาแฟ และขนมครัวซองค์ชอคโกแลตมานะคะ กาแฟถือว่ากลางๆค่ะ ทั่วไป ราคาไม่ถึง 100 บาทดี แต่เฉยๆค่ะ ส่วนขนมปังก็ใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Eiffel BakeryEiffel BakeryEiffel Bakery

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คุณภาพขนมโอเคค่ะ

มีนัดหมายกับเพื่อน แต่เราไปถึงเร็ว เลยหาร้านนั่งชิลล์ค่ะ เจอร้านนี้อยู่ ไม่ค่อยมีคนเลยไปนั่ง (อ้าว 555) เป็นร้านที่อยู่ชั้นกราวด์ฟลอร์ของอาคารสินธรเลยนะคะ มีที่นั่งไม่เยอะมากนักค่ะ เราสั่งชาร้อนไป ที่นี่ใช้ยี่ห้อนี้นะคะ โอเคอยู่ เค้าจะเสิร์ฟมาให้เป็นกาเลยค่ะ ขอเติมน้ำร้อนได้ด้วยนะคะ ส่วนขนมก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ซินนามอนไม่แรงมาก ไม่หวานจัด แต่ออกจะเหนียวไปนิดนึง ที่น่าชมอีกอย่างคือ ...

อ่านต่อ »
Eiffel BakeryEiffel BakeryEiffel Bakery

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หนึ่งใน Choc cake หน้านิ่ม ที่อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม

ร้านนี้บรรยากาศน่านั่ง เราสามารนั่งกินชิวๆบริเวณหน้าร้านได้ ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม เมนูนี้ไม่มีขายที่หน้าร้าน เป็นเมนูที่ปกติจะเอาไว้ให้สั่งเลี้ยงในงานประชุมที่ตึกนั้น ผมก็มีโอกาสได้กินเพราะแบบนั้น แล้วติดใจมาก วันนี้จึงสั่งไว้ล่วงหน้าแล้วมาเอา ช็อกโกแลตเค้ก หน้านิ่ม (ไร้ไขมันทรานส์) •แน่นอนว่าเรื่องสุขภาพและลดน้ำหนักไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่ดีต่อสุขภาพและการคุมน้ำหนัก😱😱😱 • แต่ความอร่อยนั้นไม...

อ่านต่อ »
Eiffel BakeryEiffel BakeryEiffel Bakery

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครียดกับการเงินก็ต้องมานั่งชิวที่นี่!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เครียดกับตัวเลขในตลาดหุ้นหรือกับการลงทุนต่างๆ มุมมองความคิดอาจจะสวนทางกันบ้าง แต่ถ้ามีเวลาก็จะมานั่งปลดปล่อยอารมณ์พร้อมกับเติมพลังงานกับเหล่าเบเกอรี่อร่อยๆพร้อมเครื่องดื่มที่ดูจากในเมนูแล้วช่างน่าชิมไปเสียทุกอย่าง ร้านนี้อยู่ในทำเลที่ดีตรงประตูทางเข้าออกพอดี มีที่นั่งเหลือเฟือให้เลือก หรือจะมานั่งประชุมกันต่อก็มีโต็ะประชุมใหญ่ให้เลือกนั่งอีก 2 โต็ะ เข้ากับบรรยากาศของธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของคนที่ทำ...

อ่านต่อ »
Eiffel BakeryEiffel Bakery

4 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
จิบกาแฟยามบ่าย นั่งมองอะไรเพลินๆ
เมนูเด็ด:latte

วันนี้แวะมาหาของอร่อยที่ตึกนี้พอดี เดินเข้ามาจากกลาสเฮ้าท์จะเจอร้านนี้อยู่ด้านหน้าประตูทางเข้าเลยค่ะ ระหว่างรอเพื่อนพ้อง แวะนั่งพัก จิบกาแฟเบาๆหน่อยละกัน ร้านน่ารักดี มีทั้งกาแฟ ของกิน ขนม นมเนย ทุกอย่างดูเป็นฝรั่งเศสตามชื่อ นั่งไปมองคนเดินผ่านไปมา ก็เพลินดี กาแฟก็ใช้ได้ ไว้คราวหน้ามาอีกจะลองสั่งอะไรมาทานด้วยละกันค่ะ เห็นในเมนูมีเซ็ทอาหารเช้าด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Eiffel Bakery

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Madison โรงแรม Anantara
Ad ·
Madisonโรงแรม Anantara
เซตแซลมอนสเต๊ก 3 คอร์ส ครบครันอาหารเรียกน้ำย่อย จานหลัก และของหวาน
4.3
26 รีวิว฿฿฿฿฿
Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿