รีวิว Sagami centralwOrld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
SAGAMI Central world
เมนูเด็ด:โซบะเย็น

กิน...Soba ที่...SAGAMI Central World 1. Irodori Soba // 300 B โซบะหลากหลาย topping เลือกที่ชอบและที่ใช่สำหรับทุกคน น้ำซุป 2 แบบ ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบคล้ายน้ำสลัดงา 2. Tori Kara Age // 150 B ไก่ทอดแสนอร่อย เนื้อนุ่มบางกรอบ ดีงามมม 3. Kamo zaru gyoza set 🔅promotion 299 B เส้นจุ่มน้ำซุปร้อน กลิ่นหอมพร้อมเนื้อเป็ดกินเพลิน อิ่มหนำจ้าาา 🎖Service Charge 10% #oileatallaround #Newnormalstlyeoi...

อ่านต่อ »
IRODORI SOBA & Kamo zaru gyoza setTori Kara Age

2 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
Buffet Zaru Soba กินกันให้พุงแตกไปเลย
เมนูเด็ด:โซบะเย็น, ไก่ทอด Tebasaki

พิกัดของร้านนี้ก็จะอยู่ในห้าง Central World ชั้น 7 โซนร้านอาหารเยอะๆ ติดๆกับฝั่ง Zen โดยจะอยู่ข้างร้าน Ootoya ตรงข้ามกับร้าน Tudari ป้ายร้านสีเขียวๆใหญ่ๆเลยครับ ในร้านมีที่นั่งประมาณ 20 ที่ครับ หน้าร้านมีเครื่องโม่แป้งโซบะโชว์ด้วย Gogo Soba (฿390.-) โดยเมนูนี่จะเป็นโซบะเย็นแบบ Tabehodai หรือในบ้านเราก็คือ Buffet นั่นเอง สามารถขอเติมเส้นโซบะ, Dashi (น้ำจิ้ม), น้ำจิ้มงา, มะนาว, ต้นหอมซอย ได้แบบไ...

อ่านต่อ »
Sagami centralwOrldSagami centralwOrldSagami centralwOrld

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 เม.ย. 2018

กลับมาสร้างความปวดหัวให้พนักงาน

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านสำหรับแฟนโซบะและปีกไก่

Sagami เป็นอีกร้านที่มีเมนูหมี่เย็นจากเส้นโซบะทำสดรสชาติอร่อยถูกปากคุณพ่อ เลยได้โอกาสกลับมาแวะอุดหนุนกันอีกครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # เซนทรัลเวิลด์ชั้น 7 หน้า Zen # เมนูที่สั่ง # - Tempura Zaru Gold ครั้งนี้เลือกเป็นเส้นโซบะสีทอง ซึ่งจะมีความแตกต่างตรงส่วนผสม คุณประโยชน์ และขนาดเส้นที่ดูเหมือนจะใหญ่กว่าเส้นปกติเล็กน้อย เสิร์ฟคู่น้ำซอสสูตรพิเศษ ต้นหอมญี่ปุ่นซอย มะนาว และเทมปุระรวม + รสชาติ + คุณพ...

อ่านต่อ »
Sagami centralwOrldSagami centralwOrldกุ้งและผักเทมปุระ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2016

นึกถึงโซบะและปีกไก่อร่อยๆนึกถึง sagami

อ่านต่อ »
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
โปร 1 เเถม 1 ทุกวันจันทร์ โซบะเทมปุระ
เมนูเด็ด:โซบะเย็น, ไก่ทอด Tebasaki

Tempura Soba โปร 1 เเถม 1 290 ทุกวันจันทร์ >< ด้วยความที่เป็น เส้น Lover เเละเคยมาลองทานหลายครั้ง เห็นโปรเบาๆ เลยตั้งใจรอวันจันทร์ ชวนเพื่อนมาลอง ร้านนี้โซบะเด่น เเต่ รสชาติเฉยๆ เส้นสัมผัสลื่นๆ ซอสเค็มๆมีรสอุมามิ กำลังดี เเต่เคยทานร้านที่อร่อยกว่านี้ที่ญี่ปุ่น ที่ชอบจริงๆคือเทมปุระ ทอดได้อร่อย เบาๆ ไม่เลี่ยน กุ้งชิ้นกำลังดี เนื้อหวาน หน้าตัดความสุกพอเหมาะมาก มีฟักทอง เเละ มะเขือเทศเชอรี่เทมปุระ...

อ่านต่อ »
Sagami centralwOrld

3 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านนี้เป็นโซบะร้านโปรด อร่อยมาก ถูกปากคนกินเค็มแบบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:โซบะเย็น, โซบะ, เซตโซบะ+เทมปุระ

ปกติ เราไม่ได้โซบะมากมาย จนกระทั่งได้มากินร้านนี้ เส้นโซบะ รีบรู้ได้ว่าทำสดจริง เส้นไม่เหนียวไป หรือร่วนไป ชอบมากๆๆๆๆๆ เราชอบกินกับงา มากกว่าซอสดำ นัวได้อีก มีเป็นเซ็ตที่มากับสุกี้ โซบะไม่อั้น เราว่าก็คุ้มดี อีกอันที่ชอบคือปีกไก่ทอด แบบเค็ม เค้าจะมีให้เลือกสองแบบ เกลือพริกไทย กับอะไรอีกซักอย่าง ซึ่ง้ราไม่เคยสั่ง เพราะชอบแบบเกลือพริกไทย ใครไม่กินเค็ม เลี่ยงไก้เลย หรือว่าเป็นความดันโลหิตสูง ร้านร...

อ่านต่อ »
Karake buffetTempura soba set

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราเมง เติมไม่อั้น กินเท่าไหร่ไม่อ้วน จริงหรา 😱
เมนูเด็ด:โซบะเย็น, โซบะ

บุฟเฟ่ต์เส้นราเมงไม่อั้น จัดไปให้แน่นกระเพาะ ร้านนี้ชื่อ sagami ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 ของห้าง Central World อยู่โซน Zen จุดสังเกต ให้เดินมาสุดมุมเลย จะเจอร้านอยู่หลบมุมอยู่ บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นร้านแบบ open โล่งๆ โปร่ง มีที่นั่งรองรับลูกค้าประมาณ 10 กว่าโต๊ะ เมนูของทางร้าน ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเมนูราเมง โซบะ อูด้ง หม้อไฟ อาหารญี่ปุ่น มีให้หลากหลายตามใจชอบ สำหรับเมนูโซบะโซบะไม่ได้มีแต่บ...

อ่านต่อ »
Sagami centralwOrldSagami centralwOrldSagami centralwOrld

8 Likes0 Comment
Share