รีวิว Misho

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดี บริการดี
เมนูเด็ด:Mineoka tofu##1, Omakase 6 ชิ้น##1

ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ กับบริการดีๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นหน้าตึกสินธร ถนนวิทยุ อาหารญี่ปุ่นที่นี่ดีตรงวัตถุดิบสดใหม่ ส่วนตัวชอบกิน Omakase ให้เชฟเลือกให้เลย โอโทโร่ที่นี่อร่อยมาก เนื้อแน่น มัน อร่อย ส่วนเมนูอื่นๆก็สดอร่อยมีมาตรฐานดี ที่ชอบอีกอย่างคือการบริการครับ พนักงานสุภาพ ใส่ใจ เรียกได้ว่าบริการดีตั้งแต่เข้ามานั่งจนกินเสร็จ ชอบตรงนี้สุดครับ

ดูเพิ่มเติม »
MishoMishoMisho

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ควรมารองรับประทานปรุงโดยเชฟญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:หัวปลาบุรีนึ่งซีอิ๊ว##1, กุ้งทอด##1, สาหร่าย##1, ปลาซาบะย่าง##1, ข้าวหน้าปลาโอโทโร่สับ ใส่ไข่ปลาแซลมอน และไข่กุ้ง##1, ซาซิมิรวม##1

วันนี้พระพวกนัดกันมากินแชร์ ร้านอาหารญี่ปุ่น จองชั้นบน มีห้อง เป็นชวนสัตว์ แต่ค่อนข้างแคบ อาหารปรุงโดยเชฟญี่ปุ่น อาหารสดทุกอย่าง เป็นระดับพรีเมี่ยม สั่งอาหาร แบบทานเล่น ยาทาหน้ายาง แต่ขาดไม่ได้เป็นข้าวหน้าปลาโอโทโร่สับ ใส่ไข่ปลาแซลมอนและไข่กุ้ง มาแบ่งกันรับประทาน ประทับใจ อาหารสด รสชาติอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
MishoMishoMisho

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลาดิบสดอร่อยปลื้ม
เมนูเด็ด:Tomato Mineoka Salad##1, สลัดปลาเงิน##1, Hokkai Chirachi Set##1, Jo Chirashi Set##1, Unagi Cheese Roll##1

เพื่อนอยากไปทานร้านนี้ ตามใจเพื่อนสักหน่อย ก็เลยมาทานกลางวันกันค่ะ แต่ว่าถ้ามาช่วงเที่ยง ต้องรอคิวนิดหน่อย เพราะมีลูกค้าเยอะ และมีบางส่วนจองไว้ด้วยค่ะ สำหรับร้าน จะเป็นร้านกระจก อยู่ด้านหน้าของตึกสินธรทาวเวอร์ค่ะ - Hokkai Chirachi Set 680 บาท ฮอกไก ชิราชิด้ง เซ็ท เป็นชุดข้าวหน้าปลาดิบฮอกไก ปลาดิบเนื้อสดหวานอร่อย หอยชิ้นใหญ่สดหวาน ให้มา 3 ชิ้น ฟินเลย แซลมอน ก็เนื้อนุ่มสด เอนกาวะนุ่มๆชุ่มเบ...

อ่านต่อ »
2 set เต็มที่MishoMisho

43 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ ♡

ร้านนี้อยู่ที่อาคารสินทรทาวเวอร์ ถนนวิทยุ บริเวณที่เรียกว่า Glasshouse โดยจะอยู่ด้านหน้าอาคาร ติดฝั่งถนนวิทยุ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่จะพบเห็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ มาทานกันบ่อยมากค่ะ จุดเด่นของร้านนี้คือคุณภาพอาหารที่สดมาก โดยเฉพาะปลาดิบ สดและชิ้นใหญ่สมราคามาก โดยราคาอาจจะค่อนข้างสูง มี service charge และ vat แยกต่างหาก แต่หากเทียบกับคุณภาพอาหารที่ได้รับ ถือว่าเกินราคาพอสมควรค่ะ นอกจากนี้ทางร...

อ่านต่อ »
ข้าวหน้าปลาแซลมอน ดีงามค่ะMishoMisho

3 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย เซ็ทราคาดีงาม ราคากับคุณภาพไปกันได้
เมนูเด็ด:Mineoka tofu##1, Sashimi Set##1

เมนูหลากหลาย วัตถุดิบดี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ lunch set ปลาบปลื้มมาก ราคาคุณภาพเกินราคาเซ็ท ในที่นี้เซ็ทโปรดคือ sashimi set (440thb++) ที่ชอบที่สุดคือ Mineoka tofu เต้าหู้นมสด รสชาดเทียบเคียงกับร้าน Suikin เลยทีเดียว คาดว่าเชฟน่าจะมาจากสำนักเดียวกัน ปลาสดได้มาตรฐานทุกครั้งที่ไปทาน uni ไม่เหม็นคาวเลย พนักงานบริการได้ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
MishoMishoMisho

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี ทานเมนูง่ายๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:สลัดอโวคาโด้แซลม่อน##1, แซลมอนย่างเกลือ##1

ร้านสวยในเรือนกระจกแบบ glasshouse เวลาขับรถผ่านมองทีไรรู้สึกดูหรูหราดีจัง แต่พอเห็นราคาเมนูแล้วไม่ต่างจากพวกร้านที่มีสาขาเยอะตามห้างเลย มาทานแบบนี้ดีกว่า ได้ทั้งบรรยากาศสบายและอาหารที่มีคุณภาพ ถึงรสชาติจะไม่ได้โดดเด่นอะไรนัก ทางร้านมี เซ็ทอาหารราคาเดียวกันเสิร์ฟทั้งกลางวันและเย็น แต่กลางวันจะได้ลดเพิ่มอีก 10% Salmon Avocado salad (220): อย่างที่เกริ่นไว้ ร้านนี้รสชาติอาหารจะกลางๆ ไม่โดดเ...

อ่านต่อ »
MishoMishoMisho

50 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เสน่ห์จันทน์
Ad ·
เสน่ห์จันทน์
ชวนกินอาหารไทยรสดั้งเดิม ถึงเครื่อง จัดจ้าน คุณภาพล้นในทุกจาน
3.9
51 รีวิว฿฿฿฿
Bar.Yard
Ad ·
Bar.Yard
Rooftop Bar เปิดใหม่ วิวดี อาหารเด็ด เครื่องดื่มเลิศ
4.8
2 รีวิว฿฿฿฿